Cách Cài Red Alert 2 Cho Win 8, Hướng Dẫn Fix Lỗi Red Alert 2 Trên Windows 7/8/8

Fix lỗi Red Alert 2 không chơi được trên windows 7/8/8.1/10

*

Trên Windows 7/8/8.1/10 khi chạy game Red Alert 2 có thể sẽ không thể khởi chạy được. Hoặc chơi được nhưng mất tiếng, tầm 20-30 phút là giật lắc, màn hình đen. Hay thậm chí là tự động “văng ra”. Để Fix lỗi Red Alert 2 trên win 7. Fix lỗi Red Alert 2 trên win 8. Fix lỗi Red Alert 2 trên win 10. Fix lỗi Win 10 chơi red alert bị đứng. Chúng ta thực hiện các bước thiết lập dưới đây.

Đang xem: Cách cài red alert 2 cho win 8

Các bạn hãy làm theo hướng dẫn sau nhé

2.1. Click chuột phải vào “Ra2.exe” (shortcut cũng được nhé) và chọn “Troubleshoot compatibility”. Tương tự với bản “Yuri’s Revenge

*

2.2. Tại cửa sổ Program Compatibility Troubleshooter, chọn Troubleshoot program.

*

2.3. Đánh dấu tích chọn ô The program worked in earlier versions of Windows but won’t install or run now trong cửa sổ tiếp theo.

*

2.4. Chọn Windows XP (Service Pack 3) và chọn Next.

*

2.5. Trong cửa sổ tiếp theo, chọn Test the program. Tại bước này, nếu Red Alert 2 khởi chạy thành công thì đồng nghĩa rằng cách làm này hiệu nghiệm. Tuy nhiên, nếu thành công thì bạn hãy làm tiếp theo tuần tự, còn không thành công thì bỏ qua bước 6  bước 7 nhé

*

2.6. Khi game khởi chạy, nhấn chọn Options ở trang intro.

*

2.7. Trong phần “Display Options” các bạn chọn “Low” – Phần này quan trọng vì để Fix lỗi chơi khoảng 15 – 30 là treo máy. Trong phần “Set Game Resolution”, chọn độ phân giải phù hợp với máy tính các bạn hỗ trợ. Sau đó hãy thoát game để tiếp tục làm bước tiếp theo.

Xem thêm: Hướng Dẫn crack Reimage Repair 2021 crack With License Key Free download

*

2.8. Quay lại cửa sổ Program Compatibility Troubleshooter, chọn Next.

*

2.9. Nhấn chọn Yes, save these settings for this program và sau đó chờ một tí để chương trình tạo bảng báo cáo.

*

2.10. Khi bảng báo cáo xuất hiện, nhấn chọn Close.

*

Tiếp bước 3 để hoàn tất

3. Tải “Fix loi RA2 Windows 7-8-8.1-10.zip“. Giải nén (pass: hoanhtao3d.vn) và copy tất cả các file trong thư mục chép đè vào thư mục cài game Red Alert 2

Win 32bit: C:/Program Files/Red Alert 2 Yuri’s RevengeWin 64bit: C:/Program Files (x86)/Red Alert 2 Yuri’s Revenge

*

4. Tải “Fix-Ra2-YR-Online” về và giải nén (pass: hoanhtao3d.vn). Tiến hành cài đặt vào thư mục chứa game Red Alert 2, cài xong đợi nó tự vô game và xuất hiện bảng thông báo gì thì cứ Save lưu lại là được. Nó bảo update lên version mới thì cứ up. Hiện tiếp cửa sổ vào game chọn đại một đội mà chơi thử (quan trọng: nhớ set đồ họa xuống mức thấp nhé) -> out game. Từ giờ mở file “Ra2 và Yuri’s Revenge chơi offline/online thỏi mái con gà mái.

Xem thêm: download Phần Mềm Thiết Kế Banner Miễn Phí, Top 8 Phần Mềm Thiết Kế Banner Online Miễn Phí

Lưu ý: Nếu xảy ra lỗi đòi cấp quyền admin khi chép đè file hoặc chỉnh sữa và lưu file. Thì bạn hãy dời cả thư mục game qua ổ đĩa D, E hoặc F khác ổ chứa Windows hiện tại (thường là C) nhé.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Cài win

Khuyễn Mãi Hot