Cách Chia Sẻ Link Rút Gọn Link Kiếm Tiền Cho Người Mới, Hướng Dẫn Rút Gọn Link Khi Chia Sẻ

Rút gọn link kiếm tiền là hình thức kiếm tiền online đơn giản nhất mà ai cũng có thể làm được. Nếu bạn thật sự cố gắng và làm đúng phương pháp như bài viết này. Bạn hoàn toàn có thể tạo nên 1 nguồn thu nhập ổn định và hoàn toàn thụ động từ internet. Trong bài viết này mình sẽ hướng dẫn các bạn cách rút gọn link kiếm tiền hiệu quả với Ola City.

Đang xem: Cách chia sẻ link rút gọn

Nếu bạn chưa có tài khoản Ola City thì đăng ký tại đây: https://olacity.com/dang-ky

Rút gọn link kiếm tiền với Ola City là chương trình kiếm tiền,dựa trên hình thức rút gọn địa chỉ liên kết (link) và chia sẻ. Thành viên có thể rút gọn các link website dài thành link ngắn và chia sẻ cho cộng đồng. Ola City sẽ chi trả thu nhập cho thành viên dựa trên tổng số lượng truy cập vào những đường link rút gọn này.

Những lưu ý khi rút gọn link Ola City:

1/ Điều kiện chấp nhận:

Hình thức chi trả thưởng: CPM (Cost Per Miles)Số lượt xem được tính cho mỗi IP trên ngày: 03 lượt xem (*)Xác nhận capcha: CÓThời gian chờ quảng cáo: 05 giâyĐiều kiện chấp nhận nhiệm vụ thành công: (1) rút gọn link dài thành công tại nhiệm vụ rút gọn link của Ola City, (2) chia sẻ link bất kì nơi đâu, khi người dùng nhấp vào link bạn chia sẻ, thực hiện bước capcha và xem quảng cáo (3) chuyển đến nội dung link gốc.Hệ thống chỉ chấp nhận thành công đến khi đủ (3) điều kiện trên

2/ Qui trình thực hiện: 

(1) Nhấp vào nút Rút gọn link trên thanh Menu(2) Nhập link cần rút gọn tại ô Link cần rút gọn. Nếu muốn chỉnh sửa đường link theo ý muốn có thể chỉnh tại ô Sửa đường link(3) Nhấp vào nút Rút gọn(4) Copy link vừa được rút gọn và chia sẻ bất kì đâu: các trang mạng xã hội, diễn đàn, blog,…(5) Ola City sẽ thực hiện chi trả thưởng khi có bất kì ai nhấp vào link rút gọn bạn chia sẻ và hoàn thành các bước cho đến khi chuyển đến link gốc.

3/ Các qui định CẤM đối với chương trình rút gọn link kiếm tiền tại Ola City: 

Không được rút gọn link tuyển thành viên, link nhiệm vụ,…bất kì link nào thuộc domain chính là olacity.comSử dụng các phần mềm, thủ thuật, công cụ,… để tạo lượng truy cập ảo, gian lận.Đặt các liên kết rút gọn trên các trang web có chứa nội dung có thể đe dọa, quấy rối, phỉ báng, tục tĩu, chứa bất kỳ virus, trojan, sâu, bom hẹn giờ, các chương trình hủy bỏ hoặc chứa phần mềm có thể gây thiệt hại cho người xem hoặc máy chủ của Trang web,…;

4/ Lưu ý:

Hệ thống Ola City chỉ ghi nhận tối đa 3 lượt xem hợp lệ trên mỗi 1 ip/ngàyBạn có thể quản lý các link đã rút gọn tại mục Quản lý linkThực hiện nhiều tính năng rút gọn hơn tại mục Công cụ

Bước 1: Tại giao diện chính chọn vào “Kiếm tiền”

*

Bước 2: Sau đó chọn vào “Rút gọn link”

*

Bước 3: Chọn vào phần “Công cụ”

*

Bước 4: Tại đây các bạn có thể chọn vào “Rút gọn link hàng loạt” để có thể rút gọn nhiều đường link cùng lúc. Nhập địa chỉ cần rút gọn vào và sau đó lấy đường link đã rút gọn đi chia sẻ. 

*

1/ Chọn chủ đề HOT

Chủ đề hot nghĩa là như thế nào? Đó là những chủ đề được nhiều người quan tâm, nhiều lượt tìm kiếm, những tin tức hot trong ngày. Như vậy tỉ lệ click sẽ cao hơn và bạn cũng sẽ có nhiều tiền hơn.

