Cách Chuyển File Pdf Sang Excel Trực Tuyến (Miễn Phí), Chuyển Đổi Pdf Sang Excel

Trong công việc hàng ngày của chúng tôi với các tệp PDF, đôi khi chúng tôi có thể cần phải trích xuất các bảng từ tệp PDF sang tệp Excel. Và tôi đoán nhiều người có ấn tượng rằng chúng ta phải sử dụng trình chuyển đổi để làm điều đó, nhưng nếu chúng ta không muốn tải xuống bất kỳ chương trình chuyển đổi nào thì sao? Làm thế nào chúng ta có thể chuyển đổi PDF sang Excel mà không cần chuyển đổi? Hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu 4 cách đơn giản để trích xuất các bảng từ PDF sang bảng tính xls / xlsx Excel bằng cách sử dụng các dịch vụ PDF trực tuyến sang Excel như hoanhtao3d.vn, Smallpdf và PDF.io và sử dụng OneDrive để sao chép bảng vào Excel.

Đang xem: Cách chuyển file pdf sang excel trực tuyến

Nội dung

Lựa chọn 1. Dịch vụ PDF trực tuyến sang Excel 1. hoanhtao3d.vn 2. Samllpdf 3. PDF.io

Lựa chọn 2. Microsoft OneDrive

Lựa chọn 1. Dịch vụ PDF trực tuyến sang Excel

Dịch vụ chuyển đổi PDF trực tuyến là lựa chọn tốt nhất để chuyển đổi PDF sang Excel nếu bạn không muốn tải xuống bất kỳ trình chuyển đổi máy tính để bàn nào. Tất cả những gì bạn cần làm là tải lên, chuyển đổi và tải xuống, dễ dàng như bạn có thể tưởng tượng. Chúng tôi đã thu thập 3 trang web dịch vụ PDF sang Excel trực tuyến cho bạn và đã thử nghiệm với cùng các tệp PDF. Bây giờ hãy xem cách họ thực hiện và cách họ có thể giúp chúng tôi.

hoanhtao3d.vn

Được thành lập vào năm 2018, hoanhtao3d.vn là một ngôi sao đang lên trong lãnh thổ chuyển đổi PDF trực tuyến. Với quyết tâm mang đến sự dễ dàng cho mọi người dùng PDF, hoanhtao3d.vn đã phát triển hơn 20 công cụ PDF trực tuyến thực tế và dễ sử dụng và tất cả các công cụ đều miễn phí 100%. Bạn có thể chuyển đổi PDF sang Word , Excel, PPT, JPG và các định dạng khác và tạo tệp PDF từ định dạng Office và hình ảnh. Hơn nữa, hoanhtao3d.vn cũng hỗ trợ nén PDF , chỉnh sửa, hợp nhất, nhổ, bảo vệ mật khẩu, mở khóa, v.v … Bây giờ hãy xem cách nó hoạt động trên chuyển đổi PDF sang Excel.

Bước 1. Mở hoanhtao3d.vn trên trình duyệt web của bạn và chọn dịch vụ PDF sang Excel .

*

Bước 2. Tải lên tệp PDF của bạn. Có 3 cách để thêm tập tin. Cách đầu tiên là nhấp vào nút “Tải lên tệp (s)” và chọn bất kỳ tệp nào trên thiết bị cục bộ của bạn. Lựa chọn thứ hai là kéo tập tin PDF của bạn vào trình duyệt và thả nó vào khu vực tải lên. Cách cuối cùng là thêm tệp từ Google Drive, Dropbox hoặc OneDrive.

*

Bước 3. Tải xuống bảng tính Excel đã chuyển đổi. Khi tệp PDF của bạn được tải lên máy chủ, hoanhtao3d.vn sẽ tự động bắt đầu chuyển đổi nó thành tệp .xlsx Excel. Khi quá trình hoàn tất, sẽ có một liên kết tải xuống trên trang kết quả, chỉ cần nhấp vào nút “Tải xuống” để lưu nó vào thiết bị của bạn. Bạn cũng có thể chọn lưu Excel đã chuyển đổi vào ổ đĩa đám mây của mình hoặc sao chép liên kết tải xuống để chia sẻ với người khác. Liên kết tải xuống có sẵn trong vòng 24 giờ.

*

Chất lượng đầu ra chuyển đổi là tuyệt vời. Tất cả các bảng trong tệp PDF đã được lưu vào Excel với định dạng ban đầu, ngay cả đối với các bảng phức tạp đó. Đây là một bảng tính mà bạn có thể làm việc ngay lập tức!

