Đồng bộ

Cách Cài Đặt Đồng Bộ Tin Nhắn Qua Lại Giữa 2 Iphone, Hướng Dẫn Đồng Bộ Tin Nhắn Qua Lại Giữa 2 Iphone

Hãy chia sẻ trải nghiệm về một sản phẩm hoặc dịch vụ mà bạn đang cảm thấy tốt nhé! Thông tin nay sẽ giúp ích cho rất nhiều người “đi sau” đấy.VIẾT NGAY, DỄ LẮM NEK!

Zalo là mạng xã hội điện tử rất quen thuộc với người dân Việt Nam, ứng dụng này xuất hiện trên mọi nền tảng từ di động tới PC và Web. Bởi có tính ứng dụng cao, Zalo có thể đồng bộ tin nhắn giữa các thiết bị được cài đặt ứng dụng này. Vì vậy là thông tin được trao đổi mọi lúc mọi nơi một cách đầy đủ nhất.

Đang xem: Cách cài đặt đồng bộ tin nhắn

Mặc dù vậy, không phải lúc nào tin nhắn zalo cũng được đồng bộ trên thiết bị mới. Để khắc phục vấn đề này, mình sẽ hướng dẫn các bạn chi tiết cách đồng bộ tin nhắn Zalo máy tính với điện thoại, zalo điện thoại với nhau và zalo máy tính với nhau.

Xem thêm: Những Ưu Đãi Về Thuế Dành Cho Công Ty Sản Xuất Phần Mềm, Ưu Đãi Thuế Đối Với Hoạt Động Sản Xuất Phần Mềm

Mời các bạn cùng theo dõi và làm theo nhé!

Cách đồng bộ tin nhắn Zalo trên máy tính

Đồng bộ trong lần đầu đăng nhập Zalo trên máy tính

Bước 1. Bạn cần cài đặt phiên bản Zalo dành cho PC. Để tải và cài đặt Zalo PC bạn vào đường dẫn này và nhấn vào Tải ngay như hình bên dưới.

Xem thêm: Tìm Việc Làm Nhân Viên Chỉnh Sửa Ảnh, Tuyển Nhân Viên Chỉnh Sửa Ảnh Online

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Lên đầu trang ↑

Tạm kết

Như vậy, qua bài viết này các bạn đã biết cách sao lưu, đồng bộ và khôi phục tin nhắn Zalo trên điện thoại và Zalo PC. Với thủ thuật Zalo này, hy vọng sẽ giúp các bạn thuận tiện hơn trong quá trình sử dụng dịch vụ. Ngoài ra, nếu như bạn có góp ý hoặc câu hỏi nào khác liên quan đến bài viết và Zalo thì đừng quên chia sẻ bình luận của bạn trong phần dưới đây.

Show More

Related Articles

Back to top button
Close