Phần Mềm Atp crack – Atp Software Full crack

ATP Software là đơn vị tiên phong trong việc phát triển những giải pháp sales/marketing hỗ trợ cho SMEs & các sellers, marketers có thể dễ dàng tiếp cận khách hàng. Cũng như các khâu tương tác, chăm sóc, xây dựng phễu…

Qua 5-6 năm phát triển, hiện nay ATP có khá nhiều giải pháp hỗ trợ. Và bên dưới đây liệt kê chi tiết những công cụ có trong bộ giải pháp Big All-In-One của ATP đang cung cấp hiện tại…

*

1. Simple Facebook

Simple Facebook là phần mềm tự động mạnh mẽ nhất hiện nay giúp bạn giải quyết tốt những vấn đề khó khăn ở trên. Tạo Ra Nhiều Khách Hàng Tiềm Năng trên trang cá nhân Facebook. Tạo lợi thế cạnh tranh so với đối thủ (Đây là một trong những kênh marketing 0đ, kênh bán hàng hiệu quả mà bạn không nên bỏ qua).

Đang xem: Phần mềm atp crack

2. Simple Account

Cơ chế tool chạy nuôi acc không theo API mà chạy theo cơ chế tương tác thông thường của người dùng. Nick bạn dùng trên Facebook như thế nào thì Tool hoạt động như thế… Chỉ đơn giản là nó AUTO & bạn có thời gian làm chuyện khác Setup 1 lần, chạy cả tuần hoặc cả tháng.

3. CRM Profile

CRM Profile – Giải pháp hỗ trợ quản lý, chăm sóc khách hàng trên Trang cá nhân đầu tiên ở Việt NamNHỮNG ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT:– check Quản Lý Thông Tin Khách hàng– check Quản Lý Tin Nhắn– check Quản Lý Bình Luận– check Quản Lý Chiến Dịch– check Quản Lý Trạng Thái Khách Hàng (Tags)– check Sắp Sếp Lịch Hẹn Với Khách Hàng (có nhắc nhở)– … Và còn ưu điểm khác.

*

4. Simple Ads

SIMPLE ADS GIÚP BẠN CÓ THỂ TARGET ĐẾN MỌI NƠI! Hệ thống được phát triển theo API mà Facebook cung cấp và cho phép. Đây không phải “Trick” hoặc “TUT”, nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm chạy quảng cáo Facebook theo UID hoàn toàn tuyệt vời này

5. Simple TikTok

Tiếp Cận Hàng Triệu Khách Hàng Trên Mạng Xã Hội TikTok Với Chi Phí 0 đồng mà không cần chạy quảng cáo.

NHỮNG TÍNH NĂNG NỔI BẬT:– check Tìm kiếm theo #hashtag.– check Tìm kiếm theo Comment.– check Tìm kiếm theo id tiktok.– check Chạy nhiều tài khoản cùng lúc.– check Follow tự động cho đối tượng đã quét.– check Hủy follow theo tệp đã định sẵn trước.– check Hỗ trợ Auto like, Auto Comment tệp bất kì.– check Hỗ trợ Auto like, Auto Comment những người mà mình đã Follow.– … Và còn nhiều tính năng khách chờ bạn trãi nghiệm.

6. Simple Instagram

SIMPLE INSTAGRAM – Giải pháp marketing số 1 Cho mạng xã hội Instagram. Sỡ hữu 1 tài khoản với hàng nghìn Follower thật dễ dàng– Quét follow/following của 1 nick bất kỳ– check Gửi follow/unfollow tự động– check Quét follow từ location, hashtag– check Tăng tương tác– check Chạy nhiều tài khoản

7. Auto Viral Content

Auto Viral Content là công cụ hỗ trợ xây dựng nội dung cho fanpage, tìm kiếm nội dung theo trend, đặt lịch cho bài viết, tăng tương tác mạnh mẽ.

8. Simple Zalo

Giúp xây dựng kết nối với hơn 80tr người dùng trên Mạng Xã hội Zalo. Không cần phải chạy phần mềm giả lập,sử dụng song song nhiều tài khoản cùng lúc.

Xem thêm: Rao Vặt Nhà Đất, Đăng Tin Miễn Phí Nhà Đất Miễn Phí Hiệu Quả

9. Simple FB Mobile

SIMPLE FB MOBILE là giải pháp chăm sóc tài khoản trên nền tảng Facebook đơn giản và hiệu quả nhất. là ứng dụng hoạt động trên nền tảng app mobile đầu tiên tại Việt Nam, giúp bạn nuôi lên đến 5 tài khoản Facebook cùng lúc.

CÁC SẢN PHẨM MIỄN PHÍ HỖ TRỢ

10. Simple UID

Phần mềm Simple UID là công cụ hỗ trợ quét UID mạnh mẽ nhất hiện nay, được nhiều khách hàng tin dùng giúp bạn quét mọi ngóc ngách trên Facebook và hoàn toàn miễn phí

*

11. Simple Graph

Phần mềm giúp quét UID từ link Graph trên Facebook

12. Simple Place

Giải pháp hỗ trợ đắc lực cho các chủ shop, nhà hàng quán ăn và các doanh nghiệp kinh doanh offline…

13. ATP SEO

Công cụ hỗ trợ đắc lực cho anh em Seoer và Maketer…– check Keyword Position Checker– check Backlink Maker– check Backlink Checker– … Và còn nhiều tính năng khác.

Hệ thống rút gọn link tốt nhất Việt Nam với tên miền ngắn nhất, đẹp nhất, dễ nhớ nhất.

*

15. Ghi Chú Online – ghichu.vn

Hệ thống ghi chú online, tiện lợi và dễ dàng sử dụng. Đang có hơn 1000 người dùng tin tưởng và sử dụng hệ thống này mỗi ngày.

CÔNG CỤ MẠNH MẼ, GIÚP PHÂN TÍCH SỞ THÍCH VÀ TÌM KIẾM NGƯỜI DÙNG DỄ DÀNG TRÊN FACEBOOK TỪ NHÂN KHẨU HỌC..

17. HỆ THỐNG QUÉT UID ONLINE

– Check ra ID ẩn của những bài viết từ Fanpage– check Quét theo nhóm– check Quét theo Fanpage– check Quét theo điều kiện Graph search– … Và còn nhiều tính năng khác.

Xem thêm: Intro Video Và Cách Làm Video Giới Thiệu Thành Viên, Intro Video Và Cách Làm Intro Video

18. FindUID

Hệ thống hỗ trợ tìm từ SĐT ra UID Facebook (tìm nick facebook qua sdt)Hiện nay đang có hơn 2000 người ứng dụng giải pháp này để check thông tin khách hàng phục vụ cho việc bán hàng, tư vấn và kinh doanh của họ.

19. Simple Seeding Mobile

CÔNG CỤ SEEDING MOBILE – ỨNG DỤNG HÀNG ĐẦU CHO NỀN TẢNG DI ĐỘNG

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: crack

Khuyễn Mãi Hot