More

  Cách Đăng Nhập Lazada Bằng Facebook, Cách Đăng Nhập Lazada

  Bạn đang xem: Cách Đăng Nhập Lazada Bằng Facebook, Cách Đăng Nhập Lazada Tại Hoanhtao3d.vn

  Ở thời điểm hiện tại, muốn mua hàng trên Lazada bạn phải đăng ký, đăng nhập vào tài khoản cá nhân. Việc đăng ký, đăng nhập tài khoản Lazada còn giúp bạn theo dõi đơn hàng dễ dàng hơn, thuận tiện hơn trong việc bảo hành đổi trả hay nhận được những ưu đãi dành riêng cho thành viên của Lazada,…

  Bạn là khách hàng mới chưa biết cách đăng ký, đăng nhập và sử dụng tài khoản Lazada? Đừng lo lắng, bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn cách đăng ký, đăng nhập và sử dụng tài khoản Lazada chi tiết nhất.

  Đang xem: đăng nhập lazada bằng facebook

  Bạn có thể bắt đầu mua sắm trên Lazada tại đây

  Nội dung

  1 Cách đăng ký tài khoản Lazada trênwebsite3 Cách đăng ký tài khoản Lazada trênApp 5 Cách sử dụng tài khoản Lazada hiệuquả nhất

  Cách đăng ký tài khoản Lazada trênwebsite

  Cách 1: Đăng ký tài khoản Lazadatrên website bằng số điện thoại:

  Truy cập vào website lazada.vn và nhấn vào mục Đăng ký ở góc phải trên cùng màn hình giao diện.

  *
  *
  *
  *
  *
  *
  *
  *
  *

  Lúc này bạn đã có tài khoản Lazada và chỉ cần nhấn vào Đăng nhập, nhập thêm số điện thoại di động để bảo mật cho tài khoản của mình tốt hơn.

  Cách nhập số điện thoại bảo mật tài khoản cũng tương tự, sau khi nhập số đầy đủ thì nhấn vào GỬI để nhận OTP qua SMS rồi nhập vào và nhấn Thêm số điện thoại di động.

  *
  *
  *
  *

  Cách 2: Đăng ký tài khoản Lazadabằng Email

  Nhấn vào Tạo tài khoản bằng Email và nhập email vào sau đó nhấn GỬI, Lazada sẽ gửi mã OTP đến email cho bạn. Lúc này bạn vào email, lấy mã OTP và nhập vào sau đó click Tiếp theo.

  *
  *
  *
  *

  Cuối cùng nhập họ tên, mật khẩu cho tài khoản bạn muốn tạo trên Lazada và Đồng ý với Điều khoản sử dụng, Chính sách bảo mật của Lazada rồi Đăng ký là xong.

  Nếu muốn nhận các thông tin khuyến mãi từ Lazada thì đừng quên kéo chuột về bên nút xanh đồng ý nhé!

  Cách 3: Đăng ký tài khoản Lazadabằng Facebook

  Nhấn vào biểu tượng Facebook, sau đó chọn tiếp tục với tài khoản Facebook mà bạn đang hiện đang truy cập trên điện thoại, Lazada sẽ tự động lưu ảnh đại diện, tên người dùng để tạo tài khoản Lazada cho bạn.

  *
  *
  *
  *

  Vớihình thức đăng ký này bạn cũng sẽ nhập thêm số điện thoại di động để bảo mậtcho tài khoản của mình.

  Cách 4: Đăng ký tài khoản Lazadabằng Google

  Nhấn vào biểu tượng Google và tiến hành tạo tài khoản Lazada thông qua sự đảm bảo của Google.

  *
  *
  *
  *

  Nhập email và nhận mã OTP xác nhận rồi sau đó đồng ý với Điều khoản sử dụng, Chính sách bảo mật của Google.

  *
  *
  *
  *

  Cách đăng nhập tài khoản Lazada trênApp

  Để đăng nhập tài khoản Lazada trên App, bạn cũng truy cập vào Lazada như thông thường và nhấn vào Đăng nhập và nhập số điện thoại/email hoặc lựa chọn đăng nhập bằng Facebook, Google.

  *
  *
  *
  *

  Cách sử dụng tài khoản Lazada hiệuquả nhất

  Khi đã có tài khoản Lazada, bất kỳ lúc nào bạn cũng có thể đăng nhập và mua sắm trên nền tảng thương mại điện tử này. Để yên tâm hơn, hoanhtao3d.vn chia sẻ đến bạn một số cách sử dụng, cách xử lý một số trường hợp thường gặp đối với tài khoản Lazada dưới đây.

