More

  Cách CấU Hình Tên Miền Miễn Phí Myq-See, Hướng Dẫn Cài Đặt Tên Miền Myq

  Bạn đang xem: Cách CấU Hình Tên Miền Miễn Phí Myq-See, Hướng Dẫn Cài Đặt Tên Miền Myq Tại Hoanhtao3d.vn

  Trên các sản phẩm đầu ghi hình XMeye do CCTV Việt Nam cung cấp đều cho phép add tên miền động (DDNS) để truy cập và quản lý camera với tốc độ nhanh nhất (nhanh hơn Cloud P2P rất nhiều). Lý do tại sao truy cập vào đầu ghi để quản lý camera bằng tên miền lại có tốc độ nhanh nhất, ít độ trễ nhất thì bạn có thể tham khảo bài viết phân tích chi tiết TẠI ĐÂY.

  Đang xem: Tên miền miễn phí myq-see

  Trên đầu ghi hình XMeye cho phép add tên miền phổ biến như Dyndns, NoIP. Các tên miền này là của nhà cung cấp thứ 3 và đều yêu cầu người dùng trả phí với khoản phí không hề nhỏ (25-40$/năm, tương đương 600.000 – 900.000 VNĐ/năm). Tuy nhiên, với đầu ghi hình XMeye thì có tên miền hoàn toàn miễn phí để bạn sử dụng, tuyệt vời hơn là được miễn phí vĩnh viễn theo suốt vòng đời của sản phẩm.

  Trước khi add tên miền miễn phí vào đầu ghi hình XVR hoăc đầu ghi hình IP XMeye, bạn vui lòng thực hiện ĐĂNG KÝ TÊN MIỀN CAMERA MIỄN PHÍ.

  Khi đã đăng ký xong tên miền, bạn theo các bước hướng dẫn sau để add tên miền vào đầu ghi hình.

  Bước 1: Tải phần mềm CMS Client để kết nối đến đầu ghi, quản lý đầu ghi và thực hiện các thao tác add tên miền vào đầu ghi. Nhấn vào nút bên dưới để tải phần mềm.download “XMeye CMS Client for Windows PC”xmeye-cms-3-1-0-4-full.zip – downloaded 14726 times – 31 MB

  Bước 2: Truy cập vào đầu ghi hình thông qua phần mềm CMS Client

  Mở phần mềm, nhấn OK để login vào phần mềm (không cần nhập mật khẩu). Sau khi đăng nhập vào phần mềm, nhìn về phía bên phải của phần mềm và thực hiện theo hình minh họa bên dưới.

  Nhấn vào System, sau đó nhấn vào Device Manager.

  *

  Nhấn tiếp vào ADD AREA, đặt tên Zonevn hoặc bất kỳ tên nào bạn muốn (nên đặt ngắn gọn). Nhấn OK.

  *

  Nhấn ADD DEVICE để nhập các thông số kết nối đến đầu ghi hình.

  *

  Device Name: XVR (hoặc bất cứ tên nào bạn muốn, mục này là đặt tên đầu ghi hình cho dễ quản lý khi có nhiều đầu ghi trên phần mềm).Login Type: Chọn IP Address nếu máy tính bạn chạy CMS Client cùng lớp mạng LAN với đầu ghi hình hoặc chọn domain để nhập tên miền của đầu ghi hình nếu máy tính sử dụng CMS của bạn khác mạng với đầu ghi hình.

  Xem thêm: Bảng Giá Cài Lại Win Hết Bao Nhiêu Tiền? Htpro Khi Cài Lại Win Cần Lưu Ý Gì

  Port: 34567Username: adminPassword: mặc định là để trống, không có passwordVendor: H264DVR

  Nhấn OK để lưu lại các thông tin vừa nhập. Nếu thông tin là chính xác, phần mềm sẽ hiển thị tên đầu ghi hình trong danh sách phía bên trái của phần mềm như hình dưới đây. Nhấn đúp vào tên đầu ghi hình, số camera trên đầu ghi hình sẽ xổ xuống.

