Apple Watch Không Đồng Bộ Danh Bạ, Sử Dụng Tài Khoản Danh Bạ Khác Trên Iphone

Đồng bộ dữ liệu mang lại nhiều lợi ích cho người dùng iPhone, đặc biệt là khi bị mất dữ liệu trên điện thoại. Làm thế nào nếu iCloud không thể đồng bộ dữ liệu tin nhắn, danh bạ, lịch, xem ngay nguyên nhân và cách khắc phục chỉ trong một nốt nhạc.1. Kiểm tra tình trạng…

Đang xem: Apple watch không đồng bộ danh bạ

Đồng bộ dữ liệu mang lại nhiều lợi ích cho người dùng iPhone, đặc biệt là khi bị mất dữ liệu trên điện thoại. Làm thế nào nếu iCloud không thể đồng bộ dữ liệu tin nhắn, danh bạ, lịch, xem ngay nguyên nhân và cách khắc phục chỉ trong một nốt nhạc.

1. Kiểm tra tình trạng máy

Kiểm tra lại Danh bạ, Lịch và Lời nhắc iCloud có hoạt động bình thường hay không.Máy cần chạy iOS, iPadOS hoặc macOS mới nhất.Đảm bảo rằng bạn đã đăng nhập cùng một ID Apple trên tất cả các thiết bị của mình. Sau đó, kiểm tra xem bạn đã bật sao lưu Danh bạ, Lịch và Lời nhắc trong cài đặt iCloud của mình chưa.Kiểm tra kết nối Internet.Kiểm tra giới hạn dung lượng iCloud hoặc giới hạn dung lượng cho Danh bạ, Lịch và Lời nhắc iCloud.

*

2. Cách khắc phục

iPhone (iOS 13) và iPadOS trở lênLàm mới danh bạ và lịch

Để làm mới danh bạ và lịch của bạn, hãy mở Danh bạ và vuốt từ trên xuống để làm mới. Mở ứng dụng Lịch, ấn vào tab Lịch và vuốt từ trên xuống để làm mới.

Kiểm tra cài đặt ứng dụng

Nếu bạn sử dụng nhiều nhóm hoặc tài khoản trong ứng dụng Danh bạ hoặc Lịch:

Mở ứng dụng Danh bạ và nhấn vào Nhóm ở góc trên bên trái màn hình => chọn Tất cả iCloud.Mở ứng dụng Lịch và nhấn vào tab Lịch => chọn tất cả lịch iCloud.

*

Thay đổi tần suất cập nhật lịch:

Vào Cài đặt, sau đó nhấn Lịch => nhấn vào Đồng bộ hóa => nếu đang là tùy chọn Tất cả sự kiện, hãy thay một khung thời gian cụ thể, chẳng hạn như Sự kiện cách đây 1 tháng.

Xem thêm: b250f strix gaming driver

Nếu khung thời gian cụ thể được chọn, hãy thay Tất cả sự kiện, sau đó mở ứng dụng Lịch. Nhấn vào tab Lịch và vuốt xuống để làm mới.

*

Đặt Danh bạ, Lịch hoặc Lời nhắc iCloud làm ứng dụng mặc định

Nếu danh bạ, lịch và lời nhắc của bạn nằm trong iCloud, thì iCloud sẽ tự động cập nhật thông tin của bạn. Nếu thông tin của bạn nằm trong tài khoản của bên thứ ba, như Google hoặc Yahoo, thì bạn có thể thay đổi tài khoản mặc định thành iCloud. Thay đổi tài khoản mặc định sẽ không di chuyển thông tin hiện có từ dịch vụ của bên thứ ba sang iCloud.

Vào Cài đặt, sau đó nhấn vào Danh bạ => nhấn vào Tài khoản mặc định => Chọn iCloud. Làm tương tự với Lịch và Lời nhắc.

*

Khởi động lại ứng dụng Danh bạ, Lịch hoặc Lời nhắc

Bạn hãy thử đóng ứng dụng, sau đó quay lại màn hình chính chờ một vài phút, sau đó mở lại ứng dụng.

*

Tắt Danh bạ iCloud, Lịch hoặc Lời nhắc và bật lại

Nhấn vào Cài đặt => tài khoản => iCloud => trượt để tắt Danh bạ, Lịch và Lời nhắc => chờ một vài phút, sau đó bật lại Danh bạ, Lịch hoặc Lời nhắc.

*

Khởi động lại iPhone, iPad hoặc iPod touch

Khởi động lại máy là cách tốt nhất để giải quyết các vấn đề phát sinh, hãy khởi động máy xem tình trạng này có khắc phục được hay không nhé.

Xem thêm: Hướng Dẫn crack Teamviewer 11

*

Đồng bộ hóa dữ liệu Lịch trên Apple Watch

Để đồng bộ hóa dữ liệu Lịch trên Apple Watch của bạn hãy mở ứng dụng Watch trên iPhone của bạn và nhấn vào tab Đồng hồ của tôi => nhấn vào Cài đặt chung, sau đó nhấn vào Đặt lại => nhấn vào Đặt lại dữ liệu đồng bộ hóa.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Đồng bộ

Khuyễn Mãi Hot