Các Chương Trình Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Miễn Phí 100% Tại “Reborn Tái Sinh” 2019

Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Miễn Phí Tại Sao Không? Một thương hiệu có sức mạnh nội lực không thể không đề cập đến trách nhiệm xã hội, đó không chỉ hành động từ thiện mà là chiến lược đạo đức kinh doanh của thẩm mỹ viện Gangwhoo đối với đất nước. “ĐI TÌM ƯỚC MƠ” 2020 là chương trình truyền hình thực tế do Hệ thống thẩm mỹ viện Gangwhoo tổ chức để tìm kiếm những người kém may mắn về ngoại hình, có hoàn cảnh khó khăn nhưng có ước mơ và khát vọng vươn lên trong cuộc sống.

Đang xem: Các chương trình phẫu thuật thẩm mỹ miễn phí

*
*
*
*

“ĐI TÌM ƯỚC MƠ” 2020 sẽ chọn lựa trao tấm vé phẫu thuật thẩm mỹ miễn phí, giúp thí sinh lột xác ngoạn mục về ngoài hình để có cuộc sống tốt đẹp, viên mãn hơn.“ĐI TÌM ƯỚC MƠ” 2020 chính thức khởi động mang đến cơ hội thẩm mỹ miễn phí cho những bạn kém may mắn về ngoại hình, mong muốn thay đổi nghịch cảnh để vươn lên trong cuộc sống.

Với sự tham gia của các chuyên gia phẫu thuật thẩm mỹ hàng đầu Việt Nam – Hàn Quốc, cùng sự đồng hành của những người nổi tiếng.

“ĐI TÌM ƯỚC MƠ” do Bác sĩ CKI Phùng Mạnh Cường – Chủ tịch khu vực Việt Nam trực thuộc Hội phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc KSAS khởi xướng và được tài trợ bởi KSAS đã bước đầu nhận đánh giá cao từ các chuyên gia ngành thẩm mỹ trong nước và sự phản hồi tích cực của xã hội. Không chỉ giúp các bạn trẻ kém sắc thay đổi ngoại hình, chương trình mong muốn giúp thí sinh trau dồi kỹ năng giao tiếp, phong cách thời trang, tài năng.

Xem thêm: Đừng Bỏ Lỡ Top 20 Phần Mềm Học Tiếng Hàn Trên Laptop, Những Phần Mềm Học Tiếng Hàn Miễn Phí

*
*
*
*
*

Ban giám khảo “đi tìm ước mơ” là các bác sĩ thẩm mỹ giỏi có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ

Đặc biệt, 8 thí sinh cuối cùng được chọn vào vòng “CHẠM ĐẾN ƯỚC MƠ” sẽ cùng trải qua những hoạt động ý nghĩa và được phẫu thuật thẩm mỹ miễn phí toàn diện 100% sau đó chọn ra “Người có ngoại hình và kỹ năng mềm ấn tượng nhất” và tìm cho bạn nghề nghiệp bạn mong muốn, chưa thực hiện được trước phẩu thuật. Tiêu chí lựa chọn dựa trên tài năng, câu chuyện và sự lột xác của thí sinh.

Bên cạnh đội ngũ chuyên gia hàng đầu, các ngôi sao làng giải trí Việt Nam, chương trình còn được sự góp mặt của 2 chuyên gia Thẩm mỹ: Giáo sư – Bác sĩ Park Sung Yong, hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ tại Hàn Quốc, là người nghiên cứu, ứng dụng thành công nhiều công nghệ phẫu thuật được các sao Hàn và châu Á tin tưởng lựa chọn.

Xem thêm: Top 8 Laptop Chỉnh Sửa Ảnh 2018, Top 7 Laptop Chỉnh Sửa Ảnh Tốt Nhất Năm 2020

Bác sĩ CKI Phùng Mạnh Cường – Bác sĩ chuyên khoa CK I thẩm mỹ – Chủ tịch Hội Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Hàn Quốc KSAS tại Việt Nam. Với hơn 15 năm hoạt động trong lĩnh vực nâng mũi nói chung và PTTM nói riêng, BS Phùng Mạnh Cường đã mang lại vẻ đẹp cho hàng triệu khách hàng trong nước và quốc tế.

Mong muốn làm những điều tốt nhất cho thí sinh, Hệ thống thẩm mỹ viện Gangwhoo áp dụng các công nghệ hiện đại, được chuyển giao trực tiếp từ các “cường quốc” phẫu thuật thẩm mỹ trên thế giới. Đó là kỹ thuật nâng mũi cấu trúc 4D, thẩm mỹ hàm mặt V-line, thẩm mỹ mí mắt, hút mỡ,… Đảm bảo kết quả sau phẫu thuật, thí sinh tự tin sở hữu diện mạo mới vượt trên sự mong đợiThí sinh điền đầy đủ thông tin cá nhân tại link chương trình: ĐI TÌM ƯỚC MƠ

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: miễn phí

Khuyễn Mãi Hot