Các Cách Đăng Nhập Liên Quân Bằng Tài Khoản Garena Và Facebook

Garena thường được mọi người biết đến là nhà cung cấp, phát triển game của những tựa game nổi tiếng như Liên Minh Huyền Thoại, Liên Quân Mobile, FIFA Online 4, Free Fire, Blade And Soul, Free Fire… Để có thể chơi được những tựa game trên thì chắc chắn bạn cần phải đăng ký, tạo lập một tài khoản Garena để có thể trải nghiệm những trò chơi trực tuyến hết sức thú vị này.

Đang xem: Cách đăng nhập liên quân bằng tài khoản garena

Nội dung chính:

Tài khoản Garena có thể sử dụng để làm gì?

Với tài khoản Garena, bạn sẽ có thể sử dụng để đăng nhập vào mọi dịch vụ của Garena như nạp thẻ, tải game, và chơi game thông qua phần mềm Garena PC. Ngoài ra, với phần mềm này, bạn có thể chat, voice, nói chuyện với bạn bè như một phần mềm chat thông thường.

Ngoài ra, bạn có thể sử dụng tài khoản Garena của mình để tham gia trò chuyện tại diễn đàn của một số tựa game như Liên Minh Huyền Thoại, FiFA Online, Liên Quân hay xem được tất cả các bản cập nhật đến từ game mình đang chơi.

Xem thêm: Phần Mềm Xem K Trên Máy Tính 2017 Cực Đơn Giản Và Nhanh Chóng

Cách đăng ký, tạo tài khoản Garena mới nhất 2021

Bước 1: Bạn hãy truy cập trang chủ chính thức của Garena tại: https://www.garena.vn/

Bước 2: Nhấn vào nút “Tài khoản” ở góc trên của trang web.

Xem thêm: Phần Mềm Twitter La Gi – Mạng Xã Hội Twitter Là Gì

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Như vậy là bạn đã hoàn tất các bước tạo tài khoản cũng như bảo mật tài khoản Garena của mình, nếu trong quá trình thực hiện có gặp bất kỳ vấn đề gì thì mọi người hãy comment phía dưới để mình hỗ trợ nhé.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Đăng nhập

Khuyễn Mãi Hot