Cách Đăng Nhập Gmail Mới – Cách Đăng Nhập Nhiều Tài Khoản Gmail Cùng Một Lúc

Việc đăng ký Gmail và sở hữu hộp thư điện tử Gmail trong thời công nghệ 4.0 là điều rất cần thiết, không chỉ cho phép bạn gửi/nhận thư mà còn giúp bạn lập tài khoản Facebook, Zalo, Skype …. đơn giản, người dùng có thể lập tài khoản Gmail để phục vụ nhiều mục đích khác nhau.

Đang xem: Cách đăng nhập gmail mới


Lợi ích khi đăng ký Gmail– Tốc độ gửi/nhận thư nhanh và tính bảo mật cao- Có thể sử dụng Gmail đăng ký tài khoản lĩnh vực như Facebook, Zalo, Viber … hoặc trò chơi- Có thể sử dụng nhiều tính năng đồng bộ khác của Google Drive, Lịch, Google Keep, Google Plus …- Tìm kiếm thư, tiêu đề, file đính kèm, người gửi … theo bộ lọc nhanh chóng.- Ngăn chặn mail Spam, thư nhảm từ những dịch vụ khác.- Đăng ký Gmail mới, lập và tạo tài khoản Gmail không mất tiền- Dung lượng lưu trữ miễn phí tối đa 15GB cho mỗi tài khoản Gmail
Không thể phụ nhận mức độ phổ biến hiện nay của Gmail, chúng cho phép người dùng gửi và nhận những bức thư từ người khác, nhận tài liệu quan trọng cần độ bảo mật cao, đăng ký tài khoản Facebook hoặc sử dụng làm tài khoản chơi game …. tất cả mọi thứ Gmail đều có thể đáp ứng đầy đủ cho người dùng, ngày nay việc sử dụng Mail trong công việc hay học tập rất cần thiết, quan trọng đăng ký Gmail mới người dùng không mất bất kỳ khoản phí nào cả. Hãy cùng hoanhtao3d.vn tìm hiểu xem cách đăng ký Gmail mới, lập và tạo tài khoản Gmail 2020 như thế nào nhé.

Gmail đăng ký khá dễ dàng qua một vài bước đơn giản

Bước 3: Để đảm bảo rằng số điện thoại này là của bạn, Google sẽ gửi cho bạn một tin nhắn văn bản cùng mã xác minh gồm 6 chữ số đến SĐT bạn đã nhập ở Bước 2, click Gửi.

Tạo tài khoản Gmail – ứng dụng gửi và nhận email trên internet

Bước 4: Ngay sau đó một mã đoạn mã gồm 6 số được gửi đến điện thoại của bạn, nhập chúng vào ô Mã Xác Minh => click nút Xác Minh màu xanh nằm phía bên dưới để hoàn tất.

Bước 5: Tiếp theo bạn cần đồng ý với các điều khoản và chính sách dịch vụ của NPH khi đăng kí tạo tài khoản Gmail mới, nhấp chọn Tôi Đồng Ý nằm phía dưới cùng trong danh sách.

Sau khi đăng ký tài khoản gmail- có thể truy cập tất cả các dịch vụ khác của Google

Sau khi thực hiện theo từng bước hướng dẫn bên trên, bạn đã tự tạo cho mình một tài khoản Gmail mới rồi đấy, bạn có thể sử dụng chúng vào nhiều mục đích khác nhau mà hoanhtao3d.vn đã trình bày ở đầu bài viết. Chúc bạn thành công.

Gmail đăng ký thành công sẽ có giao diện như trên

Hiện nay Gmail đã có mặt trên thiết bị di động, việc đăng ký gmail trên điện thoại cũng đơn giản như việc đăng ký trên máy tính. Sau khi tạo xong, các bạn cũng có thể gửi và nhận Email bình thường. Sau khi đã lập tài khoản Gmail, bạn có thể tìm kiếm và do.w.n.lo.ad những tiện ích giúp quản lý tài khoản Email tốt hơn có sẵn trên hoanhtao3d.vn.vn. Bên cạnh đó bạn cũng có thể sử dụng gmail để đăng ký Facebook và đăng nhập Facebook bằng tài khoản gmail của mình.

Xem thêm: download Phần Mềm Quản Lý Kho free Archives, Phiên Bản 1

2. Cách đăng ký gmail, tạo gmail trên điện thoại

Hãy theo dõi từng bước phía dưới để biết cách tạo tài khoản Gmail trên điện thoại Android, Windows Phone và iPhone, trước tiên bạn cần xác định điện thoại đã có ứng dụng Gmail hay chưa, nếu chưa có thì bạn cần tải và cài đặt chúng ngay lập tức.

Bước 1: Mở trình duyệt web của bạn ra, vào địa chỉ Google.com rồi sau đó chọn Đăng nhập. Khi trang web load xong bạn bấm vào Tạo một tài khoản Gmail mới.

*

Bước 2: Ở phần tạo tài khoản, bạn nhập chính xác các thông tin bao hồm họ tên, địa chỉ email muốn tạo và mật khẩu. Ngoài ra cả ngày tháng năm sinh lẫn số điện thoại cũng phải nhập chính xác để kích hoạt rồi click Tiếp tục.

*

Bước 3: Sau khi hoàn tất việc tạo gmail, bạn bấm tiếp vào Tạo hồ sơbắt đầu để sử dụng gmail.

*

Bước 4: Cuối cùng bạn khởi động ứng dụng Gmail đã có trên điện thoại Android, iOS … sử dụng tài khoản Gmail mới tạo đăng nhập vào hệ thống của bạn để gửi, nhận thư theo ý muốn.

Xem thêm: Cách Tạo Ứng Dụng Miễn Phí (Tạo App Không Cần Code), Appteng App: Trang Chủ

*

3. Cách đăng nhập Gmail

Sau khi tạo tài khoản Gmail mới hoàn tất, hệ thống sẽ tự động chuyển bạn đến giao diện chính của Hộp Thư. Vậy những lúc bình thường mà bạn muốn vào gmail trực tiếp từ trình duyệt thì bạn phải làm thế nào. Lúc này trên trình duyệt web, bạn nhập vào thanh URL chỉ trên trình duyệt web 1 trong 2 địa chỉ sau: “http://mail.google.com” hoặc “http://gmail.com“. Lúc này sẽ hiển thị thông tin đăng nhập vào Gmail của bạn (trong trường hợp bạn đăng nhập Gmail trước đó mà đã lưu tiến trình vào Gmail rồi thì bạn sẽ được chuyển đến tài khoản Gmail của bạn) và bạn có thể gửi, nhận email của người khác.

*

4. Cách gửi và nhận Thư trong Gmail

Để soạn mail, soạn thư (COMPOSE) bạn làm như sau:Bước 1: Bạn click vào chữ COMPOSE (hoặc SOẠN) – như hình dướiBước 2: (số 2 trong hình) bạn nhập email mà bạn muốn gửi, ở đây tôi sẽ gửi email cho 1 người có địa chỉ email là: hoanhtao3d.vn.vn

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Đăng nhập

Khuyễn Mãi Hot