  1. Cách lấy lại mật khẩu để đăngnhập vào tài khoản Lazada khi quên mật khẩu

  Thôngthường, Lazada sẽ lưu thông tin và mật khẩu, bạn không phải nhập đi nhập lạimỗi lần đăng nhập. Tuy nhiên nếu truy cập Lazada ở một thiết bị khác thì bắtbuộc bạn phải nhớ mật khẩu.

  Nếuquên mật khẩu thì:

  Cách đặt lại mật khẩu tài khoảnLazada ở website

  Tạiwebsite, nhấn vào mục Đăng nhập ở góc phải trên cùng màn hình và sau đó nhấnvào Quên mật khẩu.

  Nhậpsố điện thoại hoặc email mà bạn đã dùng để đăng ký tài khoản sau đó nhấn vàomũi tên màu xanh và trượt về phía bên phải để Lazada xác minh có đúng số điệnthoại hoặc email đó đã có đăng ký tài khoản hay không.

  Nhấnvào Xác minh thông qua mã SMS

  Nhập số điện thoại/email đã dùng để đăng ký vào và tiến hành Đặt lại mật khẩu, trượt mũi tên màu xanh về phía bên phải để Lazada xác minh số điện thoại/email đó.

  *
  *
  *
  *

  Tiếp tục xác minh bằng cách nhấn vào GỬI MÃ OTP về tin nhắn SMS và nhập vào để xác minh. Cuối cùng đặt lại mật khẩu mới là xong.

  Xem thêm: Kích Thước Bộ Bàn Ghế Đồng Kỵ Tay 14 Là Gì? Bộ Minh Quốc Nghê Đỉnh Tay 14

  *
  *
  *
  *

  Lưu ý là muốn lấy lại mật khẩu Lazada thì bắt buộc bạn phải nhớ và nhập chính xác số điện thoại/email đã dùng để đăng ký tài khoản trước đó nhé!

  2. Cách thay đổi thông tin tài khoản

  Trongquá trình đăng ký đã đặt tên người dùng, số điện thoại và email nhưng bây giờbạn muốn chỉnh sửa hay thêm vào địa chỉ, ngày sinh, giới tính, mã số thuế và cảĐăng ký nhận bản tin Lazada,… tất cả đều đơn giản với các bước dưới đây.

  Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản Lazada và nhấn vào mục Tài khoản -> Quản lý tài khoản

  *
  *

  Tại trang Quản lý tài khoản tiến hành Chỉnh sửa

  vàsau đó Lưu thay đổi, hệ thống sẽ tự động lưu lại thông tin mới thay thế thôngtin cũ cho bạn.

  3. Cách gỡ tài khoản Lazada bị khóa

  Trongquá trình sử dụng có rất nhiều trường hợp tài khoản Lazada bị khóa bởi các lýdo như:

  – Tài khoản có dấu hiệu lừa đảo, sử dụng lạm dụng quá nhiều mã giảm giá Lazada, chương trình khuyến mãi giảm giá

  –Nhập mã giảm giá sai nhiều lần liên tục

  –Mua hàng với số lượng nhiều, mua đi bán lại

  –Tài khoản vi phạm các chính sách bảo mật, điều khoản hoạt động của Lazada

  Lúc này, bạn phải liên hệ đến tổng đài chăm sóc khách hàng của Lazada để nhờ hỗ trợ tại đầu số 1900 1007 cước phí 1000đ/phút. Rất ít tài khoản bị khóa có thể gỡ được, cách tối ưu cuối cùng là bạn phải tạo một tài khoản mới.

  Tuy nhiên lưu ý rằng lúc tài khoản bị khóa thì sẽ khóa cả số điện thoại/email, mật khẩu bạn đã dùng và cả thiết bị (điện thoại/máy tính/ipad) đã dùng để đăng nhập đấy nhé! Thậm chí nhiều trường hợp bạn phải refresh lại mạng wifi/3G của nhà mình thì mới có thể tạo tài khoản mới.

  4. Cách đăng xuất tài khoản Lazada

  Đăngxuất tài khoản khá dễ dàng và nhanh chóng chỉ với một vài thao tác để bạn cóthể chuyển đổi sang sử dụng tài khoản khác.

  Tạiwebsite bạn tiến hành đăng nhập vào Lazada như thông thường, nhấn vào mục Tàikhoản ở góc bên phải trên cùng của màn hình và chọn Đăng xuất.

  Tại App của Lazada nhấn vào mục Tài khoản ở góc phải dưới cùng màn hình sau đó tiếp tục nhấn vào biểu tượng cài đặt ở góc phải trên cùng màn hình và chọn Đăng xuất.

