More

  Các Bước Nhận Code Game Siêu Thú Đại Chiến Và Cách Nhập, Nhận Giftcode Siêu Thú Đại Chiến Tại Đây

  Bạn đang xem: Các Bước Nhận Code Game Siêu Thú Đại Chiến Và Cách Nhập, Nhận Giftcode Siêu Thú Đại Chiến Tại Đây Tại Hoanhtao3d.vn

  Tổng hợp các event, sự kiện nhận GiftCode Thần Thú Đại Chiến dành cho tân thủ. Hướng dẫn cách nhập Code đổi thưởng trong game. Tham gia ngay để không bỏ lỡ bất kỳ cơ hội nhận quà nào đến từ NPH game. Đây chắc chắn là những tài nguyên vô cùng quý giá dành cho người chơi giai đoạn đầu game. Lưu ý rằng, GiftCode được Admin phát hoàn toàn miễn phí hoặc nhận được khi hoàn thành các sự kiện. Mọi hành vi mua bán, trao đổi Code đều có dấu hiệu lừa đảo. Mọi người hãy cảnh giác để tránh bị kẻ xấu lợi dụng đánh cắp thông tin cá nhân.Bạn đang xem: Mã code poke đại chiến

  Nội dung chính

  Code tân thủ Thần Thú Đại Chiến

  Code chung trị giá 500k: 500UDQH36FACode Pokémon Rapidash: TT1R0U059L0Code Kim Cương – Vàng: TT2RPGK2QBZCode EXP tăng trưởng: TT366LVL63RCode Thể Lực: TT4WLNSJVPECode Nguyên liệu đột phá: TT55F6P6SDL

  Các Huấn Luyện Viên hãy nhanh tay đăng ký trải nghiệm game sớm để nhận ngay cực nhiều phần quà hấp dẫn từ Misty: Psyduck, Áo thun thần thú 3D, Hàng ngàn thẻ GOSU cùng Giftcode Thần Thú Đại Chiến hấp dẫn đang chờ Huấn luyện viên sở hữu!– Đăng ký tham gia nhận quà với các bước đơn giản:

  Bước 1: Like và Share bài viết này ở chế độ công khai.Bước 3: Nhấp vào nút “Đăng ký nhận quà” ngay tại đầu trang.Bước 4: Điền đầy đủ thông tin để nhận Giftcode, lưu ý các Huấn Luyện Viên cần phải điền chính xác các thông tin thì mới có thể nhận Code.

  Đang xem: Code game siêu thú đại chiến

  Tham gia Group nhận GiftCode Thần Thú Đại Chiến

  Hãy nhanh tay gia nhập vào Group “Thần Thú 3D – Nhóm chính thức” để giao lưu, trao đổi thông tin về Game với những người chơi khác và Nhận phần quà cực xịn từ Misty nè.– Cách thức tham gia hết sức đơn giản:

  Bước 1: Like và Share bài viết này ở chế độ CÔNG KHAI.Bước 3: Comment ảnh chụp màn hình đã tham gia vào Group và T4G 3 người bạn tại Post này.

  Phần Thưởng khi vào Group:– Kim Cương 100– Sổ Tay EXP Trung Cấp 2– Rương Quyển Cũ 5– Gạch vàng (vừa) 10

  Share Trailer nhận GiftCode như mơ

  Nhân thời kì Game chuẩn bị ra mắt đang nóng hơn bao giờ hết, Misty tạo thêm Event để các HLV có cơ hội nhận thêm nhiều quà để chơi game thêm vui. Cách thứ tham gia sự kiện “Share Trailer – Quà Như Mơ” hết sức đơn giản:

  Bước 1: Like và Share bài viết này ở chế độ CÔNG KHAI.

  Lưu ý: Sự kiện này tính mốc Share, đạt mốc nào Misty sẽ phát quà ở mốc đó, KHÔNG CỘNG DỒN.Thời gian: 21/06 – 28/06.

  Truyền tin ra mắt tặng GiftCode hấp dẫn

  Phần thưởng khi tham gia truyền tin của các thuyền trưởng:– 9,999 Vàng– 100 Kim Cương– 5 Mảnh Onix– 1 Vé triệu hồi Hoopa unbound– 5 Kẹo exp (nhỏ)

  Thời gian: 16/06 – 26/06.Các HLV nhớ mở chặn Inbox để Misty inbox và gửi thông tin Giftcode nha.

  Xem thêm: Phần Mềm Viết Html Miễn Phí Tốt Nhất Cho Windows 2018, download Html Creator 0

  Vote app 5 sao trao ngay Code xịn

  Các HLV thân mến, quà tham gia sự kiện “Vote App 5 Sao – Trao ngay Code xịn” gồm:– 100 Kim Cương– 5 Mảnh Pikachu– 1 Rương Cưỡi Ninetales– 5 Rương Mảnh Pet A

  Thời gian: 19/06 – 29/06.– HLV nào không làm đúng yêu cầu hoặc nhập sai thông tin không được nhận quà, Misty không chịu trách nhiệm.

  Nhấp Like tặng Vip 10 Thần Thú Đại Chiến

  Các Huấn Luyện Viên thân mến, Misty quyết định tặng phần quà siêu to khổng lồ cho những HLV đồng hành cùng Misty và Thần Thú 3D trong thời gian đầu này đó chính là “VIP 10” và Giftcode siêu hấp dẫn.– Cách thức tham gia sự kiện đơn giản:

  Bước 1: Like Fanpage “Thần Thú 3D”.Bước 2: Like và Share bài viết này ở chế độ CÔNG KHAI.

  Giải thưởng: Misty sẽ dành tặng phần quà siêu trị giá là VIP 10 cho DUY NHẤT 1 HLV chiến thắng. Và quà ingame đi kèm gồm:– 2000 Kim Cương.– Pokemon Snorlax- 4 sao.– Thẻ Mang Pikachu Siêu Cute.

  BQT sẽ Livestream quay Random chọn người chiến thắng tại https://commentpicker.com/ trước 2 ngày Openbeta!Thời gian: Đến hết ngày 10/06.

  Xem thêm: Phần Mềm Diệt Virus Kaspersky Cho 3 Máy Tính, Kaspersky Anti

  Cách nhập GiftCode Thần Thú Đại Chiến

  Bước 1: Nhấp vào avatar nhân vật ở góc trái màn hình Game.

  Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Game

  Recent Articles

  spot_img

  Related Stories

  Leave A Reply

  Please enter your comment!
  Please enter your name here

  Stay on op - Ge the daily news in your inbox