  Nhấn chuột phải vào tên của đầu ghi hình trong danh sách bên trái, chọn Device config.

  *

  Cửa sổ Device Config hiện ra, nhấn vào biểu tượng hình bánh răng (1), sau đó chọn biểu tượng NetService hình cầu (2).

  *

  Trong mục NetService, nhấn chọn vào DDNS trong danh sách bên dưới, cửa sổ DDNS hiện ra, nhập thông số như sau:

  DDNS Type: MYQ-SEEĐánh dấu vào mục EnableDomain Name: tên miền miễn phí mà bạn đã đăng ký (vd ở đây là thanhancctv.myq-see.com)Username: email bạn đã dùng để đăng ký tài khoản tên miền miễn phí tại myq-see.comPassword: mật khẩu khi đăng ký tài khoản tại myq-see.com

  Nhấn OK. Sau 1-2 phút, đầu ghi sẽ cập nhật tên miền mạng internet nơi đặt đầu ghi.

  *

  Thực hiện ping tên miền sẽ thấy tên miền đã được cập nhật.

  Để đảm bảo rằng tên miền luôn được đầu ghi cập nhật khi IP mạng internet bị thay đổi do mất điện, do mất kết nối… Ta thực hiện đặt lịch reboot cho đầu ghi như sau (sau mỗi lần reboot, đầu ghi sẽ tự động cập nhật tên miền).

  Nhấn vào mục số (1), biểu tượng AutoMaintain hiện lên, ta nhấn ngay vào biểu tượng này (2).

  *

  Trong mục AutoMaintain, chọn Everyday trong mục Auto-Reboot System. Chọn tiếp thời gian reboot là 6 giờ sáng (nên chọn khoảng thời gian này để đầu ghi tự reboot vì khoảng thời gian này thường ít khi xảy ra sự cố về an ninh). Đầu ghi reboot và khởi động lại rất nhanh, chỉ khoảng 10 giây.

  *

  Như vậy, bạn đã add xong tên miền miễn phí trên đầu ghi hình XMeye, việc tiếp theo là chỉ cần nhập tên miền này vào ứng dụng XMeye trên điện thoại, máy tính bảng hoặc trong phần mềm CMS trên máy tính là có thể truy cập đến đầu ghi hình, xem và quản lý camera với tốc độ cực nhanh, không cần phải chờ đợi hoặc bị gián đoạn khi sử dụng Cloud P2P.

  Bài viết tiếp theo, chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn truy cập đầu ghi hình qua ứng dung XMeye trên iPhone/iPad/Android và Windows PC (đang cập nhật)

  Vui lòng ghi rõ “Nguồn từ www.hoanhtao3d.vn” để tôn trọng tác giả bài viết này.

  Xem thêm: Tải Phần Mềm Tạo Phần Mềm Tạo Phần Mềm, Huong Dan Tao Phan Mem Full

  Hướng dẫn sử dụng tên miền miễn phí trên đầu ghi XMeye” onclick=”javascript:this.select()” readonly=”readonly” style=”width: 100%;” />
  add tên miền vào đầu ghi, cập nhật tên miền không cần modem, cập nhật tên miền trên đầu ghi, ddns free for dvr, ddns là gì, ddns miễn phí, ddns xmeye, đăng ký tên miền động, free hostname for dvr, giá tên miền camera, làm sao để cập nhật tên miền trên đầu ghi, mua ddns ở đâu, myq-see, sử dụng tên miền trên đầu ghi hình, tên miền camera, tên miền camera là gì, tên miền động là gì, tên miền động miễn phí, tên miền miễn phí, thêm tên miền vào đầu ghi xmeye, xmeye domain name
  Hướng dẫn đăng ký tên miền miễn phí cho đầu ghi hình XMeyedownload phần mềm dành cho Đầu ghi hình và Camera IP XMeye

  Comment (1)

  Leave a Reply Cancel Reply

  Your email address will not be published.

  Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: miễn phí

  Recent Articles

  spot_img

  Related Stories

  Leave A Reply

  Please enter your comment!
  Please enter your name here

  Stay on op - Ge the daily news in your inbox