More

  Bản crack Dr Fone – Tải Wondershare Dr

  Bạn đang xem: Bản crack Dr Fone – Tải Wondershare Dr Tại Hoanhtao3d.vn

  Wondershare Dr.Fone là phần mềm hữu ích cho phép người dùng khôi phục dữ liệu đã mất và hỗ trợ xoá màn hình khoá (screen unlock) trên Android và iOS. Phần mềm này là rất nhiều sức mạnh để phục hồi tất cả các dữ liệu trước đó. Nó có khả năng sử dụng lớn nhất ở quy mô công nghiệp cũng như sử dụng cá nhân. Nó có khả năng hoạt động với các thiết bị iOS, Android cũng như Windows và Mac. Chương trình này có thể khôi phục tất cả dữ liệu mà người dùng đã xóa trước đó. Do đó phần mềm này giữ cho người dùng hài lòng về dữ liệu của họ và cũng có thể cải thiện dữ liệu cũ nhất.

  Đang xem: Bản crack dr fone

  *

  Dữ liệu mà chương trình này có thể phục hồi chủ yếu là các tập tin đa phương tiện như bài hát, video, hình ảnh và tin nhắn, nhật ký điện thoại và danh bạ. Phần mềm tương thích với hơn 5500 thiết bị iOS để người dùng các phương pháp khác nhau có thể tận dụng chương trình này để phục hồi dữ liệu. Cùng với việc phục hồi dữ liệu, có nhiều chức năng khác mà chương trình này đáp ứng. Đó là loại bỏ màn hình khóa, ghi lại màn hình, root, và thậm chí là quản lý máy tính bảng. Có 12 loại phương tiện khác nhau trong đó phần mềm này có thể phục hồi nhanh chóng. Không có giới hạn cho dữ liệu để được giải cứu.

  Không chỉ hỗ trợ điện thoại và Windows, mà Wondershare Dr.Fone Full Activated cũng chịu trách nhiệm khôi phục dữ liệu từ các thiết bị lưu trữ bên ngoài như thẻ SD, ổ USB và ổ đĩa flash. Nhiều thiết bị khác có thể lấy lại dữ liệu bị mất, chẳng hạn như iPhone, iPod, Máy tính bảng, Android, 3GS và MP3. Máy nghe nhạc MP4. Nó hoạt động và tốc độ phục hồi dữ liệu nhanh để người dùng không phải chờ quá lâu để lấy lại dữ liệu. Nó cũng có thể cải thiện các giấy tờ từ các ổ đĩa bị hỏng cho dù chúng có mặt ở định dạng nào. Phần mềm này là tốt nhất để lấy lại tất cả các hồ sơ trước đây của các cuộc gọi và tin nhắn.

  Xem thêm: Last Ninja 3 – Ninja Gaiden 3: Re

  Các tính năng chính của Wondershare Dr.Fone

  Chương trình này có thể khôi phục tất cả dữ liệu bị mất trên iOS, Android như iPhone, Samsung, Xiaomi…Người dùng có thể khôi phục dữ liệu của 12 định dạng khác nhau, chẳng hạn như hình ảnh, nhạc, video, danh bạ, tin nhắn, nhật ký điện thoại… Có thể sử dụng chương trình này trên nhiều thiết bị vì nó tương thích với tất cả các công cụ.Người dùng có thể sử dụng chương trình này để phá khóa mật khẩu điện thoại trong trường hợp quên mật khẩu hoặc gặp rắc rối trong khi mở khóa điện thoại.Đây là một công cụ tuyệt vời để Root các thiết bị Android và là công cụ ghi lại màn hình.Chương trình này cho phép người dùng chuyển đổi một lượng lớn dữ liệu mà không gặp rắc rối nào. Việc khôi phục bao nhiêu dữ liệu lớn không quan trọng.Cho phép khôi phục dữ liệu từ các thiết bị bên ngoài như DVD, CD, ổ đĩa flash, ổ cứng USB và thẻ SD.Nó có thể khôi phục dữ liệu từ các ổ đĩa bị hỏng.Phần mềm này có thể khôi phục dữ liệu trở lại ở các định dạng khác nhau như AVI, 3GP…Nó tương thích với tất cả các thiết bị.Ngoài ra, rất dễ sử dụng phần mềm không chứa các công cụ phức tạp.Đây là một chương trình nhanh chóng phục hồi tất cả dữ liệu bị mất trong một khoảng thời gian ngắn.Chỉ mất vài phút để lấy lại tất cả dữ liệu.Nó có thể phục hồi có hoặc không có sự đồng ý xóa dữ liệu.

  Xem thêm: Chỉnh Sửa Làm Mờ Ảnh Miễn Phí Ảo Diệu Vô Cùng, ‎Làm Mờ Ảnh Foto Blur Effect Trên App Store

  Có gì mới trong Wondershare Dr.Fone 10.5.0?

  Wonderershare Dr. Fone crack là một phần mềm tuyệt vời có nhiệm vụ phục hồi dữ liệu ở mọi quy mô. Nó là tốt nhất cho sử dụng công nghiệp, nơi các công ty lớn và văn phòng cần phải cải thiện khối lượng dữ liệu bị mất. Chương trình này cũng phù hợp cho sử dụng cá nhân. Nhiều tính năng của nó cho phép người dùng không bao giờ lo lắng về dữ liệu bị mất. Chương trình này có thể khôi phục dữ liệu bị xóa có chủ ý và vô ý dưới bất kỳ hình thức nào.

  Chương trình có giao diện UI mới nhất hiện nay.Giao diện đã được cải thiện.Một số lỗi đã được sửa.Chương trình này hiện có thể khôi phục lại dữ liệu bị mất do iPhone bị hỏng. 

  *

  Các công cụ tuyệt vời và giao diện đặc biệt của chương trình này làm cho nó rất được khuyến khích. Người dùng trở nên nhẹ nhõm khi phần mềm này cho phép họ lấy lại những tin nhắn cũ mà họ đã mất. Phần mềm này là tùy chọn tốt nhất để làm cho dữ liệu luôn có thể phục hồi được cho dù mất bao lâu và số lượng của nó là bao nhiêu. 

  Thông tin phần mềm

  Phiên bản mới nhất: Wondershare Dr.Fone 10.5.0.316
  Hệ điều hành: Windows
  Phân loại: Full Version
  Định dạng: EXE
  Dung lượng: 175 MB
  Mật khẩu giải nén: hoanhtao3d.vn

  download Wondershare Dr.Fone Full Active

  Wondershare Dr.Fone 10.5.0.316

  Google Drive | MediaFire

  Hướng dẫn cài đặt phần mềm

  Tải phần mềm theo liên kết trên.Mở phần mềm lên và đăng nhập (Tạo tài khoản nếu chưa có).Tải về tất cả 7 Add-ins (Backup, Unlock, Transfer, Clone, Eraser, Repair, Social Apps).Tắt phần mềm -> Sao chép tất cả các file trong thư mục crack vào thư mục cài đặt phần mềm.Hoàn thành !!!

  Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: crack

  Recent Articles

  spot_img

  Related Stories

  Leave A Reply

  Please enter your comment!
  Please enter your name here

  Stay on op - Ge the daily news in your inbox