Các Phần Mềm Tra Tàu Ở Nhật Năm 2021, Japan Transit Planner

Một trong những app khó có thể thiếu trong chiếc điện thoại của người Nhật cũng như du học sinh chúng mình đó chính là app tra tàu điện ở Nhật. Hiện nay có khá nhiều ứng dụng tra tàu ở Nhật nhưng hôm nay mình xin giới thiệu 5 app được sử dụng phổ biến nhất hiện nay.

Đang xem: Các phần mềm tra tàu ở nhật

*

App tra tàu điện NAVITIME

*

NAVITIME là ứng dụng tra tàu điện ở Nhật đang được ưa chuộng hiện nay với tính năng đa dạng và tiện ích nhất. Bạn có thể dễ dang tra tuyến tàu từ ga bạn đi đến ga bạn muốn tới với số tiền cần thiết một cách nhanh chóngnhất, đồng thời bạn có thể xem được thông tin tuyến tàu đó hiện có đang chạy hay bị chậm tàu.

Dễ dàng tra cứu tiền vé tháng tàu điện trên toàn nước Nhật.

THAM KHẢO :

❖Hướng dẫn cách làm vé tháng tàu điện giảm giá cho du học sinh ở Nhật Bản

❖Hướng dẫn cách tra tàu điện ở Nhật Bản

Không chỉ đơn thuần là ứng dụng tra tàu NAVITIME còn có là ứng dụng chỉ đường giành cho oto nữa nhưng bạn cần phải trả tiền để được sử dụng chức năng đó.

Xem thêm: Cài Win Máy Dell Ấn F Máy Tính, Phím Tắt Vào Boot Option Laptop Dell Nhanh Nhất

Navitime

*

App tra tàu điện Yahoo!乗換案内

*

Yahoo!乗換案内 là ứng dụng tra tàu của ông lớn Yahoo tại Nhật Bản. Cung cấp thông tin chính xác và nhanh chóng giúp người tra tàu tìm kiếm dễ dàng chuyến tàu phù hợp với mình. Đặc biệt Yahoo!乗換案内 còn có chuông báo khi tới điểm đến để tránh đi quá ga.

Yahoo!乗換案内

*

App tra tàu điện Jorudan

*

Luôn đưa ra lộ trình ngắn nhất với chi phí thấp nhất đến với người dùng.

Xem thêm: Vipmod – Platinmods

Jorudan

*

App tra tàu điện Ekitan

*

Ekitan

*

App tra tàu điện 駅すぱあと

*

駅すぱあと

Trên đây mình đã giới thiệu 5 ứng dụng tra tàu ở Nhật Bản đang được ưa chuộng nhất. Mỗi ứng dụng lại có những tính năng thú vị riêng tạo nên sự khác biệt với các ứng dụng tra tàu khác. Hãy tự mình khám phá và chọn cho bản thân ứng dụng mà bạn ưng ý nhất nhé.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Phần mềm

Khuyễn Mãi Hot