Cách Đăng Nhập Nhiều Tài Khoản Shopee Trên Điện Thoại, Cách Tạo Tài Khoản Shopee Từ App Trên Điện Thoại

Hiện nay việc tạo tài khoản Shopee từ app trên điện thoại là cách giúp bạn có thể dễ dàng có được cho mình một ứng dụng mua sắm trực tuyến vô cùng thú vị và đang được nhiều người yêu thích hiện nay để bạn có cho mình những sản phẩm cần thiết trong cuộc sống.

Đang xem: Cách đăng nhập nhiều tài khoản shopee trên điện thoại


Cách lấy lại mật khẩu Shopee trên điện thoại Hướng dẫn xác nhận Email Shopee Hướng dẫn đăng ký bán hàng trên Shopee Cách sử dụng Shopee để tìm và mua sản phẩm, đặt hàng Hướng dẫn đăng ký tài khoản Gas

Bên cạnh những ứng dụng mua sắm trực tuyến đang vô cùng hấp dẫn hiện nay như Tiki, Lazada…. thì việc tìm hiểu cách tạo tài khoản Shopee từ app trên điện thoại là một cách thức mua sắm đang đượ crất nhiều người sử dụng hiện nay từ các vật phẩm đơn giản tới những vật dụng hàng ngày.

Tạo tài khoản Shopee từ app trên điện thoại

Để thực hiện việc đăng ký Shopee trên Android, iPhone chúng ta sẽ có các bước như sau:

Bước 1 : Các bạn sẽ thực hiện tải và cài đặt ứng dụng Shopee cho Android, iPhone phù hợp với các thiết bị mà mình đang sử dụng tại đây:

+ Dành cho các thiết bị Android: download Shopee cho Android.

+ Dành cho các thiết bị iPhone: download Shopee cho iPhone.

Bước 2 : Kế tiếp đó, chúng ta sẽ thực hiện việc khởi động ứng dụng Shopee sau khi đã tải và cài đặt thành công.

Bước 3 : Tại lần đầu truy cập ứng dụng này, chúng ta sẽ được xem các giới thiệu về ứng dụng này, chúng ta có thể vuốt màn hình lần lượt từ trái sang phải và ấn chọn xác nhận Bắt đầu .

*

Bước 4 : Ngay sau đó, chúng ta sẽ được chuyển sang giao diện chính của ứng dụng này, chúng ta sẽ lần lượt ấn chọn vào biểu tượng Tài khoản và ấn chọn xác nhận Đăng ký để tạo tài khoản Shopee từ app trên điện thoại.

Xem thêm: Tải Phần Mềm Kế Toán Misa Full crack 2017, Tải Phần Mềm Kế Toán Misa Full

Bước 5 : Hệ thống sẽ hiển thị các thông tin mà bạn có thể sử dụng để tạo đăng ký tài khoản. Các bạn có thể sử dụng số điện, Email hay Facebook cá nhân để tạo nick.

Trong ví dụ này hoanhtao3d.vn sẽ sử dụng cách tạo tài khoản Shopee bằng Email như hình trên. Các bạn sẽ cần phải nhập thông tin Email chưa sử dụng để tạo tài khoản ứng dụng này cũng như mã xác nhận.

Bước 6 : Ứng dụng sẽ thực hiện việc kiểm tra tài khoản Email, nếu hợp lệ chúng ta sẽ thực hiện việc tạo tài khoản Shopee từ app như hình dưới với tên đăng nhập, mật khẩu sau đó là ấn chọn Đăng ký để hoàn tất thủ tục này.

Và quá trình tạo tài khoản Shopee từ điện thoại hoàn tất, chúng ta sẽ được chuyển sang giao diện chính của ứng dụng này và bạn có thể ấn chọn vào mục tài khoản để kiểm tra.

Ngoài ra nếu như bạn muốn tạo tài khoản Shopee để có thể bán hàng, hoanhtao3d.vn mời bạn tiếp tục tham khảo bài viết cách đăng ký bán hàng trên Shopee.

Như vậy, chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu về các bước thực hiện cách tạo tài khoản Shopee từ app trên điện thoại để có cho mình một tài khoản ứng dụng mua sắm hàng đầu hiện nay tại Việt Nam với những vật dụng đơn giản cho tới những đồ dùng hàng ngày.

Xem thêm: Cách Chơi Game Anh Hùng Trái Đất Hay Nhất, Tải Game Siêu Nhân Anh Hùng Trái Đất Miễn Phí

http://hoanhtao3d.vn/cach-tao-tai-khoan-shopee-tu-app-tren-dien-thoai-24080n.aspx Bên cạnh đó hoanhtao3d.vn cũng muốn giới thiệu với các bạn về cách sử dụng Shopee để tìm và mua sản phẩm, đặt hàng dễ dàng ngay trên điện thoại Android, iPhone để hiểu hơn về sự tiện lợi cũng như thú vị khi sử dụng Shopee để tìm và mua sản phẩm, đặt hàng.

Cách tải và cài đặt Shopee trên điện thoại Đăng ký gmail trên iPhone, tạo tài khoản Gmail trên iPhone Đăng ký Skype trên Windows Phone, Tạo tài khoản Skype trên điện thoại Lumia Tạo tài khoản Skype từ số điện thoại cá nhân Tạo tài khoản Gmail trên Winphone

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Đăng nhập

Khuyễn Mãi Hot