Các Nữ Game Thủ Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam, Top 10 Game Thủ Lmht Trình Cao Nhất Việt Nam

Nhân dịp 8/3 – Ngày Quốc tế Phụ Nữ, chúng tôi xin được điểm qua những gương mặt nữ game thủ vừa xinh đẹp, vừa tài giỏi của Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam.

Huỳnh Nhật Hoa (Xuka)

*

Hiện tại, Nhật Hoa đang là sinh viên năm 2 tại Học Viện Tài Chính. Ngoài giờ lên lớp, cô nàng kiêm nhiệm cả công việc Stream trên kênh Epicnhathoa và tích cực tập luyện cùng team Epic Goddess. Tuy nhiên, Nhật Hoa còn là một mẫu ảnh xinh đẹp cùng kinh doanh một số mặt hàng online. Một cô nàng vừa xinh đẹp lại đa tài với lối sống hiện đại.

Đang xem: Các nữ game thủ liên minh huyền thoại việt nam

*

*

*

*

Lê Thu Thảo (EpicG.Tyche)

Cho đến hiện tại, Thảo đã chơi game được 2 năm. Cô bị cuốn hút ngay từ những cái nhìn đầu tiên bởi các hệ thống Gameplay, kĩ năng, đồ họa, hình ảnh, và cách thiết kế. Ngoài ra,Liên Minh Huyền Thoạicòn cải thiện kĩ năng cá nhân, tinh thần đồng đội cao nên chúng rèn luyện rất nhiều tố chất của con người.

Xem thêm: chuyển file png sang dxf

Phạm Thị Phương Anh (Nhi Lyly)

Theo như chúng tôi được biết, Nhi Lyly hiện tại đã đi làm nên thời gian dành choLiên Minh Huyền Thoạicũng như Paradise Girls bị hạn hẹp đôi phần. Tuy nhiên, với niềm đam mê của mình, cô nàng vẫn cố gắng thu xếp công việc để Training, Stream cũng như trao đổi với cộng đồng game thủ. Với cô: “Việc thì việc, đam mê vẫn đặt trên hết, tuổi trẻ là phải sống cùng đam mê”.

Xem thêm: Phần Mềm Chuyển File Xls Sang Xml Online, Free, Chuyển Xls Sang Xml

Nguyễn Vân Anh là một nữ game thủLiên Minh Huyền Thoạimà nếu xét về mặt kỹ năng, cô được đánh giá cao khi cô đã từng đạt tới bậc Cao Thủ ở mùa giải 2014, một điều mà rất rất nhiều đấng mày râu khác mơ ước.

*

*

*

*

*

*

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Game

Khuyễn Mãi Hot