Các Khóa Học Marketing Online Miễn Phí Cho Người Mới Bắt Đầu

Học viện MOA tổ chức khóa học Digital Marketing miễn phí 100%

Là một trong những trung tâm hàng đầu về đào tạo Digital Marketing. Học viện MOA nhận thấy được nhu cầu cao về nhân lực của thị trường Tiếp thị số. Cũng như thấu hiểu mong muốn phát triển bản thân của các bạn trẻ. Khóa học Digital Marketing miễn phí ra đời là vì thế, đào tạo những chiến binh nổi trội nhất.

Đang xem: Các khóa học marketing online miễn phí

*

Khóa học Digital Marketing miễn phí tại Học viện MOA không phải hướng dẫn bạn sử dụng các công cụ. Đến MOA, các bạn sẽ được định hướng trở thành các chuyên viên Digital Marketing. Các kiến thức cơ bản về Digital là điều các bạn phải nắm rõ. Điều các bạn được hướng dẫn là khả năng tư duy, làm chủ các công cụ và phối hợp chúng một cách hiệu quả nhất.

Những kỹ năng bạn đạt được sau khi hoàn tất khóa học 3 tháng tại Học Viện MOA

Hoàn tất khóa học Digital Marketing miễn phí 3 tháng tại Học viện MOA, bạn hoàn toàn đạt được:

Khả năng xây dựng thương hiệu bản thânKhả năng phân tích thị trường, lập kế hoạch Digital MarketingKhả năng đánh giá, lập chiến lược SEOKhả năng viết bài SEO lên top GoogleKhả năng tư duy và thiết kế hình ảnh quảng cáo ấn tượngKhả năng tối ưu hóa website chuẩn SEOKhả năng xây dựng Fanpage hiệu quả, nằm top tìm kiếm FacebookKhả năng viết bài quảng cáo bán hàng trên Facebook hay Google AdwordsKhả năng tối ưu hóa chi phí quảng cáo Google AdwordsKhả năng định hướng và xây dựng chiến dịch Email Marketing

Tham gia khóa học Digital Marketing miễn phí Tại Học Viện MOA, bạn sẽ được gì?

Được đào tạo bài bản theo quy trình chuẩn của khóa học Digital Marketing.

Từng cá nhân được định hướng hoàn thiện bản thân mình, MOA đề cao và khuyến khích khả năng tự học. Đây là chìa khóa của thành công, tự tìm kiến thức cho mình mà không bị lệ thuộc bất kì ai.

Xem thêm: Hướng Dẫn Tải Sound Booster Full crack Full Key Mới 2021, Letasoft Sound Booster 1

MOA đánh mạnh vào yếu tố học, hiểu và thực hành ngay, đảm bảo phương châm “Học được, làm được”. Sau 3 tháng, các học viên sẽ làm chủ các kiến thức tổng quan về Digital Marketing.

Kết thúc khóa học, bạn sẽ tự tin ứng tuyển các vị trí chuyên viên Digital Marketing như mong muốn.

Xem thêm: Thủ Thuật Youtube Kenh14 – Những Thủ Thuật Hay Với Youtube

Ngoài ra, nếu vượt trội trong khóa học, bạn còn có cơ hội tham gia vào các dự án SEO, chiến dịch Facebook Marketing, chạy quảng cáo Google Adwords tại Học Viện MOA.

Tham gia khóa học Digital Marketing miễn phí tại MOA, bạn cần gì?

Để được trở thành chiến binh học Digital Marketing miễn phí tại Học viện MOA, yêu cầu quá giản đơn:

Bạn đã tìm hiểu, thật sự yêu thích và có đam mê với Digital MarketingBạn hiểu chính mình và biết mình cần gì để hoàn thiệnBạn mong muốn trở thành một chuyên viên Digital Marketing, đạt được đỉnh cao trong nghề nghiệpBạn tuân thủ nghiêm ngặt các quy định tại Học Viện Moa

Dành cho những ai thật sự muốn gắn bó và trở thành chuyên viên Digital Marketing chuyên nghiệp hãy liên hệ Học viện MOA tại đây:

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: miễn phí

Khuyễn Mãi Hot