Bản Win 8.1 Full crack Bản Pro 32Bit 64Bit, download Windows 8

Xin chào mọi người, khi bạn đang cần một bản Ghost win 8.1 64bit Full Soft để dễ dàng tải xuống, hoanhtao3d.vn sẽ giúp bạn lấy nó dễ dàng. Mặc dù Windows 8.1 hiện không phổ biến với nhiều người, nhưng bài viết này dành cho những người yêu thích hệ điều hành Windows 8.

Đang xem: Bản win 8.1 full crack

Win 8.1 là gì ?

Windows 8 là hệ điều hành được Microsoft phát triển sau khi ra mắt hệ điều hành Windows 7. Nó được phát hành lần đầu tiên với phiên bản dùng thử vào tháng 9 năm 2011. Đến với phiên bản chính thức từ ngày 26 tháng 10 năm 2012. Microsoft sau đó cập nhật và phát hành phiên bản chính thức cuối cùng của win 8.1 vào ngày 17 tháng 10 năm 2013.

Sau khi được phát hành và phát triển trong một số năm, người dùng sử dụng hệ điều hành Windows 8.1 không còn nhiều. Vì Microsoft liên tục phát hành các bản cập nhật của hệ điều hành Windows 10, mọi người đã cập nhật lên phiên bản cao nhất này.

Xem thêm: Top Những Phần Mềm Chỉnh Sửa Audio Chuyên Nghiệp, Phần Mềm Chỉnh Sửa Âm Thanh Chuyên Nghiệp

*

Hippo

Hi . Mình là Hippo , vì mình ú nu nên mình có biệt danh là hà mã . Mình thích du lịch mình yêu công nghệ nên mình làm blog http://hoanhtao3d.vn/ này mục đích chia sẻ với mọi người . Nếu có gì cần thiết cứ comment hoặc mail cho mình nhé !!!—————————Nếu trong quá trình tải xuống file Active, bạn được thông báo rằng File chứa virus và đã bị xóa, hãy làm theo các bước sau trước khi tải xuốngBước 1: Tắt Windows Defender (Win 10), làm theo các bước sau để tắt Defender tạm thời, sau khi Active hoàn tất, bạn có thể bật lại:1. Mở ứng dụng Cài đặt Settings”.2. Trên cửa sổ Cài đặt “Settings”, tìm và nhấp vào Cập nhật & bảo mật “Update & security”.3. Tiếp theo, nhấp vào Windows Defender.4. Chuyển trạng thái của tùy chọn Real-time protection sang TẮT “OFF”.

Xem thêm: Top 9 Phần Mềm Sửa Ảnh Tốt Nhất Hiện Nay

Bước 2: Ngoài ra, nếu trong quá trình do.w.n.lo.ad, bạn sử dụng trình duyệt Chrome hoặc Cốc Cốc, sau đó sau khi tải về xong, đừng bấm vào nút “Hủy bỏ” nhưng bạn nên nhấn “Ctrl + J” để truy cập quản trị Tải, điều hướng đến file bạn đã tải xuống và nhấp vào hộp “Khôi phục file …”.Có một số trường hợp file tải xuống Active mặc định bị xóa, nếu đây là trường hợp, bạn cần đảm bảo rằng Windows Defender hoặc phần mềm chống vi-rút trên máy tính của bạn đã bị tắt. Sau đó nhấn “Ctrl + J”, liên kết tải xuống đã bị xóa, nhấp vào liên kết đó để tải xuống lần nữa và lần này sẽ thành công.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: crack

Khuyễn Mãi Hot