Cách Đăng Nhập Myvib Là Gì? Hướng Dẫn Chi Tiết Cách Sử Dụng Myvib

Trong bài hướng dẫn này chúng tôi sẽ giúp bạn biết cách đăng nhập MyVIB ứng dụng Ngân hàng TMCP Quốc tế Việt Nam (VIB), sử dụng Ngân hàng di động VIB khách hàng có thể đăng nhập sử dụng dễ dàng, giao dịch an toàn, tiện lợi trên cả máy Android lẫn iPhone.

Đang xem: Cách đăng nhập myvib

MyVIB là dịch vụ Mobile Banking của Ngân hàng VIB giúp khách hàng giao dịch dễ dàng, nhanh chóng và an toàn trên một ứng dụng được cài trên điện thoại di động. Đăng nhập MyVIB người dùng có thể sử dụng nó trên các máy chạy hệ điều hành Android hoặc máy chạy hệ điều hành iOS đều được.

*

Bước 4: Đăng nhập thành công, sẽ có một cửa sổ thông báo về việc bạn đăng nhập MyVIB lần đầu tiên trên thiết bị, ứng dụng sẽ yêu cầu bạn kích hoạt lại MyVIB Smart OTP để thực hiện các giao dịch.

Bạn lựa chọn là gửi mã kích hoạt qua SMS hoặc là qua email. Nếu bạn chưa đăng ký MyVIB Smart OTP sẽ thấy một giao diện để bạn thực hiện đăng ký như trong ảnh dưới.

Xem thêm: game co up game vui

*

Khi bạn hoàn tất, giao diện để bạn dùng trên MyVIB sẽ như trong ảnh dưới, bạn có thể xem số dư, thực hiện việc thanh toán, chuyển tiền…

*

Để thoát khỏi ứng dụng MyVIB trên điện thoại, bạn nhấn chọn vào biểu tượng 3 dấu gạch ngang -> sau đó chọn Đăng xuất -> Cuối cùng là chọn OK để đồng ý thoát khỏi ứng dụng.

*

Trên đây là hướng dẫn cách đăng nhập MyVIB của Ngân hàng Quốc tế VIB, về cơ bản thì việc đăng nhập cũng không quá phức tạp, bạn chỉ cần có tài khoản VIB Internet Banking hoặc đã đăng ký SMS banking VIB là đã có thể đăng nhập trên ứng dụng MyVIB rồi.

Xem thêm: Cách Cài Đặt Máy In Canon 1210 Cho Win 10 Trên Máy Tính, Hướng Dẫn Cài Đặt Máy In Canon Lbp 1210

http://hoanhtao3d.vn/cach-dang-nhap-ung-dung-myvib-48740n.aspx Ngoài ra, VIB còn rất nhiều dịch vụ hấp dẫn khác để người dùng lựa chọn, sử dụng. Chẳng hạn khi bạn mở thẻ Visa VIB để rút tiền cũng như chi tiêu, thanh toán quốc tế thực hiện cũng khá đơn giản và nhanh chóng. Nếu bạn đang quan tâm đến thủ tục làm thẻ Visa VIB thì tham khảo ngay hướng dẫn trên hoanhtao3d.vn.vn nhé.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Đăng nhập

Khuyễn Mãi Hot