Đồng bộ

Tổng Hợp Bộ Sưu Tập Đồng Hồ Omega Kinh Điển, Bộ Sưu Tập Đồng Hồ Omega Chính Hãng Tại Việt Nam

Mỗi bộ sưu tập đồng hồ Omega chính là sự phản chiếu của tương lai từ quá khứ, là sự giao thoa của nét thẩm mỹ tinh tế cùng những phát minh công nghệ mang tính cách mạng dành cho thế giới thời gian.

Thương hiệu đồng hồ Omega hẳn nhiên đã là cái tên không còn quá xa lạ với hầu hết những tín đồ đam mê đồng hồ cao cấp. Là một trong những thương hiệu lớn được khai sinh tại chính cái nôi của ngành sản xuất đồng hồ Thế giới – Thụy Sỹ. Với bề dày lịch sử hơn 150 năm, Omega luôn khẳng định vị trí của thương hiệu trong Thế giới đồng hồ bằng những tạo tác thời gian đỉnh cao với chất lượng vượt trội cùng thiết kế sang trọng và mẫu mã đa dạng tinh xảo.

Đang xem: Bộ sưu tập đồng hồ omega

*

Suốt những thập kỷ qua, Omega đã luôn biết cách làm cho giới mộ điệu phải trầm trồ và ngạc nhiên bởi tài năng chế tác cũng như óc sáng tạo cực kỳ phong phú của hãng khi luôn cho ra mắt những bộ sưu tập đồng hồ hoàn toàn mới lạ với đủ mọi phong cách khác nhau, lấy cảm hứng từ quá khứ, hiện tại cho đến tương lai. Bên cạnh đó khi nhắc đến Omega chúng ta hoàn toàn có thể tin tưởng về độ chính xác mà thương hiệu luôn thổi vào trong từng chuyển động, nhất là về độ chuẩn xác Master Chronometers và cơ cấu hồi đồng trục Co-Axial escapement.
Sau đây hãy cùng Luxury Shopping điểm qua những bộ sưu tập đồng hồ Omega chính hãng nam, nữ và cặp đôi rất được yêu thích và phổ biến trên toàn Thế giới hiện nay.
Đối với đồng hồ nam, Omega không đưa ra bất kỳ một quy chuẩn cụ thể nào riêng biệt, tất cả đều phụ thuộc vào thiết kế chung của riêng từng bộ sưu tập. Tuy nhiên hầu hết các thiết kế đồng hồ nam Omega đều có kích thước lớn từ 35mm – 44mm, cùng với đó là ngoại hình mạnh mẽ khỏe khoắn cho những dòng đồng hồ lặn hoặc thể thao, hoặc kiểu dáng sang trọng lịch lãm đối với những dòng đồng hồ thời trang và cổ điển.

*

Ngoài ra nhắc đến Omega chúng ta hoàn toàn khó có thể bỏ qua những tính năng high-tech nhất mà Omega đã áp dụng vào những tạo tác của hãng, trong đó quan trọng nhất chính là bộ thoát Co-Axial và chứng nhận Master Chronometers.
Vậy bộ thoát Co-Axial là gì? Co-Axial escapement là cơ cấu dành riêng cho đồng hồ Omega chính hãng được phát triển vào năm 1970 bởi nhà chiêm tinh học và thợ đồng hồ người Anh – người có một bộ não thiên tài mang tên George Daniels. Bộ thoát chính là trái tim của mỗi chuyển động cơ học, đây là bộ phận điều khiển mức năng lượng được giải phóng từ dây cót, bộ phận này thường được gắn liền với bộ bánh răng đóng vai trò quan trọng trong việc vận hành độ chính xác của cả cỗ máy.

