Cách Đăng Nhập Lightroom Trên Máy Tính, Online Photo Editor

Bằng việc đăng ký Lightroom miễn phí trên điện thoại, bạn sẽ được tiếp cận đến một công cụ chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp, những bức ảnh nghệ thuật giờ đây do chính tay tạo ra đã không còn là việc làm quá xa vời đối với bạn.
Cách cài đặt và sử dụng Adobe Lightroom chỉnh sửa ảnh trên Android Lightroom: Chụp và chỉnh sửa ảnh RAW trên di động cực chuyên nghiệp Adobe Lightroom nhập ảnh trực tiếp trên iPad, iOS trong tương lai Đăng ký tài khoản Whatsapp Messenger trên điện thoại Cách đăng ký Spotify Premium miễn phí

Đăng ký Lightroom được thực hiện khá dễ dàng, nó cũng là cách nhanh nhất giúp chúng ta có thể sử dụng và trải nghiệm những tính năng mới nhất của phiên bản Adobe Photoshop Lightroom cho di động. 

HƯỚNG DẪN ĐĂNG KÝ LIGHTROOM MIỄN PHÍ

Nếu như bạn đã có tài khoản Adobe Greative Cloud thì bạn có thể đăng nhập để trải nghiệm ngay ứng dụng. Nếu chưa có, mời bạn tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi.

Đang xem: Cách đăng nhập lightroom trên máy tính

Bước 1: Để đăng ký Lightroom miễn phí, việc đầu tiên bạn cần làm đó chính là tải ứng dụng về điện thoại. Hiện nay Adobe Photoshop Lightroom đã có mặt trên cả iOS và android người dùng có thể do.w.n.lo.ad Lightroom cho thiết bị của mình.

– Tải Adobe Photoshop Lightroom Android: Adobe Photoshop Lightroom Android– Tải Adobe Photoshop Lightroom cho iPhone: Adobe Photoshop Lightroom cho iPhone

http://hoanhtao3d.vn/dang-ky-lightrom-mien-phi-tren-dien-thoai-3954n.aspx Bước 2: Cài đặt và khởi chạy chương trình, sau đó chạm vào biểu tượng “Lr” góc bên trái trên cùng.

*

Bước 3: Chọn “Sign In” (2) chờ đợi ứng dụng kết nối internet để tải mẫu đăng ký về thiết bị của bạn.Khi xuất hiện tab mới click vào“Get an Adobe ID”( 3 ) để tạo tài khoản.

Xem thêm: Hướng Dẫn Vượt Phê Duyệt Đăng Nhập Facebook Trên Điện Thoại, Đối Với Thiết Bị

*

Bước 4: Một cửa số mới xuất hiện bạn cần thiếp lập thông tin cá nhân thật chính xác để ban quản trị Adobe Lightroom liên lạc với bạn.· First name: Điền tên riêng của bạn· Last name: Điền họ, kèm theo tên đệm· Email address: Nhập địa chỉ email của bạn ( đây phải là email thật,tồn tại)· Password: Nhập mật khẩu cho tài khoản· Date or birth: Ngày,tháng năm sinh của bạn.Lưu ý: Mật khẩu phải có ít nhất 8 ký tự bao gồm số, chữ, chữ in hoa và các ký tự đặc biệt.

*

Bước 5: Bạn chấp nhận điều khoản sử dụng Lighroom của Adobe và click “Continue” tiếp tục việc đăng ký.

Xem thêm: Dịch Vụ Cắt Tóc Miễn Phí Ở Chợ Sinh Viên Trên Vỉa Hè Hà Nội, Cắt Tóc Miễn Phí Ở Chợ Sinh Viên

*

Bước 6: Đăng nhập vào email, truy cập hòm thư đến và mở liên kết kích hoạt tài khoản bằng trình duyệt web

*

Bước 7: Công việc đăng ký Lightroom miễn phí đến đây là hoàn tất,chúc mừng bạn đã nhận được một tài khoản Adobe Greative trong vòng 30 ngày.

*

Trên đây hoanhtao3d.vn đã hướng dẫn các bạn cách đăng ký Lightroom miễn phí trên điện thoại di động, ngoài ra nếu thường xuyên sử dụng FB có thể tham khảo cách làm Avatar Facebook bằng video thay cho hình đại diện đã cũ. Chúc các bạn thực hiện thành công !

Cách đăng ký gói cước V30K Viettel, chỉ 30k/tháng, 100 phút miễn phí 200MB Đăng ký Apple ID, tạo tài khoản Apple ID trên iPhone Hướng dẫn đăng ký 4G Viettel Youtube, xem Youtube miễn phí 4G Đăng ký zalo, tạo tài khoản zalo, lập nick zalo trên điện thoại Đăng ký gói chơi game Mobifone, Game data miễn phí 26 game

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Đăng nhập

Khuyễn Mãi Hot