Cách Cài Video Tik Tok Làm Hình Nền Iphone Và Android, Cách Dùng Video Tiktok Làm Hình Nền Điện Thoại

Những video chất lượng, sáng tạo trên TikTok luôn làm bạn thích thú và hào hứng. Nếu bạn đang muốn sử dụng những video ấy để làm hình nền cho dế yêu của mình thì đừng bỏ lỡ bài viết này nhé. Sau đây chúng tôi sẽ chia sẻ cách tải video Tik Tok làm hình nền động cho điện thoại cực đơn giản.

Đang xem: Cách cài video tik tok làm hình nền iphone

Cách lấy video Tik Tok làm hình nền Android

Khi đã tải được video yêu thích trên Tik Tok, bạn thực hiện các bước sau đây để cài đặt video đó làm hình nền cho dế yêu:

Bước 1: Bạn mở trình đơn Cài đặt trên điện thoại Android.Bước 2: Bạn chọn Hiển thị rồi chọn Kiểu và hình nền, tiếp đến chọn Hình nền. Lưu ý, tùy từng dòng điện thoại Android mà vị trí và tên các lựa chọn này có thể sẽ khác nhau.Bước 3: Di chuyển tới thư mục Hình nền động, sau đó bạn chọn Ảnh trực tiếp Tik Tok.Bước 4: Bạn nhấn nút Đặt hình nền rồi chọn Màn hình chính hoặc Màn hình khóa hoặc lựa chọn cả 2.

Cách lấy video Tik Tok làm hình nền trên iPhone

Bạn có thể đặt video Tik Tok vừa tải về làm hình nền cho cả màn hình khóa và màn hình chính. Tuy nhiên, ở dạng màn hình chính, hình nền này sẽ không ở dạng động mà ở dạng tĩnh. Trên iPhone, hình nền động chỉ được hỗ trợ trên màn hình khóa, ngoài ra nó cũng chỉ hỗ trợ những dòng iPhone có 3D Touch thôi nhé.

Xem thêm: Top Phần Mềm Làm Mát Máy Iphone Khi Bị Nóng 2020 (New), ‎Nhiệt Kế++ Trên App Store

Còn các bước cài đặt Tik Tok làm hình nền động cho iPhone sẽ như sau:

Bước 1: Bạn truy cập vào phần Cài đặt, sau đó chọn Hình nền và ấn nút Chọn hình nền mới.Bước 2: Lúc này bạn chọn thư mục Live Photo từ danh sách rồi chọn hình nền mà bạn vừa tải về.Bước 3: Ở màn hình tiếp theo, bạn có thể điều chỉnh chế độ thu phóng, điều chỉnh hình nền… Ngoài ra, lúc này bạn cũng cần chắc chắn rằng mình đã bật tùy chọn Live Photo rồi nhé.Bước 4: Khi đã hài lòng với hình nền động, bạn nhấn chọn Thiết lập, sau đó chọn Đặt màn hình khóa là xong.

Xem thêm: Đăng Nhập Đại Học Luật Tp Hcm, Thông Tin Tuyển Sinh Trường Đại Học Luật Tp

Trên đây là cách tải video Tik Tok làm hình nền động cho điện thoại Android và iPhone cực kỳ đơn giản. Hi vọng rằng bạn sẽ có thể dễ dàng thực hiện được các thủ thuật trên để giúp hình nền của dế yêu thêm sinh động, hấp dẫn hơn nhé.

Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết!

Đừng quên thường xuyên truy cập website hoanhtao3d.vn để cập nhật nhiều kiến thức bổ ích mỗi ngày bạn nhé!

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Làm video

Khuyễn Mãi Hot