*

Để có thể truyền tải năng lượng từ dây cót đến bộ thoát, bộ thoát cần phải có bánh lắc. Bánh lắc là bộ phận cung cấp năng lượng cho bộ dao động để duy trì sự dao động và quá trình đếm thời gian. Ở những cỗ máy cơ học thời đó, bộ thoát đòn bẩy (lever escapement) thực hiện đồng thời cả hai chức năng chính đó là truyền lực từ hệ thống bánh răng đến bánh lắc đồng thời phân chia năng lượng và thời gian được gọi là chức năng khóa.
Thông thường đòn bẩy sẽ hoạt động theo phương nằm ngang tức là trượt qua lại để truyền lực, nhưng theo vật lý hiện tượng trượt sẽ tạo ra ma sát nên buộc các nhà chế tác phải sử dụng một loại dầu đặc biệt để bôi trơn bề mặt giúp đòn bẩy chuyển động trơn tru. Nhưng nhược điểm lớn của việc sử dụng dầu chính là hiệu quả truyền lực bị giảm gây ảnh hưởng đến dao động của bánh lắc và giảm độ chính xác của đồng hồ.

*

Cơ cấu hồi đồng trục Co-Axial escapement được George Daniels phát minh với mục đích giải quyết vấn đề này.
Nguyên lý hoạt động của Co-Axial: Bộ thoát Co-Axial sử dụng ma sát bố trí hình tròn thay vì sử dụng hệ thống trượt qua lại. Chuyển động tròn của Co-Axial bao gồm 4 chân trong đó có 3 chân chính để chặn bánh răng thay vì hai chân như bộ thoát đòn bẩy. Ba chân của Co-Axial hoạt động theo phương vuông góc và chỉ nhẹ nhàng đẩy vào nhau gần như không tạo ra ma sát giúp cho biên độ dao động của bánh lắc không bị ảnh hưởng đồng thời cũng không cần dầu.

