Cách Đăng Nhập Plant Vs Zombie 2, Một Số Mẹo Chơi Plants Vs

Để có thể chơi Plants vs. Zombies™ Heroes thuận tiện hơn, cách chuyển tài khoản Plants vs. Zombies™ Heroes sang thiết bị khác dưới đây sẽ giúp bạn có thể chơi Plants vs. Zombies™ Heroes từ thiết bị iPhone sang Android và ngược lại mỗi khi thiết bị của mình hết pin hay thay thế thiết bị mà không cần phải chơi lại từ đầu nữa, các bạn đã biết cách chuyển tài khoản Plants vs. Zombies™ Heroes sang thiết bị khác chưa?.

Đang xem: Cách đăng nhập plant vs zombie 2

Cách cài Plants vs. Zombies™ Heroes trên điện thoại Hướng dẫn cách chơi Plants vs. Zombies™ Heroes trên điện thoại Các chế độ chơi trong Plants vs. Zombies™ Heroes Cách cài và chơi Plants vs Zombies trên iPhone Hướng dẫn kiếm tiền trong Plants vs Zombies 2

Plants vs. Zombies™ Heroes là tựa game thẻ bài chiến thuật hoàn toàn mới của tựa game hoa quả nổi giận Plants vs. Zombies cho Android, iPhone đã thu hút được rất nhiều tín đồ yêu thích tựa game “chiến thuật” nhưng lại có hình ảnh ngộ nghĩnh phù hợp với mọi độ tuổi này, và sau đây chúng ta cùng tìm hiểu cách chuyển tài khoản Plants vs. Zombies™ Heroes sang thiết bị khác nhé.

*

Hướng dẫn chuyển tài khoản Plants vs. Zombies™ Heroes sang thiết bị khác

– Các bạn có thể tải Plants vs. Zombies™ Heroes phiên bản mới nhất về thiết bị tại đây:

+ Tải Plants vs. Zombies™ Heroes cho Android: download Plants vs. Zombies™ Heroes cho Android về thiết bị.

+ Tải Plants vs. Zombies™ Heroes cho iPhone: download Plants vs. Zombies™ Heroes cho iPhone về thiết bị.

Để thực hiện cách chuyển tài khoản Plants vs. Zombies™ Heroes sang thiết bị khác chúng ta thực hiện như sau:

Bước 1: Truy cập vào ứng dụng Plants vs. Zombies™ Heroes đã được tải và cài đặt ở trên.

Bước 2: Tại giao diện trò chơi chúng ta ấn chọn biểu tượng Settings.

*

Bước 3: Để có thể chuyển tài khoản Plants vs. Zombies™ Heroes chúng ta ấn chọn biểu tượng Settings như hình dưới.

*

Bước 4: Tại đây chúng ta ấn chọn mục My Account.

*

Bước 5: Sau đó chúng ta lựa chọn loại tài khoản để liên kết, chuyển tài khoản Plants vs. Zombies™ Heroes sang thiết bị khác.

Xem thêm: Đăng Nhập Viber Bị Lỗi Hay Gặp Khi Sử Dụng Viber, Không Kích Hoạt Được Viber

*

Ở đây hoanhtao3d.vn lựa chọn liên kết tới Facebook.

Bước 6: Ngay lập tức Plants vs. Zombies™ Heroes sẽ yêu cầu các bạn xác nhận Facebook, ấn chọn Tiếp tục với tư cách bạn như hình dưới.

*

Lưu ý: Để có thể thực hiện bước này các bạn cần phải có ứng dụng Facebook trên thiết bị cũng như sở hữu tài khoản Facebook, nếu chưa có:

+ Tải Facebook cho Android tại đây: download Facebook cho Android về thiết bị.

+ Tải Facebook cho iPhone tại đây: download Facebook cho iPhone về thiết bị.

+ Nếu bạn chưa có tài khoản Facebook, xem lại cách đăng ký Facebook để sở hữu một tài khoản Facebook và thực hiện cách chuyển tài khoản Plants vs. Zombies™ Heroes.

Bước 7: Và tiếp theo tài khoản Facebook của bạn đã được liên kết với trò chơi, khi bạn thực hiện chuyển tài khoản Plants vs. Zombies™ Heroes sang thiết bị khác chỉ việc ấn chọn Sign Out.

*

Sau đó sử dụng tài khoản Facebook này để tiến hành đăng nhập lại vào Plants vs. Zombies™ Heroes.

Xem thêm: Hướng Dẫn Đăng Nhập Win2888.Com, Win2888 Bị Chặn

http://hoanhtao3d.vn/cach-chuyen-tai-khoan-plants-vs-zombies™-heroes-7706n.aspx Trên đây là bài viết hướng dẫn cách chuyển tài khoản Plants vs. Zombies™ Heroes sang thiết bị khác để bạn có thể chơi, tìm hiểu thế giới trong Plants vs. Zombies™ Heroes một cách tốt hơn và lâu hơn mỗi khi thiết bị của bạn thông báo pin yếu, nếu như bạn chưa biết cách tải và cài Plants vs. Zombies™ Heroes về thiết bị Android hoặc iPhone mới, có thể tham khảo bài viết cách cài Plants vs. Zombies™ Heroes và thực hiện cài tựa game thú vị này về thiết bị của mình nhé, với Plants vs. Zombies™ Heroes có rất nhiều chế độ chơi khác nhau để bạn có thể làm quen và tham gia chơi, các bạn có thể xem lại bài viết các chế độ chơi Plants vs. Zombies™ Heroes để hiểu rõ hơn về các chế độ này cũng như những điều thú vị trong Plants vs. Zombies™ Heroes nhé, tuy có các chế độ chơi khác nhau nhưng cách chơi Plants vs. Zombies™ Heroes cũng khá đơn giản, chỉ cần vài phút làm quen bạn đã có thể nắm bắt cách chơi Plants vs. Zombies™ Heroes hoàn toàn và làm chủ được cuộc chơi rồi.

Mẹo phá đảo Plants vs Zombies 2 đơn giản dành cho người chơi Cách chuyển danh bạ từ iCloud sang Gmail Cách đổi tên trong Plants Vs Zombie 2 cho iPhone, Android Cách chuyển tin nhắn Zalo sang điện thoại khác Cách bắn bluetooth từ Android sang iPhone và ngược lại

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Đăng nhập

Khuyễn Mãi Hot