*

Ưu điểm: 100% miễn phí Chất lượng chuyển đổi cao Tương thích với Google Drive, OneDrive và Dropbox Liên kết tải xuống có sẵn trong 24 giờ Chuyển đổi hàng loạt miễn phí Nhược điểm: Các bảng đã chuyển đổi không bao gồm tiêu đề gốc

Samllpdf

Smallpdf là một dịch vụ chuyển đổi, chỉnh sửa và tạo PDF tất cả trong một. Bạn có thể chuyển đổi PDF sang JPG, PPT, Excel và Word và chuyển đổi Excel, JPG, PPT và Word sang PDF . Ngoài ra còn có nhiều công cụ chỉnh sửa PDF trên Smallpdf, cho phép bạn chỉnh sửa, phân tách, hợp nhất, nén, mở khóa, bảo vệ mật khẩu PDF trực tuyến. Với giao diện hiện đại, gọn gàng và đơn giản, người dùng có thể dễ dàng chọn chuyển đổi PDF sang Excel.

Bước 1. Mở dịch vụ trực tuyến PDF sang Excel của Smallpdf.

Bước 2. Nhấp vào liên kết “Chọn tệp” để chọn tệp PDF bạn muốn chuyển đổi trên thiết bị cục bộ của mình. Hoặc bạn có thể kéo tệp của mình vào khu vực “Thả PDF tại đây”. Bạn thậm chí có thể truy cập Google Drive và Dropbox mình để mở tệp PDF để chuyển đổi.

*

Bước 3. Có hai tùy chọn để chuyển đổi PDF sang Excel trên Smallpdf. Nếu tệp PDF của bạn là tệp được quét, vui lòng chọn “Chuyển đổi sang Excel bằng OCR”. Nhưng bạn cần phải trả tiền cho một tài khoản chuyên nghiệp để truy cập tùy chọn này. Nếu bạn đang chuyển đổi một tệp PDF bình thường, chỉ cần chọn tùy chọn “Chuyển đổi sang Excel”. Sau đó bấm vào nút “Chọn tùy chọn” để bắt đầu chuyển đổi.

*

Bước 4. Xin chúc mừng! Tệp PDF của bạn đã được chuyển đổi thành tệp Excel có thể chỉnh sửa. Bây giờ tải về nó và xem nó trông như thế nào! Bạn có thể lưu nó vào thiết bị cục bộ của mình bằng cách nhấp vào nút “Tải xuống” hoặc lưu nó vào ổ đĩa đám mây của bạn bằng cách nhấn biểu tượng Google Drive hoặc Dropbox . Bạn thậm chí có thể gửi email Excel đã chuyển đổi cho bất kỳ ai, chỉ cần nhấp vào biểu tượng “Email” hoặc “Liên kết”.

*

Chất lượng đầu ra chuyển đổi PDF sang Excel của Smallpdf rất ấn tượng. Các bảng của Excel được chuyển đổi trông rất gọn gàng và giữ nguyên định dạng ban đầu. Tất cả dữ liệu trên PDF đã được lưu giữ rất tốt.

*

Ưu điểm: Tiêu đề bảng được bao gồm trong Excel được chuyển đổi Tích hợp với Google Drive và Dropbox Giao diện đẹp và thân thiện với người dùng Chuyển đổi nhanh Nhược điểm: Nhiều hạn chế cho người dùng miễn phí $ 6 / tháng cho chuyển đổi hàng loạt và các tập quán cao cấp khác

PDF.io

PDF.io cung cấp 17 công cụ PDF miễn phí để chuyển đổi, tạo và chỉnh sửa PDF trực tuyến mà không cần bộ chuyển đổi. Mọi thứ trên PDF.io đều rất đơn giản và ngắn gọn. Trang web này được thiết kế cho người dùng PDF để làm cho công việc liên quan đến PDF dễ dàng, thú vị và hiệu quả. PDF.io cũng hỗ trợ thêm tệp từ Google Drive và Dropbox.

Bước 1.

Xem thêm: Tải Về Bộ Cài Win 10 Mới Nhất 2020, Tải Bộ Cài Windows 10 Mới Nhất

Truy cập dịch vụ PDF sang Excel trên PDF.io

*

Bước 2. Nhấp vào nút “CHỌN TẬP TIN” để tải lên tệp PDF của bạn hoặc trực tiếp kéo và thả tệp vào giao diện. Nếu tệp PDF bạn muốn chuyển đổi nằm trên Google Drive hoặc Dropbox, chỉ cần nhấp vào biểu tượng của ổ đĩa đám mây để truy cập.