*

Được hãng giới thiệu vào năm 1999, mô hình DeVille Co-Axial caliber 2500 chính là mẫu đồng hồ đầu tiên được Omega bổ sung cơ cấu hồi Co-Axial. Và hiện nay cơ cấu hồi này đã được Omega đưa vào trong hơn 10 dòng đồng hồ của hãng và ngày càng tinh chỉnh thêm nhiều công nghệ tiên tiến. Một trong những cải tiến đó là:
– Công nghệ silicon: Silicon là một trong những chất liệu bền bỉ và đã được Omega áp dụng triệt để. Hãng đã sử dụng một loại lò xo dây tóc được chế tác bằng Silicon với mục đích cải thiện từ tính và tăng độ bền cho đồng hồ giúp những cỗ máy sở hữu chức năng Chronograph hoạt động chính xác hơn từ năm 2008. Ngoài ra với đặc tính ít bị hao mòn Silicon chính là vật liệu hoàn hảo để Omega dùng trong hệ thống bánh lắc.
– Các chứng nhận chất lượng: chứng chỉ COSC* (những máy Co-Axial đều cần chứng chỉ này), chứng nhận METAS.
Vậy chứng nhận METAS và COSC là gì? Trước tiên chúng ta cùng tìm hiểu về chứng chỉ COSC ở đồng hồ Omega.
Tổ chức COSC là tên viết tắt của cụm từ tiếng Pháp “Contrôle Officiel Suisse des Chronomètres” có tiếng Anh là “Official Swiss Chronometer Testing Institute” có nghĩa là Viện kiểm tra Chronometer Thụy Sĩ chính thức.
Chứng nhận Chronometer là tiêu chuẩn đo độ chính xác cực kỳ nghiêm ngặt được thực hiện bởi tổ chức COSC. Xét riêng về Thụy Sỹ, để có thể sở hữu chứng nhận này và được đánh giá là đồng hồ Chronometer cỗ máy chuyển động đó phải đạt được các điều kiện (ở đây xét riêng về đồng hồ cơ Omega):
– Bắt buộc phải là đồng hồ Thụy Sỹ. Phải được sản xuất tại Thụy Sỹ ít nhất 60% và sử dụng bộ máy chuyển động do chính thương hiệu đồng hồ của Thụy Sỹ sản xuất.
– Chênh lệch nhanh chậm không vượt quá 2 giây trong ngày, mỗi ngày theo dõi tốc độ tại các điểm, vị trí khác nhau trong thời hạn 10 ngày
– Giá trị trung bình theo chiều thẳng đứng trừ cho giá trị trung bình theo chiều nằm ngang phải có độ sai lệch khoảng -6 đến +8s.
– Sai số lũy tiến: Sai số giữa tốc độ trung bình của hai ngày đầu tiên và cuối cùng không có sự sai lệch vượt quá 5s
Bài kiểm tra độ chính xác sẽ được thực hiện trong vòng 15 ngày liên tục với 5 vị trí và 3 mức nhiệt độ khác nhau. Các bài kiểm tra sẽ được quan sát chi tiết bằng camera và máy tính với hệ thống đồng hồ nguyên tử cực kỳ chính xác để phân tích dữ liệu.
Những chiếc đồng hồ Omega sở hữu tiêu chuẩn Chronometer từ tổ chức COSC sẽ được thương hiệu cập nhật bộ thoát Co-Axial nhằm nâng cao độ chính xác cho từng cỗ máy.
Tuy nhiên Omega là hãng đồng hồ luôn ám ảnh về sự chính xác, chỉ mỗi chứng chỉ từ COSC là chưa đủ, hãng cũng đã công bố thêm một tiêu chuẩn đo độ chính xác riêng biệt đó là chứng nhận Master Chronometer.
Chứng nhận Master Chronometer được Omega giới thiệu vào năm 2015 là chứng nhận đo độ chính xác cao nhất, tất cả những mô hình đồng hồ Omega sở hữu chứng nhận này đều do chính Omega thực hiện và kiểm tra nhưng công đoạn cấp bằng lại do Viện đo lường Thụy Sỹ – Federal Institute of Metrology – METAS thực hiện.
Để có thể sở hữu chứng nhận Master Chronometer bắt buộc mẫu đồng hồ đó phải có chứng chỉ Chronometer từ tổ chức COSC. Nếu như chứng chỉ từ COSC chỉ xét riêng về bộ máy chuyển động của đồng hồ thì đối với Omega, ngoài sự kiểm định chất lượng của bộ máy thì toàn bộ chiếc đồng hồ cần phải kiểm tra với 8 quy trình sau:
Thử nghiệm này được thực hiện trong thời gian hơn 4 ngày và kiểm tra độ chính xác hàng ngày của đồng hồ trong điều kiện đeo thực tế. Đồng hồ sẽ được đặt ở sáu vị trí khác nhau với hai mức nhiệt độ xen kẽ, sau đó chúng sẽ được tiếp xúc với từ trường ở mức 15.000 gauss. Sau đó đồng hồ sẽ được khử từ và kiểm tra lại cùng vị trí và cùng mức nhiệt độ. Đối với mỗi bước thực hiện, một bức ảnh sẽ được chụp từ đồng hồ và được kiểm tra 24 giờ sau đó để biết độ chính xác.
