Cài win

Hướng Dẫn Chi Tiết Cách Cài Đặt Bluestacks 4 Cho Win 7, 8, 10

Phần mềm giả lập Android phổ biến nhất hiện nay chính thức nâng cấp lên phiên bản BlueStacks 4, cải thiện đáng kể hiệu năng giúp chạy mượt mà hơn.

Đang xem: Cách cài đặt bluestacks 4 cho win 7

Nếu đang chơi những tựa game HOT nhất hiện nay như Liệt Hỏa mobile, Võ Lâm Truyền Kỳ mobile trên PC thì còn chần chừ gì nữa hãy nâng cấp BlueStacks 4 ngay bạn nhé!

BlueStacks 4 cải thiện giao diện người dùng đơn giản hơn, đề xuất tìm kiếm, hỗ trợ cho nhiều phiên bản của cùng một trò chơi, nhiều ngôn ngữ hơn và các tính năng key-mapping mới. Quá trình cài đặt BlueStacks 4 diễn ra khá nhanh chóng, mời các bạn cùng theo dõi bài viết dưới đây để biết cách thực hiện:

Hướng dẫn cài đặt BlueStacks 4 chi tiết nhất

Bước 1:Tải BlueStacks 4 về máy tính, rồi nhấn đúp chuột vào file cài đặt. Giao diện cài đặt BlueStacks 4 xuất hiện, nhấn vào nútInstall Nowđể bắt đầu quá trình cài đặt BlueStacks 4 vào máy tính.

Link tải Bluestacks

*

Bước 2:Quá trình cài đặtBlueStacks 4diễn ra, quá trình này diễn ra hoàn toàn tự động, bạn chỉ cần ngồi đợi một lát cho tới khi hoàn thành là xong.

*

*

Bước 4:Trong lần đầu tiên sử dụng BlueStacks 4, bạn phải chờ phần mềm load dữ liệu, quá trình này cũng mất tầm vài phút thôi.

Xem thêm: Công Cụ Gửi Email Hàng Loạt Miễn Phí Hiệu Quả Nhất 2018, Phần Mềm Gửi Email Hàng Loạt

Bước 5:Giao diệnWelcomexuất hiện, nhấn vàomũi tên xổ xuốngbên cạnhEnglish (United States)để lựa chọn ngôn ngữ cài đặt BlueStacks 4. Sau đó nhấn vàoLet’s Go.Còn nếu chọn tiếng Việt thì chọn Bắt đầu.

Bước 6:Tiến hành đăng nhập bằng tài khoản Google, nhập tên tài khoản của bạn vào ôEmail or phone, rồi nhấnNext.

Xem thêm: Tổng Hợp Các Nguyên Nhân Và Cách Đăng Nhập Wattpad Khi Bị Lỗi

Nếu chưa có tài khoản, bạn có thể tạo mới gmail từ trang mail.google.com:

Bước 8: Tiếp tục nhấn vàoI Agreeđể đồng ý với các điều khoản sử dụng mà Google đưa ra. Thực tế các bạn buộc phải đồng ý, chứ không thì có dùng được đâu, chỉ là đọc để hiểu thêm thôi ^^

Bước 9:Giao diện chính của BlueStacks 4 xuất hiện, bạn có thể tìm kiếm game, ứng dụng Android yêu thích để trải nghiệm ngay trên máy tính. Tải về để trải nghiệm ngay auto với hoanhtao3d.vn nha!

Nếu là người đam mê game Android, thì hãy cài đặtBlueStacks 4ngay để trải nghiệm cảm giác chơi game mượt mà chưa từng thấy. Còn nếu máy tính của bạn không đủ cấu hình cài đặt BlueStacks 4 có thể trải nghiệm một số giả lập Android cũng phổ biến không kém khác như NOXPlayerhayKOPlayer.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button
Close
Close