Cách Đăng Nhập Bigcoin Là Gì, Hướng Dẫn Kiếm Tiền Bigcoin Chi Tiết Cập Nhật 2018

BigCoin là một trong những app kiếm tiền trên điện thoại smartphone ngay cả các máy Android và ios bạn vừa thưởng thức những ứng dụng hay lại có thể kiếm tiền qua việc tích luỹ điểm miễn phí để đổi ra thẻ cào điện thoại các mạng, thập chí nêu nhiều bạn còn yêu cầu chuyển được cả tiền về tài khoản ngân hàng. Chính vậy hôm nay hoanhtao3d.vn sẽ hướng dẫn cho tất cả các bạn cách kiếm tiền với bigcoin từ a tới z.

Đang xem: Cách đăng nhập bigcoin

*

Tại sao lại có thể kiếm tiền trên BigCoin ? Và tại sao họ lại có tiền trả cho bạn ?Thực chất trên đời này sẽ chẳng có thứ gì miễn phí cả, họ cho bạn tiền thì bạn phải làm 1 công việc phù hợp với chiến lược marketing của họ, chẳng hạn như:- Người dùng do.w.n.lo.ad app, viết nhật xét tốt, đánh gia 5 Sao. ( Chủ yếu là anh em mình kiếm tiền từ việc nè )- Xem video trailer.- Like, share bài viết trên Facebook,…Vậy bạn cần những điều kiện gì để có thể tham gia kiếm tiền với app BigCoin:Qúa là đơn con bà giản nhé bạn chỉ cần có điện thoại smartphone:+ Chạy hệ điều hành IOS hoặc Android(bắt buộc).+ Có dùng FaceBook (bắt buộc).+ Kết nối 3G, wifi (bắt buộc) thì mới có thể cài đặt được ứng dụng. Nên đăng ký gói 3, 4G trọn tháng hoặc nhà có Wifi thì Tuyệt con bà vời luôn :))

*

*

Bước 3: Sau đó click vào Kiếm Cointiến hành cài đặt các ứng dụng có sẵn trên BigCoin+ làm theo các yêu cầu để nhận thưởng.

*

Sau đó hãy cố gắng mỗi ngày bỏ ra tầm 10 – 25p tải app quảng cáo để có thêm nhập cực khủng trên bigcoin khi bạn đã đạt trên 10.000Coin hãy Xác thực tài khoản.

Xem thêm: Cfosspeed 11 – How To crack Cfosspeed

À Tí Quên: Hãy gom lại các APP đã tải về vào 1 thu mục và mỗi ngày mở nên vào 1- 2p nhận thêm điểm thưởng nhé ^^! Ngoài ra các bạn có thể kiếm thêm coin bằng cách Quay thưởng, chơi con số may mắn miễn phí hay xem các video quảng cáo, chia sẻ, like, share để kiếm thật nhiều coin…

Xem thêm: app chỉnh sửa ảnh trên android

Bước 4: Đổi thẻ cào, đổi tiền trên BigCoin các bạn click vào Đổi thưởng lựa chọn mệnh giá thẻ cào và đổi thôi ợ.

*

Tìm kiếm : Www.hoanhtao3d.vn – Kênh hướng dẫn Kiếm tiền trên điện thoại smartphone với các Ứng dụng kiếm tiền uy tín như Momo

*

ĐT Hỗ Trợ: 0342876789Điạ Chỉ: Vĩnh Bảo – Hải Phòng

*

Giới Thiệu l

*

Điều Khoản l

*

App Scam

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Đăng nhập

Khuyễn Mãi Hot