2. Kiểm tra chức năng của chuyển động đã nhận chứng chỉ từ COSC khi tiếp xúc với từ trường 15.000 gauss
Thử nghiệm này được thực hiện với mục đích kiểm tra chuyển động của đồng hồ khi đặt nó ở hai vị trí khác nhau và chịu tác động của mức từ trường đến 15.000 gauss. Mỗi vị trí sẽ thực hiện trong vòng 30 giây, chức năng của từng chuyển động được kiểm tra bằng cách nghe lại chuyển động thông qua một chiếc microphone.
Giống với thử nghiệm thứ hai. Ở bài kiểm tra này thay vì chỉ thử nghiệm chuyển động, toàn bộ chiếc đồng hồ sẽ phải chịu mức từ trường 15.000 gauss, và cũng được kiểm tra các chức năng bằng microphone. Lý do thực hiện thử nghiệm này là do hiện nay từ trường xuất hiện ở mọi nơi, đồng hồ cơ học với các bộ phận bằng kim loại sẽ dễ dàng nhiễm từ trường. Bằng cách này khả năng chống từ tính sẽ giúp đồng hồ sở hữu độ chính xác cao hơn, về lâu dài độ bền cũng sẽ được cải thiện khi tiếp xúc thường xuyên với môi trường từ tính.
Bài thử nghiệm này sẽ tính toán sai số trung bình của đồng hồ giữa ngày thứ 2 và 3 trong thử nghiệm đầu tiên. Kết quả sẽ cho thấy độ chính xác hàng ngày của đồng hồ trước và sau khi tiếp xúc với từ trường 15.000 gauss.
Để thực hiện bài thử nghiệm này, đồng hồ sẽ bị nhấn chìm dưới nước, càng xuống sâu áp lực nước sẽ nhiều hơn thậm chí cao hơn cả độ chống nước mặc định của đồng hồ. Đối với một số cỗ máy, chúng có thể chống nước hơn chỉ số quy định. Điều này đảm bảo rằng mỗi cỗ máy được kiểm tra đều phù hợp khi sử dụng ở môi trường dưới nước.
Bài thử nghiệm này sẽ kiểm tra mức dự trữ năng lượng của đồng hồ ở giai đoạn 100% và cuối giới hạn dự kiến bằng cách chụp ảnh. Mục đích là để kiểm tra lại bất kỳ sai lệch nào, chứng tỏ rằng mỗi chiếc đồng hồ sẽ hoạt động chính xác theo chỉ số thời gian quy định. Điều này rất hữu ích đối với những chủ sở hữu hay quên lên dây cót cho đồng hồ.
Để thực hiện thử nghiệm này, đồng hồ sẽ được đặt ở sáu vị trí khác nhau tương tự vị trí của 6 mặt xúc xắc. Mỗi chiếc đồng hồ sẽ hoạt động hết công suất ở thời điểm năng lượng 100%, đồng hồ sẽ được đo trong vòng 30 giây cho mỗi vị trí khác nhau với độ chính xác trung bình được ghi lại bằng âm thanh. Khi mức dự trữ năng lượng giảm còn 2/3 thì sẽ được kiểm tra lại lần nữa để đảm bảo độ chính xác của đồng hồ vẫn được giữ nguyên ngay cả khi đồng hồ không hoạt động với toàn bộ năng lượng.
Tương tự với thử nghiệm ở trên, độ sai lệch ở sáu vị trí khác nhau sẽ được ghi nhận khi đồng hồ đang hoạt động. Kết quả sẽ được ghi lại bằng âm thanh với 30 giây ở mỗi vị trí. Mục đích của thử nghiệm này là để đảm bảo hiệu suất của đồng hồ bất kể khi người dùng đang làm gì, đang ngồi ở bàn hay đang chơi một môn thể thao nào đó.
Với chứng nhận Master Chronometer, Omega khẳng định với người dùng rằng những bộ sưu tập đồng hồ của hãng không chỉ sở hữu độ chính xác cao mà còn có khả năng chống từ trường vượt trội cùng độ chống nước an toàn. Bảo đảm rằng mọi chứng nhận đều được xác thực bằng các tổ chức uy tín, độc lập (METAS và COSC) hoàn toàn được công bố minh bạch rõ ràng.
Chứng nhận Master Chronometer chính là bằng chứng cho sự chính xác về thời gian mà Omega mang đến cho người dùng
Được mệnh danh là một trong những huyền thoại về đồng hồ lặn cao cấp. Đồng hồ nam Omega Seamaster Diver 300M và Omega Seamaster 300M mang trong mình sự kết hợp của thiết kế cổ điển và công nghệ tiên tiến, thể hiện sức mạnh vượt trội có thể chinh phục đại dương bao la rộng lớn và chiếm một vị trí quan trọng trong thế giới của Haute Horlogerie. Bộ sưu tập hướng đến những đấng mày râu ưa chuộng bộ môn lặn, đam mê khám phá thế giới dưới nước và được các tín đồ đam mê đồng hồ đánh giá rất cao, luôn xuất hiện trong danh sách những dòng đồng hồ phổ biến nhất của các nhà sản xuất Thụy Sỹ.

