Cách Đăng Nhập Liên Quân Mobile Bằng Garena, Cách Tạo Tài Khoản Liên Quân Đơn Giản Nhất

Liên Quân Mobile của Garena đang là một trong những game Moba chiến thuật hay và hấp dẫn nhất trên điện thoại hiện nay, nhanh tay đăng ký, tạo tài khoản Liên Quân Mobile để có thể tham gia chiến đấu với nhiều người chơi khác bằng hệ thống tướng đồ sộ, hệ thống kỹ năng, trang bị vô cùng phong phú, đa dạng, còn chần chừ gì nữa, hãy trải nghiệm Liên Quân Mobile ngay thôi.

Đang xem: Cách đăng nhập liên quân mobile bằng garena


Cách đổi mật khẩu Liên Quân Mobile Garena trên điện thoại Đăng ký viber, tạo tài khoản viber, lâp nick viber trên điện thoại Cách xóa liên kết Facebook với Liên Quân Mobile Hướng dẫn đăng ký tài khoản Instagram Tạo tài khoản Weibo, lập nick Weibo, đăng ký Weibo trên điện thoại

Game Moba chiến thuật Liên Quân Mobile thuộc hệ thống những game eSports có số lượng người chơi đông đảo. Trong game, người chơi có thể thỏa thích giao tranh liên tục với chế độ chơi đa dạng, ngoài bản đồ 5vs5 thì trong Liên Quân Mobile còn có các chế độ khác như 3vs3, 1vs1. “Thắng bại tại kỹ năng”, đó là Slogan của trò chơi, game không phụ thuộc quá nhiều vào việc nạp thẻ nên nếu bạn có kỹ năng, tư duy chiến thuật điều khiển tướng tốt thì sẽ dễ dàng chiến thắng trong trò chơi này. Tuy nhiên, để chơi được game, trước hết bạn cần đăng ký Liên Quân mobile hay tạo tài khoản game trước.

Cách đăng ký Liên Quân Mobile, tạo tài khoản mới

 

Hướng dẫn đăng ký, tạo tài khoản Liên Quân Mobile, tạo nick mới

Bước 1: Đầu tiên các bạn tải, và cài đặt game Liên Quân Mobile về điện thoại trước nhé.

– download: Liên Quân Mobile cho Android– download: Liên Quân Mobile cho iPhone

Bước 2: Sau khi tải thành công, bạn truy cập vào game, sau đó chọn vào mục Garena.

*

Bước 3: Bạn kéo xuống dưới chọn vào mục Tạo tài khoản mới để tiến hành đăng ký Liên quân, tạo tài khoản Liên Quân Mobile.

Xem thêm: Hướng Dẫn Tải Phần Mềm Tux Paint 0, Tải Tux Paint 0

Bước 4: Nhập các thông tin theo yêu cầu của game, bao gồm:

+ Tên đăng nhập+ Mật khẩu+ Email+ Chọn quốc gia

Sau khi nhập đầy đủ thông tin cần thiết, bạn chọn vào mục Đăng ký ngay.

Sau khi đăng ký, tạo tài khoản Liên Quân Mobile thành công, tại giao diện của game sẽ hiển thị: Cám ơn vì đã tạo tài khoản Garena . Bạn chọn vào Đăng nhập ngay bây giờ để tiến hành vào chơi game.

Tiến hành nhập tài khoản Liên Quân Mobile mà bạn vừa đăng ký ở các bước vừa rồi -> Chọn vào Đăng nhập Liên Quân Mobile ngay.

Tên tài khoản Liên Quân Mobile của bạn sẽ hiển thị ở ngay trên đầu góc trái của ứng dụng. Bạn chọn vào Bắt đầu để tiến hành chơi game.

Nhập tên nhân vật Liên Quân Mobile mong muốn ->OK.

Lựa chọn vào thực lực của bạn. Nếu bạn là người mới chơi, bạn chọn vào Tân thủ để có hướng dẫn đầy đủ nhất khi bắt đầu vào trò chơi -> Sau đó nhấn OK.

Thực hiện theo các hướng dẫn cơ bản để bạn có thể làm quen dần với game Liên Quân Mobile khi vừa mới tạo tài khoản xong.

Xem thêm: Thủ Tục Cấp Phép Biểu Diễn Nghệ Thuật, Trình Diễn Thời Trang ?

http://hoanhtao3d.vn/huong-dan-dang-ky-tai-khoan-lien-quan-mobile-tao-nick-moi-25813n.aspx Như vậy bài viết bên trên hoanhtao3d.vn đã hướng dẫn đến các bạn cách đăng ký Liên Quân Mobile, tạo tài khoản Liên Quân Mobile. Chỉ với 4 bước thực hiện đơn giản là bạn đã có thể tạo tài khoản thành công và bắt đầu vào chơi tựa game Moba chiến thuật này. Tham khảo ngay bài viết cách chơi Liên Quân Mobile dành cho những người mới bắt đầu để có thêm những kinh nghiệm nhé. Chúc các bạn thực hiện các bước làm trên thành công.

Hướng dẫn đăng ký tài khoản Gas Đăng ký Halo Mobifone, tạo nick Halo của Mobi Hướng dẫn tạo tài khoản QQ Chat trên Android Hướng dẫn xóa tài khoản Liên Quân Mobile Đăng ký Yahoo trên điện thoại

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Đăng nhập

Khuyễn Mãi Hot