Cách Cài Driver Cho Win 7 Không Cần Mạng Cho Win Xp, 7, 8,10 Cực Chuẩn

Cài Driver không cần mạng bằng Easy Driver Pack là một trong những thủ thuật cài drive nhanh chóng và đơn giản nhất trên máy tính Windows. Easy DriverPack là công cụ giúp bạn cập nhật, bổ sung Driver cho máy tính một cách tự động mà không cần kết nối Internet nhờ cơ chế được tích hợp sẵn cho từng hệ thống riêng biệt. Cùng hoanhtao3d.vn tìm hiểu cách Cài Driver không cần mạng bằng Easy Driver Pack qua bài viết này nhé!

Tìm hiểu về Easy Driver Pack

Easy Driver Pack là công cụ cập nhật driver hàng đầu hiện nay. Nó hỗ trợ các hệ thống có trình điều khiển lỗi thời cần được gỡ cài đặt và bổ sung phiên bản mới để hệ điều hành tốt hơn. Cơ sở dữ liệu của Easy Driver Pack cung cấp đầy đủ các trình điều khiển cho máy tính của bạn, tất cả đều được lấy từ trang chủ của nhà phát hành để bạn có được dữ liệu tốt nhất.

Đang xem: Cách cài driver cho win 7 không cần mạng

*

Hướng Dẫn Cài Driver Không Cần Mạng Bằng Easy Driver Pack Cực NhanhPhần mềm này giúp bạn cập nhật và bổ sung Driver cho hệ thống mà không cần phải kết nối mạng, với cơ chế hoạt động hoàn toàn tự động phù hợp với từng phiên bản Windows. Nếu máy tính của bạn gặp nhiều vấn đề về trình điều khiển ảnh hưởng đến hoạt động của phần cứng thì đã đến lúc bạn nên kiểm tra trình điều khiển. Ưu điểm của ứng dụng này là máy tính của bạn không cần phải có Internet, hỗ trợ hầu hết các phiên bản Windows hiện nay. Việc cài đặt trình điều khiển sẽ giúp hệ thống hoạt động ổn định và tốc độ cao hơn.

Tính năng nổi bật

Hoạt động với Windows 10, Windows 8, Windows 7, Windows Vista và Windows XP.Dung lượng nhẹ, không tốn nhiều thời gian tải và không cần kết nối Internet để cập nhật Driver.Tất cả các trình điều khiển cần thiết có thể được cài đặt cùng một lúc.Hiển thị phiên bản Driver hiện tại, cũng như phiên bản mới có thể được tải xuống để thay thế phiên bản cũ.Liệt kê tất cả các trình điều khiển, ngay cả những trình điều khiển không cần cập nhật.Tự động cập nhật Driver, người dùng không cần bất kỳ thao tác nào.

Windows XP (x86) 32-bit

download

Windows 7 (x86) 32-bit

download

Windows 7 (x64) 64-bit

download

Windows 8/8.1/10 (x86) 32-bit

download

Windows 8/8.1/10 (x64) 64-bit

download

Hướng dẫn cài Driver không cần mạng bằng Easy Driver Pack

Bước 1. Xác định phiên bản máy tính của bạn và do.w.n.lo.ad phiên bản phù hợp.

Xem thêm: Cách Đăng Nhập Twitter Bằng Facebook Của Bạn, Cách Liên Kết Facebook Với Twitter Và Ngược Lại

Bước 2. Sau khi tải xong, giải nén và nhấp đúp chuột để mở phần mềm.

*

nhấp đúp chuột để mở phần mềm
Bước 3.

Xem thêm: game 5 anh em sieu nhan 3

Phần mềm mở ra sẽ có giao diện như hình bên dưới, bạn lưu lại tất cả các thông số và nhấn Start để cài đặt Driver tự động.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Cài win

Khuyễn Mãi Hot