Đăng nhập

Cách Đăng Nhập Evncpc Cskh Trên App Store, Evncpc Cskh

Nhằm nâng cao hơn nữa chất lượng cung cấp dịch vụ khách hàng sử dụng điện tại EVNhoanhtao3d.vn, hoanhtao3d.vnIT đã phối hợp với hoanhtao3d.vnCC thực hiện xây dựng chức năng tự động cấp lại mật khẩu qua tin nhắn SMS, qua email hoặc qua ứng dụng CSKH được cài đặt trên thiết bị di động.

*

Giao diện website CSKH của EVNhoanhtao3d.vn

Để thực hiện việc lấy lại mật khẩu trên trang web Chăm sóc khách hàng (https://cskh.hoanhtao3d.vn) khi người dùng không nhớ rõ, người sử dụng cần thực hiện theo các bước dưới đây, hệ thống sẽ tự động tạo ra một mã xác thực gồm 4 ký tự và được gửi đến khách hàng thông qua email, tin nhắn SMS hoặc ứng dụng CSKH. Địa chỉ email và số điện thoại nhận mã xác thực là thông tin mà khách hàng đã cung cấp cho đơn vị điện lực trước đây.

Đang xem: Cách đăng nhập evncpc

Các bước thực hiện để cấp lại mật khẩu cho khách hàng:

– Vào trang web Chăm sóc khách hàng, chọn “Đăng nhập” xuất hiện giao diện

*

Giao diện đăng nhập

– Chọn “Bấm vào đây“, hiện giao diện Nhập tên người dùng và chọn vào một trong các tùy chọn cách lấy mã xác thực.

*

Nhập thông tin người dùng và lựa chọn cách thức nhắc mật khẩu

– Các cách lấy mã xác thực từng tùy chọn:

+ Lấy mã xác thực bằng tùy chọn “Gửi qua email”: hệ thống sẽ gửi thông tin vào email người sử dụng và thông báo “Gửi mã xác thực đến email thành công, vui lòng kiểm tra hộp thư đến”. Người sử dụng vào hộp thư đếnsẽ thấy email gửi đến là 19001909
hoanhtao3d.vn có nội dung như hình dưới.

*

Nội dung tin nhắn mã xác thực được gửi tới khách hàng qua email

Copy mã xác thực và click vào đường dẫn lấy lại mật khẩu sẽ đến lại trang tiến hành nhập mã xác thực đã copy và đổi lại mật khẩu mới.

Xem thêm: phần mềm chặn cuộc gọi iphone

*

Nhập mã xác thực để tạo lại mật khẩu

+ Lấy mã xác thực bằng tùy chọn tin “Gửi tin nhắn điện thoại”: hệ thống sẽ gửi tin nhắn đến điện thoại và thông báo “Gửi mã xác thực trên tin nhắn thành công, vui lòng kiểm tra trên điện thoại di động”. Người sử dụng kiểm tra điện thoại có tin nhắn đến với nội dung như hình dưới, sau đó người dùng nhập mã xác thực và nhập mật khẩu mới như trên.

*

Mã xác thực được gửi tới khách hàng qua SMS

+ Lấy mã xác thực bằng tùy chọn “Ứng dụng chăm sóc khách hàng”: hệ thống sẽ gửi mã xác thực đến ứng dụng chăm sóc khách hàng trên điện thoại và thông báo nội dung “Gửi yêu cầu thành công trên ứng dụng di động”. Người dùng kiểm tra trên ứng dụng CSKH, click chọn mục “Các thông báo khác”, hiển thị ra tin nhắn thông báo nội dung xác thực, sau đó nhập mã xác thực và mật khẩu mới như trên.

*

Mã xác thực được gửi đến ứng dụng CSKH trên thiết bị di động

Người dùng đăng nhập lại chương trình với mật khẩu mới đã đổi.

Xem thêm: Danh Sách Game Rpg Ps1 Hay Nhất Mọi Thời Đại » Top20, Danh Sách Game Rpg Ps1

Như vậy, với cách thức cấp lại mật khẩu khi khách hàng quên như trênluôn đảm bảo tính bảo mật thông tin chặt chẽ của khách hàng, đảm bảo đúng quy trình kinh doanh điện năng tại Tổng công ty. Dịch vụ mang lại cho khách hàng sự tiện lợi hơn, chủ động hơn trong việc tra cứu thông tin sử dụng điện của mình.

Related Articles

Back to top button
Close
Close