*

Bước 3. Máy chủ sẽ tự động chuyển đổi PDF của bạn khi được tải lên. Bảng tính Excel đã chuyển đổi sẽ được hiển thị trên trang kết quả với liên kết tải xuống.

*

Bây giờ hãy mở tệp Excel đã chuyển đổi và xem nó trông như thế nào. Thành thật mà nói, chất lượng đầu ra không tốt bằng hoanhtao3d.vn và Smallpdf. Như bạn có thể thấy, dữ liệu của PDF gốc đã bị thay đổi trên Excel. Hầu hết các số thập phân đã được làm tròn thành số nguyên và tất cả các bảng trông hơi lộn xộn.

*

Ưu điểm: 100% miễn phí Giao diện đơn giản và gọn gàng Xử lý nhanh Chuyển đổi hàng loạt miễn phí Nhược điểm: Không thể giữ dữ liệu gốc Các bảng tính Excel được chuyển đổi hơi lộn xộn

Lựa chọn 2. Microsoft OneDrive

Một tùy chọn khác để chuyển đổi PDF sang Excel mà không cần chuyển đổi là sao chép bảng trên OneDrive và dán nó vào bảng tính Excel. Tất nhiên, đây không phải là cách lý tưởng nhất vì nó cần bạn chỉnh sửa thêm trên Excel. Bây giờ hãy xem cách nó hoạt động.

Bước 1. Đăng nhập vào OneDrive bằng tài khoản Microsoft của bạn. Nếu bạn không có, hãy đăng ký miễn phí.

Bước 2. Nhấp vào nút “Tải lên” và chọn “Tệp”, sau đó chọn tệp PDF từ thiết bị cục bộ của bạn. Khi tệp được thêm vào OneDrive của bạn, bấm chuột phải vào tệp đó và chọn “Mở” để mở tệp trên Microsoft Word trực tuyến.

*

Bước 3. Chọn bảng bảng bạn cần chuyển đổi sang Excel và sao chép nó. Tạo bảng tính Excel trống trên máy tính của bạn, sau đó dán nội dung bạn vừa sao chép vào bảng tính trên Excel.

*

Bước 4. Tất cả dữ liệu của bảng sẽ được dán vào Excel của bạn trong một cột, vì vậy công việc vẫn chưa được thực hiện. Bây giờ, vui lòng chọn tất cả các ô của bảng cần tách dữ liệu, sau đó chuyển đến trình đơn “Dữ liệu” và chọn “Văn bản Excel thành Cột”.

*

Chọn “Phân cách” và chọn “Tiếp theo”.

*

Sau đó chọn “Space” trên bước này.

*

Cuối cùng, chọn “Chung” và nhấp vào nút “Hoàn tất”.

*

Làm xong! Bây giờ bảng bảng từ PDF của bạn đã được chuyển đổi hoàn toàn sang Excel. Hãy xem bảng bảng Excel mới tạo của bạn. Vâng, tôi phải nói rằng chất lượng đầu ra là trung bình, nhưng tất cả dữ liệu đã được lưu giữ thành công.

*

Ưu điểm: 100% miễn phí Có sẵn để chuyển đổi bảng bảng cụ thể Nhược điểm: Chuyển đổi một bảng thành Excel cùng một lúc Phức tạp, không dễ quản lý

Phần kết luận

Trong bài đăng này, chúng tôi đã tóm tắt 4 tùy chọn để bạn chuyển đổi PDF sang Excel mà không cần chuyển đổi miễn phí. Bạn có thể sử dụng OneDrive để mở và sao chép các bảng cụ thể trên tệp PDF của mình và dán chúng vào Excel. Tuy nhiên, bạn sẽ mất thêm một chút thời gian để sửa đổi các bảng. Mặt khác, bạn có thể làm điều đó với dịch vụ PDF sang Excel trực tuyến miễn phí. Theo cách này, bạn không chỉ được đảm bảo có được tệp Excel với chất lượng cao mà còn được giải phóng khỏi sửa đổi thủ công.

Xem thêm: Windows Key Store — Get Mac Office 2016 15, Get Mac Office 2016 15

Chúng tôi hy vọng bài viết này sẽ hữu ích cho vấn đề của bạn. Vui lòng cho chúng tôi biết nếu bạn có bất kỳ suy nghĩ nào về chủ đề này và những chủ đề bạn muốn xem. Bạn có thể để lại nhận xét hoặc viết thư cho chúng tôi trên trang liên hệ .

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Chuyển file

Khuyễn Mãi Hot