Cách Đăng Nhập Gmail Khác Trên Iphone, Ipad, Đăng Nhập Vào Gmail

Tiến hành đăng nhập Gmail trên iPhone để có thể dễ dàng quản lý, gửi và nhận tin nhắn email trên chiếc điện thoại của mình. Qua đó, giúp bạn trao đổi công việc dễ dàng hơn chỉ với chiếc điện thoại mà không cần phải sử dụng gmail trên máy tính.

Đang xem: Cách đăng nhập gmail khác trên iphone

Với những người thường xuyên sử dụng Gmail, phải nhận nhiều Gmail mỗi ngày thì việc cài Gmail Notifier là cần thiết. Tính năng chính của Gmail Notifier là thông báo hộp thư đến Gmail trên destop. Sử dụng phần mềm này bạn không cần đăng nhập Gmail hay check Gmail suốt ngày mà vẫn biết khi nào bạn có các mail mới.

Bước 1: Vào Appstore tải ứng dụng Gmail về điện thoại. Sau đó trên giao diện iPhone, click để mở Gmail.

*

Bước 2: Tại giao diện ban đầu của Gmail, bạn phải nhập tên Gmail và ấn Tiếp theo. Sau đó nhập mật khẩu Gmail và chọn Đăng nhập.

Xem thêm: Chuyển File Corel X8 Sang X7 Với, Nhác Cài X8 Quá, Convert Cdr Online

*

Bước 3: Chờ giây lát để ứng dụng truy cập Gmail của bạn. Sau khi được mở, Gmail sẽ ở giao diện hộp thư đến. Để soạn email, bạn ấn vào biểu tượng chiếc bút ở góc phải.

*

Bước 4: Giao diện gửi mail xuất hiện, bạn có thể nhập địa chỉ mail, chủ đề và nội dung cần viết để gửi tới người khác.

Ngoài ra khi ấn vào biểu tượng 3 dấu gạch ở góc trái, các bạn có thể vào xem các phần khác trên Gmail như: Thư đã gửi, Thùng rác, Spam, Thư gắn dấu sao

Xem thêm: Sử Dụng Gprs Miễn Phí ? Cách Cài Đặt 3G Viettel, Cấu Hình Gprs Miễn Phí

*

Mong rằng thủ thuật đăng nhập Gmail bằng iPhone của hoanhtao3d.vn.vn vừa giới thiệu có thể giúp bạn trong quá trình sử dụng Email.

http://hoanhtao3d.vn/dang-nhap-gmail-tren-iphone-7512n.aspx Vậy nếu bạn lỡ tay gửi nhầm Email cho một người dùng nào đó thì phải làm sao. Hãy nhanh chóng sử dụng thủ thuật lấy lại Email đã gửi trên Gmail. Lưu ý, bạn cần phải lấy lại email đã gửi trên gmail thật nhanh, trước khi người dùng đó đọc được email của bạn

Tác giả: Nguyễn Ngọc Thuỷ (4.0★- 26 đánh giá) ĐG của bạn?

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Đăng nhập

Khuyễn Mãi Hot