Cách Đăng Nhập Google Adsense Và Kiếm Tiền Cho Người Mới Bắt

Bạn có website hoặc bạn là một blogger, bạn muốn kiếm tiền bằng tài khoản Google Adsense nhưng bạn chưa tạo được tài khoản? Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn các bạn chi tiết cách đăng ký tài khoản Google Adsense thành công 100% nhé!

Tạo một tài khoản Google Adsense rất đơn giản nhưng để được duyệt và cho phép bạn chạy quảng cáo thì bạn phải tuân thủ những yêu cầu khá khắt khe. Đầu tiên trước khi bắt đầu đăng ký tài khoản Adsense bạn phải có website (hoặc blog). Để Google chấp nhận tài khoản của bạn thì có nhiều yêu cầu nhưng mình xin chia sẻ với các bạn một số kinh nghiệm như sau:

Blog hoặc website của bạn phải có nội dung hữu ích, đem đến giá trị cho người đọc.Nội dung phải chính chủ, minh bạch (tức là của bạn và không được copy từ nguồn khác).Nội dung phải đủ số lượng lớn ( khoảng trên 30 bài, mỗi bài nên có khoảng 700 ký tự hoặc hơn) là có thể tiến hành đăng ký được rồi nhé.Lưu lượng truy cập trang web hoặc blog của bạn không cần lớn nhưng phải ổn định ( mỗi ngày nên duy trình lượng truy cập khoảng 200 – 300 lượt ).Tuổi thọ của blog tối thiểu trên 6 tháng là tốt nhất. Tuy nhiên vẫn có những blog 1-2 tháng tuổi vẫn đăng ký thành công.Tốc độ tải trang tốt, web hoặc bloc được tối ưu, không sử dụng những hình ảnh, video vi phạm về vấn đề bản quyền.

Đang xem: Cách đăng nhập google adsense

Nếu đạt được những điều ở trên mình tin chắc rằng khả năng được duyệt của bạn sẽ vào khoảng 95%. Nếu lỡ chẳng may có bị từ chối thì bạn cũng đừng lo lắng nhé, hãy khắc phục những vấn đề trong mail từ chối mà Google đã gợi ý cho bạn và sau đó hãy thực hiện đăng ký lại một lần nữa.

Sau đây là cách đăng ký tài khoản Google Adsense.

Để tạo tài khoản Adsense thì bạn cần có một địa chỉ Gmail. Sau đó sau đó hãy vào trang đăng ký tài khoản Adsense và chọn ngôn ngữ (bạn có thể chọn Tiếng Việt ở mục “Thay đổi ngôn ngữ” để dễ sử dụng nhé).

*

Hướng dẫn chi tiết cách đăng ký tài khoản Google Adsense 

*

Hướng dẫn chi tiết cách đăng ký tài khoản Google Adsense 

Tiếp theo bạn nhập địa chỉ website/blog (không cần viết http://). Chọn ngôn ngữ nội dung blog -> Nhấn Tiếp tục.

*

Hướng dẫn chi tiết cách đăng ký tài khoản Google Adsense 

Tiếp tục, bạn cần phải nhập đầy đủ thông tin cá nhân, liên lạc của mình.

Xem thêm: Cài Card Màn Hình Cho Win Xp, 7, 8, 10, Cài Đặt Card Màn Hình

Trong mục “Tên người nhận thanh toán” (mục này quan trọng) cần nhập đúng tên của bạn. Vì Adsense sẽ gửi thanh toán cho bạn qua check hoặc tài khoản ngân hàng, nếu sai tên bạn sẽ không thể nhận được tiền thanh toán. Việt Nam là một trong những quốc gia không được phép chỉnh sửa tên người nhận thanh toán do đó chỉ có cách là bạn nhập chính xác tên của bạn nếu muốn nhận tiền sau này! (Lưu ý kỹ điều này để tránh rắc rối nhé).

Sau đó bạn nhấn vào Gửi đơn đăng ký của tôi.

*

Hướng dẫn chi tiết cách đăng ký tài khoản Google Adsense 

Ở trang tiếp theo sau khi bạn đã đọc chính sách và điều khoản của Adsense bạn cần đánh dấu chọn vào “Có, tôi đã đọc và chấp nhận Thỏa thuận” -> Tiếp tục đến tài khoản Adsense của tôi.

*

Hướng dẫn chi tiết cách đăng ký tài khoản Google Adsense 

OK! Bây giờ bạn đã tạo thành công một tài khoản Adsense rồi. Tiếp theo bạn cần phải tạo các quảng cáo và thêm chúng vào website/blog ở bước tiếp theo sau đây -> Nhấn vàu nút Bắt đầu ngay bây giờ.

*

Hướng dẫn chi tiết cách đăng ký tài khoản Google Adsense 

Chọn Thêm đơn vị quảng cáo mới. Bên dưới bạn nhập tên quảng cáo, chọn kích thước quảng cáo, các tùy chọn khác… (như hình minh họa trên) -> Sau đó nhấn Lưu và lấy mã.

Xem thêm: Cập Nhật Phần Mềm J7 – Samsung Galaxy J7 2016 Nhận Bản Cập Nhật Adroid 8

*

Hướng dẫn chi tiết cách đăng ký tài khoản Google Adsense 

Copy đoạn code trong mục mã quảng cảo và dán vào nơi muốn hiển thị quảng cáo trên blog của bạn. Lúc này quảng cáo của bạn sẽ hiển thị trống, sau khoảng 2 giờ thì Google sẽ duyệt và thông báo cho bạn về kết quả để biết bạn có đủ tiêu chuẩn để được hiển thị quảng cáo hay không.

Nếu bạn được duyệt thì quảng cáo bắt đầu hiển thị trên blog/website, với cách trên bạn đã đăng ký thành công tài khoản Google Adsense, chúc mừng bạn!

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Đăng nhập

Khuyễn Mãi Hot