Cài win

Hướng Dẫn Cách Cài Win 7 Cho Laptop Dell Vostro 3559, Cách Cài Win 7 Cho Laptop

Sau khi mua máy tính Dell, win 10 là sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng cho dòng máy của mình. Cùng tham khảo bài viết này.

Đang xem: Cách cài win 7 cho laptop dell vostro

Hiện nay, dòng máy Dell trở nên hấp dẫn trong lĩnh vực kinh doanh laptop. Chính vì vậy nhu cầu hướng dẫn cài win 10 cho laptop Dell mới mua bằng USB ngày càng lớn. Đây chính là lựa chọn vô cùng hoàn hảo cho máy tính của bạn

Chuẩn bị cài đặt Windows 10 bằng USB cho máy tính Dell

Một USB trống có dung lượng tối thiểu 4GB (đối với bản 32bit) hoặc 8GB (đối với bản 64bit) cần thiết đối với bạn.

Hướng dẫn cài win 10 cho laptop Dell mới mua bằng USB theo các bước

hướng-dẫn-cài-win-10-cho-laptop-dell-mới-mua

Bước 1: Tạo USB đã chứa bộ cài Windows 10

Bước 2: Khởi động lại máy tính tiến hành vào BIOS.

Có một số máy sẽ tự nhận USB boot và tiến hành boot vào hệ điều hành trên USB khi Restart. Tuy nhiên, đối với máy Dell để vào được BIOS, khi khởi động lại máy tính bạn cần nhấn và giữ phím F2 để vào tùy chọn thiết lập Boot Options Setup.Sau khi vào được giao diện BIOS, xuất hiện tab Boot -> Removable Devices (hoặc USB Storage Device hoặc External Drive tùy dòng máy) bạn ấn chọn sau đó nhấn Enter để chọn load hệ điều hành từ USB.

Xem thêm: Thủ Thuật Nokia 8 Nhanh Nhất 2019, Hướng Dẫn Sử Dụng Nokia 8

Bước 3: Bắt đầu cài Windows 10

Hệ thống sẽ yêu cầu bạn thiết lập thời gian, ngôn ngữ bàn phím sau đó nhấn Next. Tiếp theo bạn nhấn vào tùy chọn bên dưới với dòng chữ “I don’t have a product key”.Bạn sẽ lựa chọn hệ điều hành mà mình muốn cài đặt cho máy Dell của mình, ví dụ như lựa chọn Window 10 Pro.Tiếp theo nhấn chọn vào hiệu lệnh “I accept the license terms” để chấp thuận với điều khoản sử dụng từ Microsoft sau đó nhấn Next.Tiếp tục chọn vào Custom: Install Windows only (advanced).Để cài đặt điều hành, bạn cần lựa chọn ổ cứng để lưu giữ chúng sau đó ấn Next.Bạn sẽ mất từ 15-20 phút tùy theo cấu hình máy của bạn để chờ đợi quá trình cài đặt phần mềm hoàn tất.Hãy khởi động lại máy vi tính của mình sau khi quá trình cài đặt Window 10 được hệ thống thông báo đã hoàn tất.

hướng-dẫn-cài-win-10-cho-laptop-dell-mới-mua

Đối với máy tính sử dụng cho khách hàng lần đầu sử dụng, bạn chọn vào Use Express settings để máy tính thiết lập hệ thống hoặc nhấn Customize để tiến hành tùy chọn các thiết lậpNhấp vào own it rồi sau đó nhấn Next.Sau thao tác trên, tại đây bạn nhấn “Skip this step” để bỏ qua bước đăng nhập tài khoản này.Tạo hoặc đăng nhập tài khoản trên máy tính rồi nhấn NextChờ trợ lý ảo Cortana xuất hiện sau đó nhấn “Not now”Bạn không được phép tắt máy trong suốt quá trình hệ thống đang tiến hành thiết lập cài Windows 10.Trên màn hình sẽ xuất hiện hiệu lệnh thông báo bạn đã cài win hoàn tất sau khi quá trình thiết lập đã chạy xong. Để tùy chỉnh máy tính theo ý muốn, bạn có thể tiến hành thêm vài thao tác cài thêm phần mềm mới.

Xem thêm: Đăng Nhập Phần Mềm Esams Mới Nhất, download Esams Mới Nhất

Bài viết trên đã hướng dẫn cài win 10 cho laptop Dell mới mua bằng USB vô cùng đơn giản và nhanh chóng. Chúc bạn thành công.

Show More

Related Articles

Back to top button
Close
Close