Xem thêm: Audacity 3 crack Full Keygen + Patch Torrent Free download

Theo lịch sử, bộ sưu tập Seamaster được ra mắt vào năm 1948 nhưng mãi đến năm 1957, thiết kế của Seamaster Diver 300M mới được ra mắt và tạo nên một cú hích lớn trên thị trường đồng hồ lặn lúc bấy giờ. Theo dòng thời gian Seamaster Diver 300M ngày càng được hoàn thiện và được Omega bổ sung thêm các tính năng ưu tú, trong đó điển hình nhất là cơ cấu hồi đồng trục Co-Axial escapement, lò xo dây tóc bằng Silicon và chứng nhận Master Chronometers.
Đặc biệt tính năng van xả khí helium trên vỏ đồng hồ tại điểm 10 giờ chính là đặc trưng tạo nên cỗ máy lặn chuyên nghiệp. Van xả khí heli trên Seamaster Diver 300M có hình dạng giống cái nón với đặc tính công nghệ tiên tiến được cấp bằng sáng chế giúp đồng hồ đảm bảo kín nước và hoàn toàn không bị sự xâm nhập của khí heli khi lặn sâu.
Vào năm 2018, Seamaster Diver 300M được Omega bổ sung thêm nhiều thiết kế cùng mẫu mã vô cùng đa dạng phong phú, chế tác từ các loại vật liệu cao cấp như thép, vàng 18k cho đến Ceragold™ và men trắng. Với đường kính trung bình 42mm, đây sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho các quý ông thanh lịch dù đang diện một bộ suit lịch lãm thì Omega Seamaster Diver 300M vẫn hoàn toàn phù hợp.
Đồng hồ lặn bền bỉ, đồng hồ James Bond, đồng hồ chống từ – Omega Seamaster Aqua Terra dễ dàng thực hiện được nhiều vai trò khác nhau. Các cỗ máy thời gian cao cấp gắn liền với Aqua Terra luôn được nhận biết nhờ vào tay nghề chế tác tinh xảo và thiết kế sang trọng đẳng cấp. Nếu phải kể tên một trong những mô hình đồng hồ phổ biến của Omega, Seamaster Aqua Terra hẳn nhiên sẽ được nhắc đến ngay lập tức.
Xuất hiện lần đầu vào năm 2002, cái tên Aqua Terra có nguồn gốc từ tiếng Latin với ý nghĩa tôn vinh tinh thần đại dương rộng lớn và đất liền bao la với độ tin cậy và độ chính xác hoàn toàn được đảm bảo. Thiết kế của những mẫu đồng hồ Omega nam Seamaster Aqua Terra với mặt số tròn rõ nét cùng những vạch chỉ giờ hình tam giác được đánh giá là đơn giản gợi nhớ đến thiết kế đồng hồ của những năm 1960.
Không những thế trong mỗi tạo tác dành cho các quý ông, Omega đều lồng ghép khéo léo tinh thần phóng khoáng của biển cả, điển hình nhất chính là họa tiết gỗ tếch chiều ngang trên mặt đồng hồ, tai niềng xoắn và đặc biệt là sự bổ sung thêm dây đeo bằng cao su mang đến phong cách năng động và độ bền bỉ vững chắc. Về mặt kỹ thuật, các mô hình Aqua Terra dành cho nam đều sở hữu chứng nhận Master Chronometer tiêu chuẩn cao nhất cũng như khả năng kháng từ > 15.000 Gauss giúp đồng hồ có thể chịu được áp lực từ trường trong mọi trường hợp.
Omega Speedmaster là một trong những mô hình đồng hồ bấm giờ nổi tiếng nhất thế giới. Bộ sưu tập kinh điển này có nhiều biệt danh rất huyền thoại như là “Moonwatch” hoặc “Speedy” và mỗi biệt danh đều gắn liền với một trang sử trong Thế giới đồng hồ.
