Cách Chỉnh Sửa Ảnh Bằng Picsart : Tạo Ảnh Ghép Và Chỉnh Sửa Ảnh Chuyên Nghiệp

Picsart là một trong những ứng dụng mang lại những trải nghiệm thú vị với trình tạo ảnh ghép và công cụ vẽ trên ứng dụng. Hiện nay đã có hơn 300 triệu lượt tải ứng dụng chỉnh sửa ảnh Picsart trên toàn thế giới.

Đang xem: Cách chỉnh sửa ảnh bằng picsart

*

1. Các tính năng của ứng dụng chỉnh sửa ảnh Picsart

Khi tải ứng dụng chỉnh sửa ảnh Picsart về điện thoại bạn sẽ sở hữu ngay bộ công cụ chỉnh sửa ảnh đơn giản và dễ dàng sử dụng như: cắt, xóa, thêm chữ, …

*

Cũng giống với các ứng dụng chỉnh sửa ảnh khác, Picsart sở hữu nhiều bộ lọc giúp hình ảnh thêm sinh động các phong cách hoài cổ, năng động, hiện đại.

Sáng tạo với các công cụ chỉnh sửa ảnh trên Picsart như biến thành tiên cá, đôi mắt như Thiên Hà trong vũ trụ, hoặc hiệu ứng dạo bộ trên mặt nước.

*

Sau khi chỉnh sửa bạn có thể chia sẻ lên cộng đồng, giới thiệu bạn bè tải ứng dụng chỉnh sửa ảnh Picsart.

Bạn cũng có thể lướt xem những tấm ảnh yêu thích của bản thân, tải chỉnh sửa ảnh đẹp từ cộng đồng Picsart và học cách tạo ra chúng.

Picsart còn cập nhập các clip hướng dẫn chỉnh sửa ảnh hàng tuần cho người dùng.

*

Những tính năng mới khi tải ứng dụng chỉnh sửa ảnh Picsart

Picsart vừa mới trình làng phiên bản Picsart – Photo Studio với nhiều cải tiến nổi bật như hiệu ứng ảnh ma thuật được tạo bởi AI, giúp biến những bức ảnh chụp thành tranh vẽ nghệ thuật trông rất thú vị và đẹp mắt.

Xem thêm: Qbu Đăng Nhập – Qbuser: Login To The Site

*

Picsart còn ra mắt trang “Thử Thách” để các bạn có thể tham gia các cuộc thi ảnh mỗi ngày. Đây là cơ hội để các bạn có thể trao dồi kỹ năng chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp hơn với chiếc smartphone của mình.

Thiết kế tính năng Major Upgrade trong Editor để có thể đáp ứng được giao diện trên màn hình lớn. Đây là những ứng dụng tiến bộ của người dùng khi tải ứng dụng chỉnh sửa ảnh Picsart.

*

Chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp khi tải ứng dụng chỉnh sửa ảnh Picsart

Ứng dụng chỉnh sửa ảnh Picsart là một công cụ chỉnh sửa ảnh đơn giản nhưng lại khá đa năng. Picsart như phần mềm photoshop thu nhỏ, ứng dụng có cung cấp tính năng phóng lớn ảnh, tạo ảnh cắt dán, chọn khung ảnh có sẵn trong thư viện để chèn vào hình, trang trí với các sticker đáng yêu, chèn chữ vào ảnh,…

*

Ngoài ra bạn cũng có thể điều chỉnh kích thước ảnh, điều chỉnh độ tương phản, điều chỉnh độ sáng để tấm hình được đẹp hoàn chỉnh hơn. Bên cạnh đó ứng dụng Picsart còn cung cấp cho người dùng các bộ lọc đẹp mắt và các clip-art để người dùng có thêm những lựa chọn để thâm vào ảnh của mình.

Bạn cũng có thể tải thêm các bộ lọc hay clip-art hay sticker tại picsart store.

Tải ứng dụng chỉnh sửa ảnh Picsart bạn sẽ nhận được nhiều hiệu ứng ảnh độc đáo

Picsart còn có hiệu ứng độc đáo như ảnh hoạt hình, chuyển thể ảnh thành tranh phác thảo, HDR, ảnh tranh vẽ chì, màu nước hay đường viền nghệ thuật. Picsart còn hỗ trợ người dùng tính năng chỉnh sửa khuôn mặt, xóa bỏ mắt đỏ,… và những tính năng thú vị khác.

*

Chia sẻ những tấm ảnh sáng tạo thông qua mạng xã hội

Picsart còn cung cấp cho người dùng website của Picsart để có thể dễ dàng chia sẻ những tấm ảnh của bản thân trên các trang mạng xã hội. Người dùng có thể đăng nhập tài khoản trên trang web của Picsart và chia sẻ hình ảnh của mình một cách dễ dàng qua các trang Facbook, Dropbox, Tumblr, Google, One Drive.

Xem thêm: Cài Win Cho Macbook Tại Nhà Tphcm Chuyãªn NghiệP, Cài Đặt Macbook Tận Nơi Quận 2

*

Picsart là ứng dụng chỉnh sửa ảnh cực chất được nhiều người sử dụng. Tải ứng dụng chỉnh sửa ảnh Picsart về điện thoại để có thể dễ dàng thao tác chỉnh sửa ảnh của bạn.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Sửa ảnh

Khuyễn Mãi Hot