  *
  *
  *
  *

  5. Cách xóa tài khoản Lazada

  Khiđã đặt ký tài khoản Lazada thành công, bạn không thể xóa được nữa. Lazada khôngcho phép xóa tài khoản tuy nhiên bạn có thể xóa ứng dụng Lazada ra khỏi điệnthoại/ipad của mình, có thể không truy cập không sử dụng website Lazada.vn nữa.

  Nóichung, Lazada luôn sẵn sàng chào mừng bạn ghé thăm tìm kiếm sản phẩm và mua sắmnhưng nếu không thích thì cũng không có hành động gì ảnh hưởng đến bạn.

  Một số câu hỏi và trường hợp thườnggặp khi sử dụng tài khoản Lazada

  Dướiđây là một số trường hợp thường gặp liên quan khi sử dụng tài khoản Lazada mànhiều người thắc mắc.

  1. Phải làm thế nào nếu không nhậnđược email kích hoạt tài khoản từ Lazada?

  hoanhtao3d.vn đã đăng ký, đăng nhập tài khoản trên Lazada bằng email rất nhiều lần và tất cả đều được Lazada gửi mã email kích hoạt ngay tức thì sau đó. Tuy nhiên cũng có nhiều người đăng ký nhưng không được Lazada gửi email kích hoạt do hệ thống quá tải, do hệ thống bị lỗi,…

  Lúc này bạn có thể kiểm tra lại trong email thử xem email kích hoạt của Lazada có trong hộp thư Spam hay không, chờ đợi thêm khoảng 30 phút đến một giờ đồng hồ nữa. Sau đó nếu vẫn không có thì bạn nên đăng ký lại với một tài khoản email khác, đăng ký bằng cách khác như số điện thoại, Facebook, Google,…

  2. Nếu không nhận được mã OTP quatin nhắn SMS điện thoại thì phải làm gì?

  Saukhi nhấn vào GỬI MÃ thì hệ thống sẽ gửi mã OTP qua tin nhắn SMS điện thoại củabạn trong vòng 1 phút. Nếu sau 1 phút mà bạn vẫn không nhận được thì nhấn vàoGỬI LẠI.

  3. Vì sao không đăng nhập vào tàikhoản Lazada?

  Đăngnhập vào tài khoản Lazada không thành công thì có thể do:

  –Số điện thoại/email dùng để đăng nhập sai, hãy xem lại và chắc chắn rằng mìnhđã nhập đúng

  –Mật khẩu sai, thử nhập lại một lần nữa

  –Hệ thống Lazada quá tải hoặc bị lỗi, bạn có thể F5 lại và chờ đợi thêm khoảng 5– 10 phút sau đó để đăng nhập lại.

  4. Cho người khác mượn tài khoảnLazada có được không?

  Ngườikhác mượn tài khoản của bạn vẫn có thể mua hàng trên Lazada như bình thường.Tuy nhiên lưu ý rằng nếu tài khoản của bạn có lưu sẵn thông tin về thẻ tíndụng/thẻ ghi nợ trả trước thì không nên, mặc dù là người thân, tin tưởng nhaunhưng đôi khi sẽ không còn bảo mật được thông tin tài khoản nữa.

  5. Không có tài khoản có mua hàngđược không?

  Hiệntại, nếu không có tài khoản thì Lazada không cho phép bạn mua hàng và thực hiệncác giao dịch sau đó. Hãy đăng ký cho riêng mình một tài khoản Lazada, thao tácvô cùng đơn giản mà lại dễ dàng quản lý đơn hàng của mình hơn về vấn đề kiểmtra tình trạng đơn hàng, hủy đơn hàng, đổi trả bảo hành và ngoài ra còn đượcnhận nhiều ưu đãi của Lazada dành riêng cho thành viên.

  Tổng kết

  Cách đăng ký, đăng nhập và sử dụng tài khoản Lazada khá nhanh chóng, đơn giản với những vấn đề xoay quanh trên đây.

  Xem thêm: Free Software: Dfx Audio Enhancer 12, Dfx Plus Audio Enhancer 12

  Ngay bây giờ, hãy dành một vài phút đăng ký tài khoản Lazada cho riêng mình để có cơ hội săn hàng giá rẻ và chủ động hơn trong mọi tình huống khi mua sắm trên nền tảng thương mại điện tử hàng đầu khu vực Đông Nam Á này.

  Nếuquá trình đăng ký, đăng nhập và sử dụng tài khoản Lazada có bất kỳ thắc mắc,khó khăn gì thì hãy để lại comment bên dưới, hoanhtao3d.vn sẽ giải đáp ngaycho bạn nhé!

  Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Đăng nhập

  Recent Articles

  spot_img

  Related Stories

  Leave A Reply

  Please enter your comment!
  Please enter your name here

  Stay on op - Ge the daily news in your inbox