More

  Các Lỗi Không Đăng Nhập Được Qq Trung Quốc, Hướng Dẫn Cách Đăng Ký, Tạo Tài Khoản Qq 2021

  Bạn đang xem: Các Lỗi Không Đăng Nhập Được Qq Trung Quốc, Hướng Dẫn Cách Đăng Ký, Tạo Tài Khoản Qq 2021 Tại Hoanhtao3d.vn

  Cách đăng ký QQ trên điện thoại hiện nay đang được rất nhiều người quan tâm. Tuy nhiên cũng không ít người gặp phải các lỗi thường gặp khi tạo tài khoản QQ như không tạo tài khoản thành công, không đăng ký được…, vì vậy hoanhtao3d.vn sẽ cùng các bạn tìm hiểu và khắc phục trong bài viết dưới đây.

  Đang xem: Lỗi không đăng nhập được qq


  Hướng dẫn tạo tài khoản QQ Chat trên Android Lỗi “tài khoản chưa được xác minh” khi tạo tài khoản Cloud khắc phục thế nào? Cách đăng ký QQ trên điện thoại Tổng hợp lỗi khi tạo tài khoản iCloud, Apple ID Làm sao khắc phục được lỗi “Thiết bị này không có đủ điều kiện để tạo iCloud miễn phí” trên iPhone?

  Trong thời gian gần đây, hoanhtao3d.vn liên tục nhận được các phản ảnh về việc đăng ký QQ trên điện thoại không thành công hay việc gặp lỗi trong quá trình thực hiện tạo tài khoản QQ này. Vậy chúng ta sẽ có các cách nào khắc phục tình trạng này cũng như đăng ký tài khoản QQ dễ dàng hơn?

  Lỗi thường gặp khi tạo tài khoản QQ trên điện thoại

  1. Lỗi ứng dụng không hỗ trợ đăng ký

  Đây là điều vô cùng thường gặp hiện nay khi ứng dụng QQ International để thực hiện tạo tài khoản trên điện thoại Android, iPhone.

  * Cách khắc phục :

  Hiện nay nhà phát hành QQ đã hỗ trợ việc tạo tài khoản QQ trên điện thoại dễ dàng thông qua trình duyệt web.

  – Các bạn chỉ việc truy cập vào địa chỉ đăng ký QQ TẠI ĐÂY.

  *

  + Mục Nickname : Tên tài khoản QQ của bạn.

  + Mục Password : Nhập mật khẩu đăng nhập tài khoản.

  + Mục Tell : Nhập chính xác số điện thoại mà bạn đang sử dụng.

  2. Lỗi điện thoại không đúng, đã trùng

  Tiếp theo trong việc đăng ký, lỗi tạo tài khoản QQ trên điện thoại mà nhiều người gặp phải đó chính là số điện thoại không hợp lệ hoặc đã trùng. Nguyên nhân của việc này đó chính là bạn chưa thực hiện đổi mã vùng điện thoại hợp lý khi đăng ký.

  * Cách khắc phục :

  Khi thực hiện nhập các thông tin điện thoại, các bạn phải thực hiện việc đổi đầu số điện thoại như hình dưới từ +86 thành +84 .

  Xem thêm: Đăng Nhập Faceseo Tuyển Thực Tập Sinh, Khóa Học Seo Faceseo Việt Nam

  Sau đó các bạn thực hiện nhập số điện thoại và bỏ số 0 ở đầu số . VD: Số điện thoại 0987654321, các bạn sẽ nhập là 987654321.

  3. Lỗi không nhận được mã xác nhận điện thoại

  Không chỉ lỗi điện thoại không đúng, đã trùng khiến nhiều người không thể tạo tài khoản QQ trên điện thoại một cách dễ dàng. Mà việc không nhận được mã xác nhận khi đăng ký cũng là một vấn đề làm nhiều người đau đầu.

  * Cách khắc phục :

  Sau khi các bạn nhập chính xác số điện thoại mà bạn sẽ sử dụng để đăng ký tài khoản QQ trên điện thoại, chúng ta sẽ ấn chọn mục Send Code . Ngay lập tức tổng đài QQ sẽ gửi mã xác nhận bằng tin nhắn tới số điện thoại mà bạn đã nhập như hình dưới.

  Và bạn đã có thể nhập mã xác nhận vào mục Code và tiếp tục quá tình đăng ký, tạo tài khoản QQ trên điện thoại rồi đấy.

  4. Lỗi đăng ký thành công nhưng không đăng nhập được

  Khác với các lỗi thường gặp khi tạo tài khoản QQ ở trên thì việc không đăng nhập được vào ứng dụng QQ. Nguyên nhân ở đây đó chính ứng dụng QQ sẽ sử dụng cách thức đăng nhập hoàn toàn khác mà bạn cần phải để ý.

  * Cách khắc phục

  Khi bạn đăng ký tài khoản thành công, trên màn hình điện thoại sẽ xuất hiện 1 mã số như hình dưới . Mã số này chính là mã số tài khoản mà bạn sử dụng để đăng nhập vào QQ chat sau khi đã tạo tài khoản thành công.

  Như vậy, chúng ta đã vừa cùng nhau tìm hiểu về lỗi thường gặp khi tạo tài khoản QQ mà nhiều người đã gửi thắc mắc của mình về hoanhtao3d.vn. Hy vọng với những lời giải đáp thắc mắc lỗi thường gặp khi tạo tài khoản QQ ở trên, các bạn đã biết cách tạo tài khoản một cách dễ dàng nhất rồi.

  Xem thêm: Cách Đăng Nhập Mail Fsoft – Hướng Dẫn Đăng Nhập Email &#038 App Myfpt

  http://hoanhtao3d.vn/loi-thuong-gap-khi-tao-tai-khoan-qq-23454n.aspx Bên cạnh đó, nếu những ai vô tình lại quên mật khẩu QQ của mình vừa tạo tài khoản thành công hay sau một thời gian dài không sử dụng. hoanhtao3d.vn mời bạn tham khảo bài viết quên mật khẩu QQ lấy lại như thế nào? để có thể biết cách lấy lại, khôi phục mật khẩu QQ chỉ trong vài nốt nhạc.

  Cách tạo nhiều email Google chỉ với một số điện thoại Khắc phục lỗi “số lượng tài khoản miễn phí tối đa đã được kích hoạt trên iphone này” trên iPhone Khắc phục lỗi iPhone không kiểm tra được tài khoản *101# Sửa lỗi không thể tạo tài khoản iCloud, Apple ID Cách đổi mật khẩu QQ

  Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Đăng nhập

  Recent Articles

  spot_img

  Related Stories

  Leave A Reply

  Please enter your comment!
  Please enter your name here

  Stay on op - Ge the daily news in your inbox