Mặc dù được xem là “trẻ tuổi” nhất khi chỉ được giới thiệu từ năm 1957 nhưng sức hút của dòng Omega Speedmaster là một điều khó có thể bàn cãi với hơn 250 mẫu mã đặc biệt được giới thiệu qua từng năm tháng. Ngày nay, bộ sưu tập rất được yêu thích từ các đấng mày râu bao gồm vô số các mẫu: từ Moonwatch cổ điển đến đồng hồ cao cấp.
– Là dòng đồng hồ chronograph huyền thoại có độ phủ sóng và rất được yêu thích bởi thiết kế độc đáo của nó
– Là vì tính lịch sử: Chiếc đồng hồ đầu tiên được đeo lên mặt trăng – Omega Speedmaster Professional Moonwatch
– Là dòng đồng hồ sở hữu chứng nhận Master Chronometer cùng bộ thoát Co-Axial và khả năng chống từ trường lên đến 15.000 gauss
– Là dòng đồng hồ được phát triển thêm rất nhiều phiên bản giới hạn, mỗi phiên bản đều được chế tác với những loại vật liệu quý hiếm nhất. Rất có giá trị để sưu tầm cũng như giá trị để đầu tư
– Là dòng đồng hồ nổi tiếng với các thiết kế mang tính cách mạng như là “Snoopy Award” hoặc “Speedy Tuesday”
Tự hào là mô hình đồng hồ đầu tiên trên Thế giới sở hữu chứng nhận Master Chronometer, Omega Globemaster là dòng đồng hồ vinh danh sự chuẩn xác đáng kinh ngạc cũng như được đặc trưng bởi thiết kế cổ điển lấy cảm hứng từ những năm 1950.
Mỗi tạo tác trong dòng Globemaster đều được cung cấp năng lượng bởi bộ chuyển động OMEGA Co-Axial Master Chronometer calibre 8900/8901 và bảo vệ chúng là nắp lưng sapphire hình vòm với hình ảnh trang trí đậm nét biểu tượng. Chi tiết trang trí đó chính là hình ảnh đài thiên văn được bao quanh bởi 8 ngôi sao sáng tượng trưng cho 8 tiêu chuẩn xác định chứng nhận Master Chronometer.
Không chỉ tạo nên sức hút từ chứng nhận công nghệ tiên phong, Globemaster còn tạo nên sức hấp dẫn riêng biệt nhờ vào thiết kế đỉnh cao của nó, một thiết kế cực kỳ thời trang phù hợp với mọi quý ông đam mê phong cách cổ điển, thanh lịch và hoài cổ. Mặt số “pie-pan” với khung viền mỏng đặc biệt bắt mắt, chất liệu bằng vàng 18k, vàng Sedna và thậm chí là bạch kim cũng là một trong các yếu tố nổi bật của mô hình, theo làn gió cổ điển dây đeo cá sấu thanh lịch là một phần không thể thiếu trên dòng ấn phẩm đẳng cấp này.
Nổi danh khắp toàn Thế giới nhờ sự sáng tạo không giới hạn, Omega luôn mang đến cho phái đẹp khắp hành tinh những siêu phẩm thời gian với công nghệ tiên tiến và trình độ chế tác tinh xảo.
Lấy cảm hứng từ các vì sao tinh tú, dòng đồng hồ nữ Omega Constellation luôn mang trong mình một sức hấp dẫn khó cưỡng tràn đầy vẻ đẹp nữ tính quyến rũ đồng thời lại sở hữu độ chính xác tin cậy tái định nghĩa lại tiêu chuẩn đo thời gian với dáng vẻ thanh lịch và đẳng cấp.
Bốn vấu, ngôi sao vàng và dây đeo kim loại liên kết ngang kiểu dáng đặc biệt, đây chính là 3 yếu tố định nghĩa nên Constellation. Giới thiệu lần đầu tiên vào năm 1952, theo dòng thời gian thiết kế của Constellation đã được tinh chỉnh và thay đổi cho đến tận ngày nay với nhiều phiên bản khác nhau và sử dụng các vật liệu chế tác cao cấp tùy phiên bản. Đối với những mô hình đồng hồ nữ, kích thước trung bình dao động từ 27mm đến 38mm, với những điểm nhấn kim cương trên mặt số hoặc bao quanh viền bezel.
