Hướng Dẫn Cách Cài Win 10 Lậu Hay Sao ? Các Web Cài Win Tại Nhà Là Cài Win Lậu Hay Sao

(TNO) Hướng dẫn bài viết từ PCWorld sẽ giúp bạn có thể nâng cấp từ một phiên bản Windows không chính hãng (bản lậu) lên phiên bản Windows 10 hợp pháp bằng một cú nhấp chuột.

Đang xem: Cách cài win 10 lậu

Microsoft muốn tạo điều kiện dễ dàng hơn cho những người dùng Windows 7 hoặc 8.1 lậu có thể nâng cấp lên phiên bản hợp pháp của Windows 10 thông qua Windows Store hoặc một mã kích hoạt mua từ một nơi khác. Hiện tại chương trình này đã triển khai cho người dùng tại Mỹ.Bài viết giả định rằng bạn đã sử dụng một công cụ bẻ khóa Windows cũ và có một khóa sản phẩm để sử dụng Windows như là một phiên bản hợp pháp.Có một vài điều quan trọng bạn cần nhớ vào thời điểm này. Đầu tiên, bạn cần chắc chắn rằng mình đang nâng cấp lên phiên bản Windows 10 tương ứng với phiên bản Windows cũ mà bạn sử dụng. Ví dụ, nếu đang sử dụng Windows 7 Home Premium hoặc Windows 8.1 tương tự, bạn chỉ có thể nâng cấp lên Windows 10 Home. Nếu sử dụng một phiên bản Pro, bạn sẽ được nâng cấp lên Windows 10 Pro.

*

Màn hình yêu cầu khóa sản phẩm hiện ra, hãy nhấn vào nút Skip
Người dùng phiên bản Windows lậu có thể tiến hành nâng cấp lên Windows 10 theo cách thông thường, đó là sử dụng công cụ cập nhật được cung cấp bởi Microsoft. Một khi nhận được màn hình yêu cầu khóa sản phẩm trong quá trình nâng cấp, bạn chỉ cần nhấn vào Skip để tiến hành kích hoạt Windows 10 sau khi nâng cấp.

*

Nếu được yêu cầu cung cấp khóa sản phẩm lần thứ hai sau khi cài đặt, hãy nhấn vào Do this later
Khi quá trình nâng cấp Windows 10 hoàn tất, bước tiếp theo của bạn chính là để Windows 10 trở thành một phiên bản hợp pháp. Để thực hiện, hãy nhấn vào nút Start, chọn Settings để mở ứng dụng Settings. Sau đó điều hướng đến Update & Security > Activation.Ở màn hình hiện ra, một thông báo cho bạn biết rằng Windows 10 trên máy cần phải được kích hoạt, lúc đó nhấn vào nút Go to Store.

Xem thêm: Age – Of Empires Ii Hd: Rise Of The Rajas

*

Nhấn Go to Store để có được giấy phép sử dụngBây giờ bạn sẽ được đưa đến ứng dụng Windows Store, nơi bạn có thể tiến hành mua giấy phép sử dụng phiên bản Windows phù hợp.

*

Đây đâu phải là cách gì hay ho đâu. Cuối cùng người dùng cũng phải vào mua bản quyền kia mà. Về thông tin update từ Windows 7 và 8 lên Windows 10, mình xin chia sẻ cùng các bạn như sau:- Tất cả người dùng Windows 7 và 8.1 có bản quyền đều được phép nâng cấp lên Windows 10 miễn phí. Thời hạn được nâng cấp là 01 năm kể từ 29.7 2015. Sau thời hạn đó, các bạn muốn dùng Windows 10 sẽ phải mua bản quyền.- Chỉ sau khi nâng cấp lần đầu tiên, bạn mới được cài đặt mới (gọi là cài đặt sạch) Windows 10 nếu muốn. Trong quá trình cài đặt, bạn thực hiện bỏ các bước nhập key như trên bài viết. Cài xong Windows sẽ tự kích hoạt bản quyền cho bạn dựa vào ID máy của bạn đã được máy chủ Microsoft ghi nhận từ lần update. – Tuy nhiên, sắp tới Microsoft sẽ thay đổi vấn đề kích hoạt bản quyền, nghĩa là nếu có key bản quyền của Windows 7 hoặc 8. 1, bạn được phép dùng các key sản phẩm này để kích hoạt bản quyền Windows 10. Nghĩa là bạn không cần phải update cho lần đầu tiên mà cài đặt sạch được ngay từ đầu và sau đó dùng key bản quyền của OS Windows 7 hoặc 8.1 để kích hoạt bản quyền cùng Microsoft.Trường hợp của bạn Leson, bạn sẽ up được lên Windows 10 Pro. Nếu trên máy của bạn chưa có các thư mục update mà Microsoft cung cấp cho bạn hoàn toàn tự động, bạn vào trang của Microsoft để tải về công cụ và tiến hành update. Thông tin về Windows 10 thì rất nhiều, các bạn có thể tham khảo thêm từ các diễn đàn công nghệ, chẳng hạn như thegioitinhoc.vn, pcworld.com.vn v.v…

Xem thêm: Thủ Thuật Hack Like Facebook Miễn Phí Nhanh Nhất Hiện Nay, Hack Like Facebook

Tại sao các bạn cứ đòi hỏi sự miễn phí nhỉ. Không có tiền thì làm sao nhà sản xuất có thể cải tiến và nâng cấp sản phẩm.
mình chạy win 10 preview đây, cài xong đòi key kích hoạt bq, chạy cái lệnh gì trong cmd là thành bq luôn. upgrade làm gì cho mất công với những anh win lậu
đây là thông tin: Theo hãng, nếu bạn cài bản Windows 10 Preview mới nhất dành cho máy tính (build 10130) và đăng nhập bằng cùng tài khoản Microsoft đã dùng đăng kí chương trình thử nghiệm Insider, bạn sẽ được nhận bản Windows 10 chính thức vào ngày 29/7 tới đây mà không chịu phí gì cả.link kèm theohttps://tinhte.vn/threads/nhan-ban-windows-10-mien-phi-neu-ban-tham-gia-dung-thu.2473785/
anh em cho mình hỏi mình đang cài hđh win 10 pro 32 bit bây giờ mình muốn chuyển lên 64 bit ( để tận dụng hết dung lượng ram ) thì mình phải làm như thế nào … Ai biết cách gì thì chỉ mình với . Xin chân thành cảm ơn

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Cài win

Khuyễn Mãi Hot