miễn phí

Top 5 Các Web Bán Hàng Online Miễn Phí Để Bán Hàng Online Hiệu Quả

Ngày nay chỉ với chiếc điện thoại smartphone mọi người có thể dễ dàng đặt mua bất kỳ sản phẩm nào mình muốn, hàng sẽ được trao đến tận tay. Nhờ vậy mà thị trường kinh doanh online ngày càng trở nên nhộn nhịp. Trong bài viết này chúng tôi xin chia sẻ đến mọi người các kênh bán hàng online miễn phí nhưng rất hiệu quả.

Đang xem: Các web bán hàng online miễn phí

Kênh bán hàng online miễn phí Facebook

Facebook là trang mạng xã hội có lượng người dùng lớn nhất ở nước ta hiện nay và bạn có thể dễ dàng để đăng bán sản phẩm tại đây, tiếp cận được nhiều khách hàng mà không tốn chi phí marketing.

Bán hàng trên facebook cá nhân: Bạn có thể đăng sản phẩm bán trên trang facebook cá nhân của mình. Tuy nhiên, lượng khách hàng tiếp cận chỉ có những người kết bạn với bạn mới thấy. Điều bạn cần chú ý là phải cân đối bài đăng sản phẩm phù hợp để tránh spam và gây nhàm chán cho người khác.

*

Bán hàng trên fanpage: đây là cách được khá nhiều doanh nghiệp lựa chọn, bạn phải chuẩn bị nội dung, hình ảnh, video để thu hút khách hàng tiềm năng của mình vào tương tác và đặt mua hàng.

Khi bán hàng trên fanpage khách hàng có thể tương tác với bạn trực tiếp bằng cách bình luận ngay phía dưới bài post sản phẩm, cũng như inbox quan messenger nhờ vậy mà bạn có thể chăm sóc khách hàng của mình tốt hơn và thuyết phục được khách chọn mua sản phẩm.

Tuy nhiên, hiện nay cạnh tranh bán hàng trên facebook khá lớn, nên bạn cần có chiến lược phù hợp từ nội dung, đến hình thức để kéo và tăng cường tương tác của khách hang. Có thể nói đây là một trong số các kênh bán hàng online bạn không nên bỏ qua.

Bán hàng trên các group facebook: hiện nay trên facebook có rất nhiều group khác, bạn có thể chọn tham gia vào các group phù hợp với sản phẩm của mình và xin phép admin đăng bài bán hàng tại đây.

Xem thêm: Đăng Nhập Ads – Cách Tạo Tài Khoản Chạy Google Ads

Hiện nay có một hình thức bán hàng trên facebook hiệu quả được khá nhiều người lựa chọn đó là livestream, người bán sẽ giới thiệu sản phẩm của mình một cách sinh động bằng video quay trực tiếp, còn người mua có thể xem nhìn được mọi góc cạnh của sản phẩm và tương tác trực tiếp người bán qua livestream nên rất dễ chốt được đơn hàng.

Kênh bán hàng online miễn phí Zalo

*

Tỉ lệ người dùng zalo rất là cao nên đây là một trong số các kênh bán hàng online có thể dễ dàng tiếp cận được với nhiều khách hàng. Khi bạn có tài khoản zalo thì có thể tìm kiếm để để kết bạn với khách hàng của mình rất dễ dàng hằng ngày, khi đó bạn đăng sản phẩm sẽ được nhiều người nhìn thấy và chọn mua. Bên cạnh đó, zalo có chế độ riêng tư hơn facebook và mức độ cạnh tranh thấp hơn nên bạn dễ dàng giữ chân được khách hàng.

Ngoài ra, còn có zalo page cho phép bạn tạo cửa hàng, đăng thông tin sản phẩm, tăng khả năng tiếp cận khách hàng tiềm năng của mình tốt hơn.

Các trang thương mại điện tử

Hiện nay ở nước ta có rất nhiều trang thương mại điện tử nổi tiếng là cầu nối trung gian giữa người bán và người mua như Shoppe, Sendo, Tiki, …các trang này có lượng người dùng vô cùng lớn và lượng truy cập hằng ngày lên tới hàng triệu lượt, nên đây cũng là kênh bán hàng tuyệt vời mà bạn không nên bỏ qua vì có thể tiếp cận được nguồn khách hàng cực lớn.

Trên các trang này bạn được đăng ký gian hàng hoàn toàn miễn phí, thậm chí một số web còn cho bạn bán hàng miễn phí không tốn phí hay hoa hồng như Shopee.

*

Bạn chỉ cần có sản phẩm tốt, chăm sóc tốt cho gian hàng của mình, tương tốt khách tốt, từ đó tăng độ uy tín cho shop của mình thì sẽ được các website thương mại điện tử ưu tiên và sẽ bán được hàng.

Xem thêm: 9 Frp Ideas – download Samsung Frp Tool Hardreset

Hy vọng chia sẻ trên sẽ giúp bạn lựa chọn được các kênh bán hàng online phù hợp với sản phẩm, cũng như khách hàng mục tiêu của mình của mình. Chúng tôi khuyên bạn chọn nhiều kênh khác nhau để không bị phụ thuộc vào kênh nào cả.

Show More

Related Articles

Back to top button
Close