Cách Đăng Nhập Au Mobile Trên Web An Toàn Tiện Lợi, Hướng Dẫn Đăng Nhập Bằng Vtc Id:

Tựa game nhảy Audition chắc hẳn là 1 trong những game được yêu thích nhất mọi thời đại tại thị trường Việt Nam.

Đang xem: Cách đăng nhập au mobile

Game Audition đã từng làm mưa làm gió và đã tạo ra “thế hệ hotgirl” đời đầu như Emily, Hạnh Sino, Mi Vân, vv. Dù làn sóng chơi Au đã qua rất lâu nhưng sức hút của nó thì chưa bao giờ dừng lại.

Tải game Audition

Hiện nay hàng loạt game bom tấn ra đời như PUBG Mobile, Fortnite, vv nhưng Audition vẫn có 1 chỗ đứng vững chắc trong lòng game thủ Việt Nam. Chính tựa game này đã thay đổi hoàn toàn cách thức tiếp cận game của các bạn trẻ, họ đến với game không đơn thuần bởi có cốt truyện hay, những màn đấu súng khốc liệt, hay hành động đẫm máu mà yếu tố thời trang, âm nhạc cũng sẽ quyết định đến lựa chọn của người chơi. Chắc chắn Audition vẫn là 1 lựa chọn tuyệt vời nếu bạn muốn giải trí vui vẻ, sôi động, nếu chưa có tài khoản chơi game Audition hãy làm theo hướng dẫn dưới đây của chúng tôi để sẵn sàng tham gia thế giới của âm nhạc, thời trang và những vũ điệu đầy lôi cuốn.

Xem thêm: rút gọn link không quảng cáo

Cách tạo tài khoản game Audition

Bước 1:

Trang chủ đăng ký tài khoản game Audition

Bước 2:

Sau đó hãy tích chọn vào mục Tôi không phải là RobotTôi đồng ý với Điều khoản sử dụng và nhấn Xác nhận.

Giao diện nhập thông tin đăng ký tài khoản chơi game Audition

Lưu ý:

Tên tài khoản:

Độ dài tên tài khoản từ 4 – 16 chữ số Ký tự đầu tiên trong tên tài khoản phải là chữ cái. Một tài khoản đã đăng nhập trước sẽ không tạo được nhân vật trong game Audition. Bạn phải đăng ký lại một tài khoản mới hoàn toàn trong bảng đăng ký nhanh. Tên tài khoản không được trùng với tên tài khoản đã tồn tại trên hệ thống.

Mật khẩu:

Độ dài mật khẩu từ 6 – 18 chữ số Mật khẩu phải bao gồm cả chữ thường, chữ in hoa và số. Không đặt mật khẩu có chứa dấu, ký tự đặc biệt.

Tên nhân vật:

Độ dài tên nhân vật từ 1 – 12 chữ số. Tên nhân vật không được trùng với tên nhân vật của người chơi khác đã tồn tại trên hệ thống. Một số ký tự sẽ bị cấm không được phép sử dụng để đặt tên cho nhân vật như: VTC, Game, audition, gamemaster, vv.

Bước 3:

Ngay sau đó là cửa sổ thông báo đăng ký tài khoản thành công. Bạn trở lại trang chủ để đăng nhập vào hệ thống để nhận phần thưởng tân thủ và bắt đầu tham gia chơi game Audition.

Xem thêm: Adobe Illustrator Cs6 Full Version Free download, Adobe Illustrator Cs6 Full Version (Free 100%)

Thông báo đăng ký tài khoản thành công

Trên đây chúng tôi đã hướng dẫn các bạn cách tạo tài khoản chơi game Audition. Hi vọng tựa game này sẽ giúp bạn có những giây phút giải trí vui vẻ, sôi động và cực kỳ cuồng nhiệt cùng những vũ điệu bốc lửa đầy đam mê.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Đăng nhập

Khuyễn Mãi Hot