Cách Đăng Nhập 2 Nick Facebook Trên 1 Máy Tính, Cách Đăng Nhập Facebook Nhiều Tài Khoản Cùng Lúc

Cách đăng nhập nhiều tài khoản Facebook trên cùng máy tính. Nếu bạn có nhiều hơn một tài khoản Facebook, hãy đăng nhập theo thủ thuật ở đây nhé.

Đang xem: Cách đăng nhập 2 nick facebook trên 1 máy tính

Có 2 cách giúp bạn đăng nhập nhiều hơn 1 tài khoản Facebook trên cùng máy tính.

Sử dụng nhiều trình duyệt đăng nhập nhiều tài khoản Facebook.Sử dụng trình duyệt ẩn danh để đăng nhập thêm một tài khoản facebook

Tuy nhiên bạn có thể kết hợp cả 2 cách này với nhau. Giúp số tài khoản Facebook bạn đăng nhập cùng một lúc có thể lên đến trên 10 tài khoản. Bạn có bao nhiêu tài khoản Facebook rồi, xem cách tạo tài khoản Facebook mới nhanh nhất.

Cách 1: Sử dụng nhiều trình duyệt đăng nhập nhiều tài khoản Facebook

Bạn có thể các trình duyệt web khác nhau để đăng nhập cùng lúc nhiều tài khoản Facebook khác nhau. Chắc chắn trên máy tính của bạn có ít nhất 2 trình duyệt: một trình duyệt mặc định Internet Explorer và một trình duyệt bạn yêu thích. Ngoài ra bạn cũng có thể tham khảo thêm các trình duyệt web khác để giúp bạn đăng nhập thêm nhiều tài khoản Facebook khác như Google Chrome, Firefox, Cốc Cốc, Opera, … Sử dụng kết hợp với cách thứ 2 để hiệu quả tăng gấp đôi.

Xem thêm: Autodesk Autocad 2014 crack For Mac Kèm Keygen Active, download crack Autocad 2014 For Mac

*

Đăng nhập nhiều nick Facebook

Cách 2: Sử dụng trình duyệt ẩn danh để đăng nhập facebook

Bạn có thể đăng nhập 2 tài khoản Facebook trên cùng một trình duyệt với chế độ thường + chế độ ẩn danh ( nghĩa là mở song song cùng lúc chế độ thường và chế độ ẩn danh của trình duyệt web).

Cách mở chế độ ẩn danh trên các trình duyệt web thông dụng

Với trình duyệt Google Chrome & trình duyệt Cốc Cốc

Bạn click vào menu của trình duyệt Google Chrome  hoặc menu của trình duyệt Cốc Cốc  chọn Cửa sổ ẩn danh mới hoặc nhấn tổ hợp phím Ctrl + Shift + N.

Với trình duyệt Mozilla Firefox

Bạn click vào menu của trình duyệt Firefox  chọn New Private Window hoặc nhấn tổ hợp phím Ctrl + Shift + P.

Xem thêm: Tôi Muốn Chuyển Dịch Vụ Về Tên Đăng Nhập Tk Vndirect Support Center

Với trình duyệt Internet Explorer

Bạn click vào menu của trình duyệt Internet Explorer ( hình bánh xe góc trên cùng bên phải) chọn Safety -> Inprivate Browsing hoặc nhấn tổ hợp phím Ctrl + Shift + P.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Đăng nhập

Khuyễn Mãi Hot