Sửa ảnh

Cách Chỉnh Sửa Hình Ảnh Trên File Pdf, Chỉnh Sửa Hình Ảnh Trong File Pdf

Hãy chia sẻ trải nghiệm về một sản phẩm hoặc dịch vụ mà bạn đang cảm thấy tốt nhé! Thông tin nay sẽ giúp ích cho rất nhiều người “đi sau” đấy.

Đang xem: Cách chỉnh sửa hình ảnh trên file pdf

VIẾT NGAY, DỄ LẮM NEK!

Portable Document Format (PDF) là một trong những định dạng file văn bản phổ biến nhất hiện nay bởi tính tiện dụng, sự bảo mật cao khi lưu trữ những dữ liệu quan trọng.

Xem thêm: Làm Thẻ Bidv Miễn Phí 2018, Lưu Trữ Làm Thẻ Atm Bidv Miễn Phí 2018

Tuy nhiên, để chỉnh sửa được file PDF thì mọi chuyện không đơn giản như khi bạn chỉnh sửa văn bản với Word, Excel,… Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu với các bạn các cách để chỉnh sửa một file PDF thông qua các phần mềm thông dụng như Acrobat Reader hoặc Word 2013 cũng như cách cắt tập tin PDF thành nhiều phần khác nhau.

Xem thêm: Làm Video Quảng Cáo Công Ty, Dịch Vụ Chuyên Làm Video Clip Quảng Cáo

Cách chỉnh sửa tập tin PDF bằng phần mềm thông dung

Adobe Acrobat Reader

PDF là một định dạng file được tạo ra bởi Adobe nhằm mục đích chia sẻ tài liệu một cách đáng tin cậy, không phụ thuộc vào phần mềm, phần cứng hay một hệ điều hành nhất định nào cả. Do đó, phần mềm chỉnh sửa file PDF đầu tiên phải nói tới là Adobe Acrobat Reader – một sản phẩm Adobe. Để chỉnh sửa file PDF với Adobe Acrobat Reader, các bạn thực hiện như sau:

– Bước 1: Khởi động phần mềm Adobe Acrobat Reader.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Lên đầu trang ↑

Lời kết

Như vậy, chúng tôi đã giúp các bạn thực hiện các cách chỉnh sửa PDF cũng như cắt file PDF rất đơn giản mà bạn có thể thực hiện với vài bước. Nếu như biết thêm thủ thuật về PDF hoặc phần mềm giúp chỉnh sửa PDF tốt hơn các phần mềm đã được liệt kê trong bài viết thì đừng quên chia sẻ với chúng tôi trong phần bình luận dưới nhé!

Show More

Related Articles

Back to top button
Close