Các Trang Web Đọc Sách Miễn Phí, Top 6 Trang Web Đọc Sách Online Miễn Phí

Đang xem: Các trang web đọc sách miễn phí

*

Thư viện sách online miễn phí mang tên Sachvui.com được biết đến là một dự án phi lợi nhuận. Thư viện trực tuyến được mở ra nhằm mục đích chia sẻ những cuốn sách, truyện online. Bạn đọc có thể dễ dàng tìm đọc một cách nhanh chóng đầu sách mình cần. Thay vì mất một khoản phí cho việc mua sách hay ngồi hàng giờ ở tiệm sách để đọc. 

*

Các ebook được chia sẻ trên đây giúp bạn đọc có thể đọc chúng tại nhiều thiết bị khác nhau như điện thoại thông minh, ipad, máy đọc sách. Hiện trang web được xem là người bạn đáng tin cậy đồng hành cùng các mọt. Các thể loại sách mà bạn có thể tìm đọc tại trang bao gồm tâm lý – kỹ năng sống, kinh tế – quản lý, marketing – bán hàng…Bạn không cần đăng ký tài khoản mà vẫn có thể tìm đọc chúng. 

Bạn là người đam mê với thể loại sách về lĩnh vực kinh doanh nhưng không biết đọc sách online ở đâu? Hãy để Tải Sách Hay giải đáp giúp bạn nhé!

*

Tải Sách Hay hiện là địa chỉ cung cấp nhiều đầu sách online với đa dạng các thể loại khác nhau. Những cuốn sách bạn có thể dễ dàng tìm kiếm như đạo đức nghề nghiệp của kiểm toán viên độc lập, đầu tư bất động sản, đánh bại phố Wall…Bạn có thể đọc chúng tại bất cứ nơi đâu bạn muốn chỉ với thiết bị thông minh. 

TVE – 4U là một trong các trang web đọc sách miễn phí được xây dựng dưới hình thức tổ chức phi lợi nhuận.

Xem thêm: download Free Flv Player For Windows, Free Flv Player crack

Xem thêm: 10 Mẫu Cv Xin Việc File Word Bố Cục Đẹp ( Tải Cv Miễn Phí ), Top Mẫu Cv Xin Việc 365 Online Đẹp Ấn Tượng

Trang web được phát triển theo hướng công khai, minh bạch với mỗi thành viên là một phần tử không thể thiếu cần có trách nhiệm khi tham gia vào diễn đàn. Mỗi hành động nhỏ đó sẽ góp phần phát triển cộng đồng, phát triển xã hội.

*

Hiện được biết là trang web cung cấp nội dung đầy đủ trên hầu hết các lĩnh vực. Bởi đa phần đều được đăng tải bởi thành viên tham gia vào cộng đồng. Để có thể tải sách của web, bạn cũng cần phải tiến hành đăng ký trở thành thành viên trước đó. 

Ebookbkmt.com là một trong những trang web đọc sách online miễn phí với các thể loại thiên về kỹ thuật công nghiệp. Nên trang web này rất thích hợp đối với những ai theo học chuyên ngành cơ khí, kỹ thuật. Hay những ai đam mê với các lĩnh vực này nhưng hiện theo học chuyên ngành khác, thậm chí không có đủ điều kiện đi học. 

*

Trang web sẽ cung cấp cho bạn đọc lượng kiến thức hữu ích. Ngoài các đầu sách chuyên ngành kỹ thuật thì còn nhiều chủ đề khác bạn có thể tìm đọc tại đây. Cụ thể như các đầu sách ngoại ngữ, các bài giảng hấp dẫn…

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: miễn phí

Khuyễn Mãi Hot