Cách Cài Đặt Firefox Cho Win 8, Hướng Dẫn Tải Xuống Và Cài Đặt Firefox Trên Mac

Lưu ý: Bài viết này chỉ áp dụng cho Mac. Để biết hướng dẫn cài đặt Firefox trên Windows, hãy xem Tải xuống và cài đặt Firefox trên Windows.Để biết hướng dẫn cài đặt Firefox trên Linux, hãy xem Cài đặt Firefox trên Linux.

Đang xem: Cách cài đặt firefox cho win 8

Đảm bảo máy Mac của bạn đáp ứng yêu cầu hệ thống cho Firefox.

Nếu bạn sử dụng phiên bản OS X cũ, hãy xem bài viết này để biết thêm thông tin:

Lưu ý: Firefox phiên bản 83 và các thiết bị Apple hỗ trợ cao hơn với CPU dựa trên ARM (i.e. Apple Silicon). Firefox 83 hỗ trợ kiến trúc x86 hiện tại và chạy trên cả các thiết bị Apple dựa trên Intel hiện tại và các thiết bị Apple Silicon mới thông qua phần mềm giả lập Rosetta 2 của Apple và do đó tốc độ hiệu suất có thể bị ảnh hưởng. Các phiên bản sau của Firefox dự kiến sẽ chạy nguyên bản (tức là không được mô phỏng).
Cài đặt Firefox trên máy Mac

Để tải xuống và cài đặt Firefox:

Nhấp Tải xuống Firefox. Khi quá trình tải xuống hoàn tất, tập tin (Firefox.dmg) sẽ tự mở và hiện lên cửa sổ Finder có chứa ứng dụng Firefox. Kéo biểu tượng Firefox trên đầu thư mục Ứng dụng để sao chép nó ở đó.
Sau khi kéo Firefox vào thư mục Ứng dụng, nhấn và giữ phím control trong khi nhấp vào cửa sổ và chọn Đẩy ra “Firefox” từ menu.

Xem thêm: do.w.n.lo.ad mẫu thiệp cưới miễn phí

Hoàn thành các bước trên trước khi chạy Firefox. Không chạy Firefox trực tiếp từ tệp Firefox.dmg, vì điều này có thể dẫn đến các sự cố như mất dữ liệu và cài đặt.

Mẹo:Bạn có thể thêm Firefox vào dock để dễ dàng truy cập. Chỉ cần mở thư mục Ứng dụng của bạn và kéo Firefox vào thanh công cụ.

Firefox đã sẵn sàng để sử dụng. Chỉ cần nhấp vào biểu tượng của nó trong thanh công cụ để bắt đầu.

Xem thêm: chuyển đổi file pdf sang xml trực tuyến

Bắt đầu sử dụng Firefox lần đầu tiên

Khi bạn khởi động Firefox lần đầu tiên, bạn sẽ được cảnh báo rằng bạn đã tải Firefox từ Internet. Vì bạn tải Firefox từ trang chính thức, nhấp Mở

Sau khi cài đặt, Firefox sẽ không phải là trình duyệt mặc định của bạn, mà bạn sẽ được thông báo. Điều đó có nghĩa là khi bạn mở một liên kết trong ứng dụng thư của bạn, một phím tắt Internet hoặc tài liệu HTML, nó sẽ không mở trong Firefox. Nếu bạn muốn Firefox làm những việc đó, hãy nhấp Sử dụng Firefox làm trình duyệt mặc định của tôi. Nếu bạn chỉ đang dùng thử Firefox hoặc đơn giản là không muốn đặt Firefox làm trình duyệt mặc định của mình, hãy nhấp vào Không phải bây giờ.

Chia sẻ tài liệu này: http://mzl.la/1xKrRru

Bài viết này có hữu ích không?

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Cài win

Khuyễn Mãi Hot