Đăng nhập

Cách Đăng Nhập Line Trên Pc, Laptop, Đăng Nhập Cùng Tài Khoản Line Trên Nhiều Thiết Bị

Có thể đăng nhập 1 dòng cho tài khoản Windows trên nhiều thiết bị không? Vì tôi mới sử dụng ứng dụng Trò chuyện và tôi có nhiều điện thoại khác nhau, tôi có thể sử dụng tài khoản LINE của mình cùng lúc trên các điện thoại đó không?

Đáp lại

Xin chào bạn, đầu tiên hoanhtao3d.vn.vn xin cảm ơn câu hỏi cũng nhận được rất nhiều sự quan tâm của mọi người trong thời gian qua. Với vấn đề này, hoanhtao3d.vn.vn xin có câu trả lời như sau:

*

Thực tế bạn không thể đăng nhập bằng tài khoản LINE cho Windows của mình trên nhiều thiết bị. Điều này là do theo ứng dụng LINE, tài khoản không thể được sử dụng trên nhiều điện thoại thông minh cùng một lúc.

Đang xem: Cách đăng nhập line trên pc

Mỗi số điện thoại và địa chỉ email chỉ có thể được sử dụng cho một thiết bị. Nếu bạn xác nhận số điện thoại đã tạo tài khoản LINE trên thiết bị khác, ứng dụng sẽ xóa toàn bộ thông tin tài khoản trên thiết bị cũ của người dùng. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể sử dụng nhiều tài khoản di động cho các phiên bản LINE trên PC hoặc iPad bằng cách đăng nhập bằng tài khoản emal từ các phiên bản trên.

LINE là ứng dụng nhắn tin và trò chuyện đa nền tảng với các phiên bản từ PC, Chrome web, Android, iOS, Windows Phone và Mac. Chức năng nhắn tin của ứng dụng này về cơ bản giống với các ứng dụng OTT khác như Zalo, Viber hay Skype. Trong khi Zalo là ứng dụng di động được phát triển dành riêng cho người Việt với nhiều tính năng Việt hữu ích thì Skype là ứng dụng do Microsoft phát triển với nhiều tính năng hướng đến việc trò chuyện trên khắp thế giới.

Đối với những người dùng ứng dụng LINE thường xuyên, việc bảo mật tối đa cho tài khoản là điều chắc chắn phải làm. LINE cũng cung cấp các tính năng Khóa LINE bằng mật khẩu Rất hữu ích nếu người dùng muốn bảo mật các cuộc trò chuyện riêng tư và thông tin cá nhân.

https://hoanhtao3d.vn.taimienphi.vn/dang-nhap-cung-tai-khoan-line-tren-nhieu-thiet-bi-7695n.aspx Hi vọng với câu trả lời trên của hoanhtao3d.vn.vn đã làm hài lòng bạn.

Xem thêm: download Speed Test Miễn Phí, download Speedtest For Windows 7

Tác giả: Trần Văn Việt (4.0★ – 28 đánh giá)

Đánh giá của bạn?

Các từ khóa liên quan:

Đăng nhập bằng tài khoản dòng trên nhiều thiết bị

, đăng nhập dòng trò chuyện, dòng đăng ký trên máy tính,

✤ Top 20 bài viết Hỏi – Đáp mới nhất :

*

Để cài đặt những phần mềm trên win10 mọi người nhớ tắt Windows Defender để tránh bị xóa file khi active

Vô hiệu hóa tạm thời bằng Settings

Nếu các bạn chỉ muốn tắt Windows Defender tạm thời thì thực hiện theo các bước dưới đây:

Bước 1: Double click vào biểu tượng Windows Defender trên thanh Taskbar.

Bước 2: Trong tab Home >> Click vào biểu tượng có giáp bảo vệ Virus & Threat protection và >> Click tiếp vào dòng Virus & Threat protection settings.

Bước 3: Chuyển trạng thái tùy chọn Real-time protection sang OFF.

Xem thêm: Phần Mềm Tự Thiết Kế Hình Xăm Đẹp, 15 App Thiết Kế Hình Xăm Miễn Phí Tốt Nhất 2020

Cách này dùng trong nhiều trường hợp khi các bạn cài đặt một phần mềm mà nó yêu cầu tắt Windows Defender đi mới có thể tiến hành cài đặt.

Show More

Related Articles

Back to top button
Close