Bạn có thể xem xu hướng tìm kiếm trong ngày tại đây

Làm sao để tìm 1 chủ đề HOT !!! 

Trước hết, nó phải kích thích sự tò mò, sự ham muốn cao để người xem phải click vào link và bỏ quảng cáo … như vậy bạn mới có tiền chứ.

Các chủ đề thu hút được nhiều người xem nhất hiện nay là: do.w.n.lo.ad sách E-book miễn phí, phần mềm miễn phí, game, phim, trend, tin hot… vì những chủ đề này luôn có lượng tìm kiếm cao. Do đó, bạn sẽ kiếm được rất nhiều tiền với những chủ đề này.

Dĩ nhiên, bạn có thể làm với các chủ đề người lớn 18+ với lượng truy cập khổng lồ, nhưng mình không khuyến khích bạn làm như thế vì rất dễ liên quan đến với đề luật pháp. Hơn nữa rất nhiều trang rút gọn link nghiêm cấm những nội dung này.

Quan trọng hơn, bạn phải có niềm đam mê với chủ đề này vì bạn phải gắng liền với nó trong một thời gian dài.

Bạn không thể quảng cáo về một bộ phim hay mà bản thân bạn không thích phim ảnh 1 chút nào.

2/ Chia sẽ link lên mạng xã hội

Hãy chia sẻ link rút gọn của bạn lên tất cả mạng xã hội mà bạn biết. CÀNG NHIỀU CÀNG TỐT

Ví dụ: Facebook, Facebook Fanpage, Facebook Group, instagram, twitter, linkedin, pinterest …

3/ Dựa vào vai người nổi tiếng

Bạn cần đăng ký tham gia các group của facebook có số lượng thành viên càng lớn càng tốt. Sau đó viết bài quảng cáo đường link rút gọn của bạn trên này để kiếm lựa view.

Mẹo: Nên chọn chủ đề phù hợp với những gì bạn chia sẻ nhé

Tuy nhiên, cũng cần lưu ý là không nên lạm dụng quá nhiều bài post cùng 1 lúc hoặc chia sẻ quá mạnh tay. Rất dễ bị xem là Spam và bị banned nick.

4/ Tự tạo Fanpage và Group riêng của mình

Ở đây, mình lấy ví dụ là bạn làm chủ đề về phim sử dụng tính năng Facebook Fanpage để tạo 1 trang Fanpage về chủ đề phim. đặt tên trang phải liên quan đến chủ đề phim.

Ví dụ: Phim hay mỗi ngày, Phim hot, phim mới nhất…

Cần thêm đầy đủ thông tin về trang như: thông tin liên hệ, email, giới thiệu ngắn, hình cover… sau cho trang nhìn thật chuyên nghiệp.

Riêng hình cover và avatar phải chọn hình thật ấn tượng cũng như nổi bật cho chủ đề phim. Để khi người dùng tìm kiếm trên facebook là muốn click vào nó ngay.

Tiếp đến là bài post về phim. Bạn phải thường xuyên cập nhật những bộ phim hay lên trang. Bằng việc tạo 1 đọan trailer ngắn nhưng hấp dẫn nhất trong phim để người dùng sau khi xem trailer nhất định phải click vào link để xem hết bộ phim.

Bạn có thể viết 1 bài review ngắn về bộ phim sắp ra rạp để thu hút người dùng truy cập trang thường xuyên hơn.

Thường xuyên cập nhật phim mới lên trang ít nhất là 2 lần 1 tuần.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cài Win 7 Uefi Bằng Usb Cài Windows10/8/7 Chuẩn Uefi

5/ Chia sẻ link rút gọn lên các forum – Diễn đàn

Tiếp theo, bạn có thể đăng ký thành viên của nhiều diễn đàn khác nhau để chia sẻ link trên đó. Hãy chọn những diễn đàn phù hợp với chủ đề của bạn.

Một số diễn đàn lớn tại Việt Nam tham khảo:

vozforums.com – diễn đàn công nghệ, chém giótinhte.vn – đồ công nghệ, điện thoại, laptop, máy ảnhwebtretho.com – các vấn đề về cuộc sống gia đình, vợ chồng, bán hàng qua mạngttvnol.com – diễn đàn trái tim việt nam onlinevn-zoom.org – phần mềm, tin học5giay.vn – bán hàng qua mạngsinhvienit.net – phần mềm, công nghệ thông tinvforum.vn – phần mềm, công nghệ thông tinssc.vn – mua bán sim, dịch vụ điện thoại, tổng hợpnhattao.com – rao vặt, bán hàng qua mạngMẹo: Sau khi tạo tài khoản hãy để đường link rút gọn bên dưới chữ ký của bạn với 1 dòng miêu tả ngắn. Như thế mỗi khi bạn viết comment thì những thành viên khác cũng thấy và click vào nó.