Hầu các các mô hình Constellation nữ đều có tính năng hiển thị ngày tại điểm 6 giờ hoặc những phiên bản Small Second tại điểm 6 giờ thanh lịch. Ngoài ra nắp lưng của mọi phiên bản đều được trang trí với hình ảnh đài thiên văn Geneva được bao quanh bởi tám ngôi sao. Điều này đại diện cho tính chính xác của những mẫu đồng hồ Omega nữ cao cấp này.
Omega đã cung cấp hơn 100 thiết kế đồng hồ nữ cho dòng ấn phẩm Ladymatic từ những năm 1955 cho đến tận ngày nay. Mặc dù là mô hình đồng hồ nữ sang trọng đẳng cấp nhưng hiện nay mỗi tạo tác Ladymatic đều đã được hãng cập nhật với công nghệ mới nhất, trong đó có hệ thống lò xo dây tóc bằng silicon, rotor và cầu nối được chế tác bằng vàng đỏ 18k và bộ thoát Co-Axial.
Ấn tượng ban đầu của Ladymatic chính là sự biến hóa vô cùng đa dạng về thiết kế tùy chỉnh dù cả dòng sản phẩm chỉ có một kiểu dáng duy nhất. Mặt số tròn được làm từ xà cừ với các tone màu sắc khác nhau, bộ vỏ và dây kim loại được làm từ vàng đỏ, vàng 18k cho đến vàng Sedna cao cấp, ngoài ra Omega cũng cung cấp cho các quý cô phiên bản de-mi tươi mới và đầy đẳng cấp. Một số phiên bản “luxury” hơn sẽ được hãng ưu ái thêm các chỉ số kim cương hoặc bổ sung thêm viền bezel nạm full kim cương rực rỡ.
Không ngừng khiến các quý cô mê đắm bởi sức quyến rũ của nó, Omega Ladymatic chính là món phụ kiện cao cấp làm tôn lên vẻ đẹp duyên dáng và nữ tính cho các nữ chủ nhân sành điệu.
Tương tự như Ladymatic, dòng đồng hồ nữ Omega Tresor chỉ có một kiểu dáng thiết kế duy nhất nhưng được Omega biến hóa màu sắc tạo nên một danh sách ấn phẩm đa dạng, làm hài lòng mọi thiếu nữ thành thị.
Là dòng đồng hồ dành riêng cho phái đẹp nên các tạo tác trong dòng đồng hồ đều sở hữu bộ vỏ mỏng với đường kính từ 36mm – 39mm hài hòa cho mỗi cổ tay thanh mảnh. Phong cách cổ điển cho dòng Tresor được nâng cấp lên nhờ loạt dây đeo bằng da với những màu sắc cuốn hút độc đáo như đỏ, xanh navy, xám, tím than, họa tiết camo,…
Mặt số của Tresor mang đến cho người thưởng lãm nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau. Với mặt số tròn chỉ với hai kim và logo Omega được đặt tại điểm 12 giờ, các chữ số La Mã to bản kéo dài đến trung tâm cũng tạo nên sự khác biệt, độc đáo. Omega cũng đã bổ sung thêm sự đa dạng cho các tùy chọn mặt quay số bằng các tone màu như màu nâu taupe, đỏ garnet, xà cừ, aventurine xanh, đen – trắng sơn mài, xanh và bạc opaline. Ngoài ra viền bezel với dải kim cương rực rỡ uyển chuyển được nạm theo mỗi đường cong của bên cạnh cũng là một điểm cộng thể hiện phần nào sức hút sang trọng và quý phái của tạo tác mang tên Tresor – “Báu vật“.
