Hướng Dẫn Cách Cài Win 7 2018, Hướng Dẫn Cài Win 7 Bằng Usb Cho Laptop Hp

Mặc dù có nhiều bản Win dùng cũng khá ok hơn nhiều. Nhưng sự tiện lợi của Win 7 thì khỏi phải nói khi nó thích hợp với tất cả các phần mềm hiện nay. Và cài Win 7 cũng khá đơn giản – bạn chỉ cần mất khoảng 15p là OK toàn bộ nhé!. Lưu ý để cài đặt Win 7 thì máy tính của bạn cần đáp ứng được các yêu cầu về phần cứng sau đây nhé nếu không sẽ rất lag:-Bộ xử lý: cao hơn 1 GHz-RAM: 2 GB trở lên nếu từ 4G trở lên thì nên cài windows 7 64bit. 2G hoặc nhỏ hơn thì cài 32bit.-Bộ nhớ trống: Tối thiểu 50G-Hỗ trợ DirectX 9 WDDM 1.0 hoặc cao hơn
4.

Đang xem: Cách cài win 7 2018

Nếu máy hoạt động bình thường thì có thể cài trực tiếp không cần USB – chỉ cần tải một trong 2 bản win này(không cần 2 bước trên) – giải nén và chạy setup trong file là xong -các bước cài win còn lại giống với bước 3 trong bài viết.

Xem thêm: Cách Tải Game Trên Macbook Từ Kho Game Appstore, Cho Mình Xin Cái Web download Game Miễn Phí Cho

5. Một số phần mềm cần thiết khác các bạn tải về và để sang ổ D hoặc E nhé. Tránh để ở desktop không tẹo cài Win 7 xong là mất luôn.

Xem thêm: download Phần Mềm Trisoft – Phần Mềm Kế Toán Trisoft Của Thanh Trí

OK tải hết những thứ trên về -tiếp theo là cài đặt win 7 thôi nhưng lưu ý:Nếu Win 7 của bạn còn hoạt động bình thường và vẫn vào desktop bình thường thì không cần cài qua USB có thể cài trực tiếp trên window được luôn. Còn nếu không thể vào Win được nữa thì bắt buộc bạn phải cài qua USB và USB đó phải được Bot win sẵn.Bước 1: Boot USB

*

*

*

– Đây là giao diện của BOOT MENU nhớ chọn mục USB để có thể cài win 7.

*
Giao diện BIOS chuẩn Legacy

*
Dạng Boot theo chuẩn UEFI: Thường sẽ thấy có chữ UEFI ở đầu

Sau đó nhấn F10 để SAVE mà máy sẽ khởi động lại theo USB của bạn.Bước 3: Setup Win 7 – Cách cài win 7 bằng hình ảnh- Khi máy bạn nhận được Boot từ đĩa DVD hoặc từ USB thì nó sẽ load file cài đặt Win 7 như sau:

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Cài win

Khuyễn Mãi Hot