Cách Cài Phần Mềm crack Trên Win 10, Hướng Dẫn Active Win 10 Bản Quyền Không Cần crack

Các bạn đang đọc bài viết Thủ thuật và phần mềm của GreenHouse . Trong bài viết ngày hôm nay, GreenHouse chia sẻ cho các bạn cách crack win 10 tỷ lệ thành công 100%, crack win 10 nhanh chóng. Đây là cách crack và active win 10 đơn giản nhất từ trước tới nay, dù bạn có biết 1 tí về máy tính hoặc không biết cũng có thể làm được.

Đang xem: Cách cài phần mềm crack trên win 10

Bài viết này mình sẽ hướng dẫn bạn sử dụng phần mềm KMSpico để crack, ngoài ra mình cũng đã hướng dẫn các cách crack win 10 khác ở dưới, các bạn có thể tham khảo dưới đây nhé.

Mục lục bài viết

crack Win 10 là gì? crack Win 10 có tốt không?

Trước khi tiến hành CRACK WIN 10, mình sẽ chia sẻ cho các bạn một cách ngắn gọn nhất về khái niệm CRACK WIN 10 là gì? crack win 10, có nghĩa là chúng ta sử dụng một phần mềm tiện ích khác, chúng ta dùng phần mềm này bẻ khóa windows 10. Qua đó máy tính của chúng ta sẽ kích hoạt được windows 10 và dùng giống hệt bản trả phí.

crack windows 10 có tốt không? Rất khó để trả lời câu hỏi này, vì các bạn biết Bảng giá cho 1 key bản quyền windows 10 từ Microsoft lên đến 200USD, nhưng khi bạn crack windows 10 thì bạn sẽ không phải trả tiền bản quyền. Nhưng dĩ nhiên bạn sẽ không được support, hỗ trợ nhiều bằng khi bạn mua bản quyền windows 10.

Nhứng với cách crack win 10 bằng KMSpico mà chúng mình hướng dẫn dưới đây thì các bạn hoàn toàn có thể yên tâm về bảo mật cũng như virus. Mọi người cùng thường nói là crack windows 10 không an toàn. Nhưng lý do đó là do các bạn ấy do.w.n.lo.ad các bản phần mềm ở những nơi không an toàn hoặc bị nhiễm virus. Nên dưới đây các bạn yên tâm mà sử dụng cách mình chia sẻ nhé, nếu thành công các bạn hãy để lại 1 comment, và chia sẻ bài viết này nhé. Nếu các bạn không thành công thì có thể để comment, mình sẽ support cho các bạn.

Hướng dẫn crack Win 10 bằng KMSpico nhanh chóng

Nếu các bạn đọc đến đây, thì chắc là các bạn đã lựa chọn sẽ sử dụng windows 10 crack thay cho windows 10 bản quyền rồi. Ở bước này mình sẽ hướng dẫn các bạn sử dụng KMSpico để active windows 10.

Xem thêm: Phần Mềm Iwin Online – Siêu Phẩm Iwin Trên Pc

*

KMSPico avtive được tất cả phiên bản win 10

Và một tin vui cho các bạn là phần mềm này có thể active hầu hết các phiên bản khác của win 10 một cách nhanh chóng, KMSpico được cộng đồng và các anh em sử dụng đánh giá là phần mềm crack windows 10 tốt nhất và an toàn nhất. Thôi không PR nữa, mình sẽ tiến hành chỉ các bạn ngay

Bước 1: Các bạn phải cài đặt windows 10 trên máy tính của các bạn dưới đây là các link tải windows 10

Bước 2: Các bạn tiến hành do.w.n.lo.ad phần mềm KMSpico bằng link dưới đây:

KMSpico 10.2.0 (FShare): DOWNLOAD hoặc KMSpico 10.2.0 (FShare): DOWNLOAD hoặc KMSpico 10.2.0 (Google drive): DOWNLOAD

Bước 3: Các bạn giải nén file mới tải về và click chuột phải để chạy phần mềm KMSpico.exe

*

chạy phần mềm KMSpico

Bước 4: : Tiếp theo sẽ có một thông báo cho phép máy tính bạn sử dụng phần mềm. bạn bấm Yes để đồng ý chạy nhé

*

Bước 5: Sau khi phần mềm chạy, thì nó hiển thị ra các điều khoản và chính sách của phần mềm, các bạn nhấn đồng ý nhé

*

Chọn đồng ý với các điều khoản của KMSPico

Bạn chọn vào mục I accept the agreement và nhấn nút Next như hình trên nhé.

Bước 6: Vậy là xong, chúng ta sẽ cài đặt thôi nào

*

Bấm next để tiến hành

Các bạn cứ nhấn nút Next cho tới khi hoàn tất quá trình cài đặt phần mềm KMSpico nhé.

Bước 7: Sau khi hoàn tất , các bạn tiến hành khởi động phần mềm KMSpico lên. Bằng cách chọn vào nút Start sau đó chọn vào mục AutoKMSpico để khởi động phần mềm lên. Chúng ta sẽ được giao diện phần mềm KMSpico như sau:

*

bấn nút đỏ để active windows 10

Bạn tiến hành nhấn vào nút màu đỏ để phần mềm crack Win 10 nhé. Sau đó các bạn chờ trong giây lát để phần mềm crack. Sau khi crack xong, các bạn kiểm tra xem máy tính của mình đã crack thành công chưa nhé.

*

kiểm tra windows 10 đã active thành công chưa nhé

Như hình trên là mình đã tiến hành crack win 10 thành công với phần mềm KMSpico rồi nhé.

Xem thêm: Tải Phần Mềm Đăng Nhập Facebook Pro, Tải Facebook

#Lưu ý: Nếu các bạn kiểm tra vẫn chưa crack thành công. Thì các bạn tiến hành thử lại bước 7 và chọn vào mục KMSpico và thực hiện tiếp nhé.

Xu hướng tìm kiếm crack windows 10

crack windows 10 2018crack windows 10 dễ dàngcrack windows 10 thành công 100%crack windows 10 procrack windows 10 pro nhanh chóng

Tổng kết

Như vậy trên đây mình đã chia sẻ với các bạn cách CRACK WIN 10 thành công rồi. Rất đơn giản đúng không các bạn

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Cài win

Khuyễn Mãi Hot