Cách Chuyển File Ảnh Thành File Word Nhanh Chóng, Phần Mềm Chuyển Ảnh Sang Word Chuẩn Nhất

Giả sử một ngày bạn đọc được một cuốn sách rất hay, bạn muốn chia sẻ lên mạng xã hội cho mọi người dùng xem nhưng chẳng nghẽ lại ngồi viết lại cả cuốn sách đó thì rất mất thời gian. Có một cách giúp bạn, bạn hãy chụp ảnh lại những dòng chữ đó và chúng ta sẽ sử dụng phần mềm hỗ trợ chuyển từ định dạng hình ảnh sang định dạng chữ nhanh chóng. Hôm nay, hoanhtao3d.vn sẽ hướng dẫn các bạn Cách chuyển file hình ảnh JPG sang Word nhanh chóng, chính xác.

Đang xem: Cách chuyển file ảnh thành file word

1. Sử dụng bộ công cụ của Google Driver (Online)

Rất quan tâm đến người sử dụng là câu nói đúng nhất dành cho Google, Google phát triển rất nhiều tiện ích vô cùng hiểu quả với dân văn phòng. Giúp họ có được những thao tác chính xác và nhanh.

Bước 1: Các bạn truy cập đường link sau và đăng nhập bằng tài khoản Google của mình.

Link: https://drive.google.com

Bước 2: Khi đăng nhập vào Google Driver các bạn tiến hành tải file hình ảnh JPG của mình muốn chuyển sang Word vào đây. Cách để tải file hình ảnh lên các bạn nhấn chuột phải và chọn Tải tệp lên…

Bước 3: Sau khi các bạn tải file hình ảnh JPG bạn cần chuyển sang Word lên rồi thì các bạn tiếp tục nhấn chuột phải và chọn Mở bằng (Open with) và chọn Google tài liệu.

Bước 4: Sau khi chọn mở bằng Google Tài liệu thì bạn sẽ được chuyển sang một cửa sổ mới. Tại đây, toàn bộ chữ trên ảnh của bạn được chuyển thành chữ văn bản.

Tại đây, bạn có thể chỉnh sửa sơ qua trước khi lưu lại như: Font chữ, Size chữ, màu sắc chữ, in đậm, nghiêng…

Bước 5: Sau khi chỉnh sửa sơ qua xong, file Word của bạn sẽ được tự động lưu lại ở Driver của bạn. Lúc này bạn tải về và mở bẳng Word như bình thường nhé.

2. ABBYY FineReader 14 (Offline)

Trang chủ: https://www.abbyy.com

Nếu bạn phải chuyển nhiều ảnh thành file chữ Word thì phần mềm ABBYY Fine Reader 14 sẽ giúp ích các bạn nhiều hơn bởi tính tiện dụng. Các bạn không phải tải lên/ tải xuống khi chuyển đổi mà file sau khi chuyển đổi sẽ lưu ngay tại máy tính của các bạn.

Xem thêm: download Microsoft Office Mac 2011 crack, Microsoft Office 2011 For Mac 14

Bước 1: Các bạn tải phần mềm về và tiến hành cài đặt.

Bước 2: Khởi động phần mềm ABBYY FineReader 14 các bạn chọn Open ở bên tay trái và chọn Convert to Microsoft Word bên tay phải để tiến hành chọn file cần chuyển đổi.

Bước 3: Sau khi đã chọn được file hình ảnh cần chuyển đổi qua Word xong, các bạn muốn chọn thêm file hình ảnh cần chuyển qua Word các bạn nhấn Add File.

Sau khi đã hoàn tất lựa chọn các file hình ảnh xong, tại phần OCR Langueges các bạn chọn English; Vietnamese để làm ngôn ngữ chuyển đổi. Sau đó các bạn chọn Convert to Word để bắt đầu chuyển đổi.

Bước 4: Các bạn đợi một chút để phần mềm tiến hành chuyển đổi. Tốc độ chuyển đổi phụ thuộc vào dung lượng hình ảnh của bạn.

Xem thêm: Phần Mềm Học Tiếng Anh Chuyên Ngành Xây Dựng (Android), Phần Mềm Dịch Tiếng Anh Chuyên Ngành Xây Dựng

Bước 5: Sau khi phần mềm chạy xong, các bạn mở file Word vừa được tạo thành lên và thưởng thức.

Như vậy, hoanhtao3d.vn đã hướng dẫn các bạn 2 Cách chuyển file hình ảnh JPG sang Word nhanh chóng, chính xác. Mong rằng hai cách này sẽ giúp các bạn nhanh chóng hoàn thành công việc. Chúc các bạn thành công!

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Chuyển file

Khuyễn Mãi Hot