Hiện nay, 1 số diễn đàn họ đã bắt đầu chặn link rút gọn. Do đó, bạn có thể chèn link rút gọn vào 1 file doc trên Google Drive sau đó chia sẻ file này lại.

Nếu bạn có khả năng về ngoại ngữ, hãy tham gia các diễn đàn nước ngoài. Tiền hoa hồng cho mỗi lượt click tại các nước này thường cao hơn Việt Nam rất nhiều.

Cách này sẽ giúp bạn tạo được nguồn thu nhập thụ động từ việc chia sẻ rút gọn link.

Hiện nay, 1 số diễn đàn họ đã bắt đầu chặn link rút gọn. Do đó, bạn có thể chèn link rút gọn vào 1 file doc trên Google Drive sau đó chia sẻ file này lại.

Nếu bạn có khả năng về ngoại ngữ, hãy tham gia các diễn đàn nước ngoài. Tiền hoa hồng cho mỗi lượt click tại các nước này thường cao hơn Việt Nam rất nhiều.

Cách này sẽ giúp bạn tạo được nguồn thu nhập thụ động từ việc chia sẻ rút gọn link.

6/ Tạo 1 blog để chia sẽ link rút gọn

Việc này yêu cầu bạn phải có 1 blog/website cá nhân. Nghe có vẻ phức tạp nhưng thực chất là rất đơn giản.

Khi bạn đã có 1 blog rồi thì sẽ còn có nhiều cách kiếm tiền khác nữa ngoài việc rút gọn link. Bạn có thể đọc thêm Cách kiếm tiền ngay với blog.

Nếu bạn chưa muốn làm website thì bạn vẫn có thể để lại link rút gọn của ở phần comment bài viết của các blog nổi tiếng. Nhưng tin mình đi tỉ lệ click là rất thấp mà nhiều khi còn không được duyệt để hiện comment nữa ấy chứ.

Do đó, nếu muốn làm theo hình thức này thì cách tối ưu nhất là có 1 blog cho riêng bạn.

Ý tưởng tạo blog chuyên về rút gọn link là:

Tạo blog chia sẽ phim miễn phíTạo blog chia sẽ các phần mềm, thủ thuật miễn phíTạo blog chia sẻ sách E-book miễn phí

7/ Tạo kênh Youtube để rút gọn link kiếm tiền

Kênh Youtube là 1 hệ thống kiếm tiền online tuyệt vời không chỉ cho việc kiếm tiền với rút gọn link. Nếu không muốn nói là 1 mỏ vàng thật sự.

Để tạo 1 kênh youtube bạn cần có tài khoản Gmail. Sau đó vào Youtube.com để tạo cho mình 1 kênh youtube

Tương tự như facebook, bạn cần thêm đầy đủ thông tin về kênh như avatar, hình cover… Tất cả những bước này bạn có thể tìm hiểu thêm trên internet vì nó rất đơn giản. Phú không hướng dẫn chi tiết ở đây để tránh bài viết quá dài.

Để kiếm tiền bằng hình thức này bạn cần upload những Video có nội dung hấp dẫn.

Ví dụ: bạn có thể upload 1 bộ phim lên Youtube rồi lấy link đi rút gọn lại và kiếm tiền

Lưu ý: Bạn cần tuân thủ theo những quy định bản quyền của Youtube để tránh bị mất kênh

Sau đó upload Video lên kênh youtube. Bạn hãy đặt link của Video này đem đi rút gọn và tiếp tục quảng cáo theo các phương pháp phía trên.

Nếu kênh của bạn đủ điều kiện thì youtube sẽ cho bạn đặt thêm quảng cáo Google adsense lên Video. Như thế bạn sẽ có thêm thu nhập thụ động từ quảng cáo của Google nữa.

Xem thêm: Top 7 App Chỉnh Sửa Ảnh Ung Dung, Chỉnh Sửa Ảnh

Kết Luận

Như vậy là trong bài viết này mình đã hướng dẫn các bạn cách rút gọn link kiếm tiền hiệu quả với Ola City, nếu bạn thấy bài viết này có ích hãy share và đăng ký email để nhận những bài viết hữu ích khác từ hoanhtao3d.vn nhé. Trong quá trình làm có thắc mắc gì hãy liên hệ với mình.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: rút gọn link

Khuyễn Mãi Hot