Cách Cài Touchpad Asus Win 7, Cách Khắc Phục Sự Cố Bất Thường Của Touchpad

Như các bạn đã biết thì hiện nay nhiều hãng Laptop trang bị cho các dòng máy của họ những phần TouchPad (chuột cảm ứng) rất lớn và rất thông minh. Hãng ASUS cũng không ngoại lệ, để sử dụng TouchPad hiệu quả và thông minh hơn thì chúng ta sẽ cần đến một phần mềm hỗ trợ cho việc này, và đó chính là phần mềm ASUS Smart Gesture. Trong bài viết này mình sẽ hướng dẫn các bạn cách cài đặt cũng như sử dụng phần mềm ASUS Smart Gesture một cách chi tiết và dễ hiểu nhất. Nếu như bạn đang sở hữu máy tính Aus thì có thể tham khảo ngay bài viết này để áp dụng nhé.

Đang xem: Cách cài touchpad asus win 7

1/ ASUS Smart Gesture là gì?

ASUS Smart Gesture là một tiện ích do hãng ASUS phát triển để hỗ trợ cho người dùng của mình có thể thiết lập chuột cảm ứng (TouchPad) trở nên thông minh hơn bao giờ hết. Nó cung cấp cho người dùng những tính năng để có thể sử dụng dễ dàng, hiệu quả hơn trong công việc.

Xem thêm: Grass Valley Edius X Pro 9

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Sau khi khởi động lên các bạn đã có thể sử dụng các cử chỉ trên TouchPad như mình đã nói ở trên đầu bài viết nhé.

Xem thêm: Win 10 Không Hiện Khung Đăng Nhập, Không Hiện Cửa Sổ Đăng Nhập Password

Lời kết

Như vậy, hôm nay mình đã hướng dẫn các bạn rất chi tiết cài đặt và sử dụng phần mềm Asus Smart Gesture rồi nhé. Với tiện ích này các bạn có thể làm được nhiều việc hơn với Touchpad (chuột cảm ứng) trên Laptop của mình.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Cài win

Khuyễn Mãi Hot