Như đã đề cập ở trên, bên cạnh những mô hình đồng hồ Omega nam thuộc bộ sưu tập Seamaster Aqua Terra, hãng cũng giới thiệu đến phái đẹp những tạo tác dành cho nữ với phong cách và thiết kế tràn đầy tươi mới đại diện cho thế hệ đồng hồ đậm chất đương đại và tinh thần cải tiến không ngừng. Mỗi mô hình đồng hồ nữ thuộc dòng Aqua Terra đều được nâng cấp với màu sắc trẻ trung, năng động, các điểm nhấn kim cương lộng lẫy phù hợp cho vẻ đẹp hiện đại của người phụ nữ thời đại mới.
Hòa chung đẳng cấp về thiết kế, Omega đã sử dụng những vật liệu nổi bật nhất để chế tác nên bộ sưu tập dành cho nữ chẳng hạn như thép không gỉ, vàng 18k, xà cừ và vàng Sedna 18k. Bao gồm các kích thước như 28mm, 34mm và 38mm mỗi kích thước sẽ vận hành bởi cơ chế hoạt động riêng việt. Nếu như với kích thước 28mm nhỏ gọn, Omega sử dụng bộ chuyển động thạch anh Calibre 4061 thì những mô hình sở hữu kích thước lớn hơn sẽ được cung cấp bởi chuyển động OMEGA Master Chronometer calibres 8800 hoặc 8801, cả hai đều được chứng nhận ở mức cao nhất về độ chính xác và hiệu suất theo phê duyệt của METAS.
Đồng hồ đôi cao cấp – Không chỉ là một món phụ kiện thể hiện tình yêu thuần khiết mà còn là một sợi dây thời gian rút ngắn khoảng cách của cả hai lại với nhau. Và với Omega, tình yêu luôn là niềm cảm hứng bất tận, thôi thúc hãng tạo nên những bộ sưu tập đồng hồ đôi tuyệt đẹp, như một minh chứng thể hiện tình yêu vĩnh cửu.
Nhận được nhiều sự yêu thích và đón nhận từ giới mộ điệu nhất chính là hai thiết kế đồng hồ cặp Omega De Ville và Constellation.
Tự hào là dòng đồng hồ Omega automatic đầu tiên sở hữu bộ máy Co-Axial movement in house, còn gì tuyệt vời hơn khi bạn và người bạn đời của mình cùng nhau diện một cặp đồng hồ Omega huyền thoại, một bộ sưu tập tạo nên một kỷ nguyên mới của dòng đồng hồ cơ Omega.
Bùng nổ bởi thiết kế kinh điển, Constellation không chỉ nổi tiếng đối với phái đẹp mà Omega cũng đã phát triển thêm các phiên bản đồng hồ nam chính hãng để xây dựng thành những cặp đồng hồ đôi Omega xuất sắc. Là dòng đồng hồ đầu tiên của Omega đạt tiêu chuẩn về tính chính xác Chronometer, hãy để Constellation trở thành cỗ máy thời gian đong đếm từng phút giây hạnh phúc của bạn và người ấy nhé.
Thời gian là một vòng tuần hoàn bất biến, thời điểm hiện tại rồi cũng sẽ trở thành quá khứ, và tương lai phía trước cũng sớm trở thành thực tại. Đối với hãng đồng hồ nổi tiếng toàn Thế giới như Omega, cảm hứng từ quá khứ chính là kết quả cho hiện tại và những thay đổi của hiện tại cũng sớm được hình thành trong tương lai.

Xem thêm: Tải Phần Mềm Mapinfo 8.0 Miễn Phí, Ghim Trên Dự Án Cần Thử

Mỗi bộ sưu tập đồng hồ Omega đều mang trong mình vòng tuần hoàn thời gian bất biến đó. Dù đó là những mô hình đồng hồ nam cao cấp hay là các phiên bản đồng hồ nữ sang trọng, mỗi tạo tác của Omega đều ẩn chứa giá trị đầy riêng biệt mà chỉ khi nào bạn sở hữu chúng, câu chuyện và giá trị thời gian đó mới bắt đầu được mở ra một cách chân thật nhất.

*

Show More

Related Articles

Back to top button
Close