More

  Cách Đăng Nhập My Mobifone Không Được Nguyên Nhân Và Cách Khắc Phục

  Bạn đang xem: Cách Đăng Nhập My Mobifone Không Được Nguyên Nhân Và Cách Khắc Phục Tại Hoanhtao3d.vn

  Cách đăng ký My MobiFone cực đơn giản và cách lấy lại mật khẩu My MobiFone cũng dễ dàng không kém. Bạn có thể thực hiện mọi thao tác mình muốn chỉ với 2s mà thôi nhé! Nhanh tay theo dõi chi tiết hướng dẫn bên dưới và thực hiện thôi!

  *

  Đăng nhập để sử dụng My MobiFone

  Cách 1: Đăng nhập bằng 3G MobiFone

  Nếu đang sử dụng 3G MobiFone, bạn có thể kích chọn ngay nút đăng nhập với 3G để vào ứng dụng mà không cần đăng ký tài khoản.

  Đang xem: đăng nhập my mobifone không được

  Cách 2: Đăng ký tài khoản My MobiFone để đăng nhập

  Trường hợp bạn truy cập bằng wifi bạn cần có tài khoản để đăng nhập ứng dụng. Vì tài khoản My MobiFone và tài khoản MobiFone Portal (tại web mobifone.vn) là một. Nên nếu bạn có tài khoản MobiFone Portal bạn có thể sử dụng để đăng nhập ngay.

  Nếu không có tài khoản MobiFone Portal bạn có thể đăng ký theo các bước sau:

  Bước 1: Kích vào nút đăng ký. (nếu không tìm thấy nút đăng ký trên app hãy gỡ và cài lại bạn sẽ thấy hiển thị)Bước 2: Hệ thống chuyển qua trang đăng ký tài khoản MobiFone Portal bạn nhập đầy đủ thông tin và chọn đăng ký.Bước 3: Hệ thống gửi sms về cho số điện thoại bạn đăng ký trong đó có chứa mã pin. Bạn nhập vào hệ thống. Khi hệ thống báo hoàn thành đăng ký là thành công.

  Xem thêm: Cách Tải Fieldrunner Miễn Phí Trên Amazon Appstore, Fieldrunners

  Sau khi đăng ký tài khoản bạn có thể trở lại ứng dụng My MobiFone và đăng nhập là được.

  Nếu bạn đã có tài khoản My MobiFone/ MobiFone Portal nhưng quên mất mật khẩu bạn có thể thực hiện lấy lại mật khẩu đăng nhập. Cách thực hiện được hướng dẫn chi tiết ngay dưới đây.

  2/ Hướng dẫn lấy mật khẩu My MobiFone

  Có 2 cách để lấy lại mật khẩu My MobiFone nhanh chóng và đơn giản như sau:

  Cách 1: Truy cập ứng dụng My MobiFone và chọn mục lấy lại mật khẩuBước 1: Kích vào nút Quên mật khẩu (nếu không tìm thấy nút này hãy gỡ bỏ ứng dụng và cài đặt lại bạn sẽ thấy hiển thị)Bước 2: Nhập số thuê bao của bạn và chọn xác nhận thuê bao. Sau đó trả lời đúng câu hỏi bảo mật của hệ thống.Bước 3: Hệ thống gửi mã pin về điện thoại bạn nhập vào hệ thống chọn kiểm tra mã pin.Bước 4: Bạn nhập mật khẩu mới mà mình muốn sử dụng.

  Xem thêm: Cách Đăng Nhập Vsco : Làm Sao Để Đăng Nhập Và Đăng Xuất/Thoát Tài Khoản Vsco?

  Cách 2: Gọi tổng đài MobiFone để được cấp lại mật khẩu My MobiFone

  Nếu bạn quên câu hỏi bảo mật MobiFone, gọi tổng đài là giải pháp an toàn và nhanh chóng nhất cho bạn. Hãy dùng chính số Mobi bạn muốn lấy mật khẩu My MobiFone để gọi tổng đài chăm sóc khách hàng. Cung cấp thông tin chính chủ cho nhân viên tổng đài, nhân viên sẽ kích hoạt trên hệ thống và gửi mật khẩu về sms điện thoại cho bạn.

  Hãy nhanh chóng đăng ký My MobiFone hoặc lấy mật khẩu My MobiFone theo hướng dẫn trên để trải nghiệm tiện ích của ứng dụng này nhé! Chúc các bạn thực hiện cách đăng ký My MobiFone thành công và lấy mật khẩu My MobiFone khi quên nhanh chóng!

  Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Đăng nhập

  Recent Articles

  spot_img

  Related Stories

  Leave A Reply

  Please enter your comment!
  Please enter your name here

  Stay on op - Ge the daily news in your inbox