crack

audio amplifier pro 2.1.9 crack

Audio Amplifier Pro là một phần mềm mạnh mẽ nhưng đơn giản và dễ sử dụng để điều chỉnh âm lượng của tất cả các loại định dạng âm thanh hoặc video.

Đang xem: Audio amplifier pro 2.1.9 crack

*

Phần mềm này cho phép bạn cải thiện hoặc bình thường hóa âm lượng của tệp âm thanh và video. Bạn sẽ dễ dàng điều chỉnh âm lượng theo những gì bạn mong đợi, giảm hoặc tăng tới 1000% so với trước đây. Nó cung cấp giải pháp đơn giản nhất để điều chỉnh âm lượng hơn bao giờ hết, không có quá nhiều lựa chọn nhầm lẫn, chỉ có một nút để tìm nạp (tải) tệp âm thanh và video, nút điều chỉnh âm lượng và nút cuối cùng để lưu các thay đổi. Tuyệt đối không yêu cầu một trải nghiệm đặc biệt để sử dụng nó, khiến bất cứ ai cũng sẽ dễ dàng điều chỉnh âm lượng.

Các tính năng chính của Audio Amplifier Pro :

Điều chỉnh, chuẩn hóa tất cả các tệp âm thanh Tất cả các định dạng âm thanh và video quan trọng Tăng âm lượng video và âm thanh của bạn Cắt hoặc điều chỉnh âm thanh Cách dễ dàng để điều chỉnh âm lượng Tăng hoặc giảm âm lượng Hỗ trợ tất cả các tập tin âm thanh hoặc viedo Hỗ trợ xử lý hàng loạt Rất rất dễ sử dụng.

Hướng dẫn cài đặt

Tải và giải nén tệp tin Mở cài đặt và cài đặt bình thường Thoát cài đặt khi hoàn thành Copy file trong thư mục Fix vào thư mục cài đặt Mở phần mềm và sử dụng key bất kỳ để kích hoạt Hoàn thành !
Thông tin phần mềm
Tiêu đề : Audio Amplifier Pro 2.2.1 Phát triển : DanDans Digital Media Bản quyền : Full Cờ rắc OS : Windows Kích thước tệp : 15 MB

Tải phần mềm (Pass: phanmemtop.net)
download Link

Vui lòng sử dụng Winrar để giải nén tệp tin  
Link Google lỗi quá tải người dùng, vui lòng đăng nhập tài khoản google của bạn để tải file hoặc tải Link Dự phòng  
Vui lòng để lại bình luận để site thêm phong phú và cố gắng phát triển nhé ????  
Lưu ý khi cài đặt phần mềm

1) File Keygen và crack hay bị trình diệt Virus nhận nhầm là Vius. Do vậy bạn tạm thời ngắt kết nối internet và trình diệt virus trong quá trình cài đặt phần mềm

2) Nên chạy File crack “Patch” và “Keygen” bằng quyền “Run as administrator”. Khi sử dụng Key cho phần mềm cần chú ý để việc chặn phần mềm bằng Firewall để License Key hoạt động tốt.

3) Một số phần mềm và Game Yêu cầu NET Framework và DirectX mới nhất mới chạy được. Hãy kiểm tra lại trên máy tính của bạn và cài đặt nếu chưa có.

Hướng dẫn chặn phần mềm bằng tường lửa Windows Firewall

1. Vào “Control Panel” -> Chọn “System and Security” -> Rồi tìm “Windows Defender Firewall”. (Hoặc bạn có thể search “Windows Defender Firewall” ngay góc trái bên dưới thanh Taskbar)
2. Chọn “Advanced settings”
3. Chọn ” Inbound rules” list danh sách các phần mềm sẽ xuất hiện
4. Nếu chương trình bạn cần block có trong list rồi thì bạn chuột phải vào tên chương trình rồi chọn ” Properties” sẽ xuất hiện -> chọn “block…” rồi “apply” và “ok”. Xong
5. Hoàn thành.
6. Nếu chương trình cần block không có trong list thì bạn chọn “New Rule..” Mục “Actions” bên phải giao diện
7. Ở mục “Rule Type” chọn “Program” và Click Next
8. Ở mục “Program” Tìm đường dẫn đến file exe của chương trình cần block( ở ổ C hoặc short cut ngoài desktop): và Click Next
9. Ở mục “Action” Chọn ” Block the connection” để ngăn chặn việc kết nối internet và Click Next
10. Chọn “Next” để tiếp tục
11. Đặt tên cho phần mềm bạn block- đặt tên gợi nhớ.
12. Click ” Finish” để kết thúc : Kết quả, phần mềm đó đã bị block.

XEM HƯỚNG DẪN BẰNG VIDEO

Show More

Related Articles

Back to top button
Close