Đăng nhập

Cách Đăng Nhập Pubg Mobile Quốc Tế Bằng Facebook, Pubg Mobile Vn

Người chơi cần chuyển đổi tài khoản từ phiên bản PUBG Mobile quốc tế sang phiên bản PUBG Mobile tiếng Việt do VNG phát hành để tất cả dữ liệu được đồng bộ, giữ nguyên.

Đang xem: Cách đăng nhập pubg mobile quốc tế bằng facebook

Chơi phiên bản PUBG Mobile tiếng Việt.

Game bắn súng PUBG Mobile Việt Nam đã chính thức ra mắt game thủ trong nước. Nếu bạn đang chơi PUBG Mobile phiên bản quốc tế thì có thể làm theo hướng dẫn sau đây để chuyển tài khoản PUBG Mobile sang tài khoản PUBG MOBILE VNG mà không bị mất dữ liệu.

LƯU Ý TRƯỚC KHI BẮT ĐẦU:

Trước khi tiến hành chuyển đổi, tài khoản chơi game sinh tồn này phải được đăng nhập hoặc liên kết với tài khoản Facebook, nếu chưa thực hiện, các bạn có thể thực hiện theo bài hướng dẫn đồng bộ tài khoản PUBG Mobile Việt Nam và Quốc tế mà hoanhtao3d.vn đã hướng dẫn trước đây.

Cách đổi tài khoản PUBG Mobile quốc tế sang PUBG Mobile Việt Nam.

Đối với người chơi mới

Nếu bạn là một người chơi mới biết PUBG Mobile thì mọi viêc rất đơn giản. Bạn chỉ việc tải PUBG Mobile VN về máy, khởi động trò chơi và đăng nhập. Bạn có thể đăng nhập bằng tài khoản chơi ngay hoặc tài khoản facebook. Tuy nhiên chúng tôi khuyến nghị bạn nên đăng nhập bằng tài khoản facebook để bảo mật tốt hơn, cũng như sau này nếu gặp sự cố sẽ được giải quyết tốt hơn.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Cài Win 7 Bản Quyền Windows 7 Miễn Phí, Win 7, Hệ Điều Hành Microsoft Windows 7

– Chọn đồng ý điều khoản và chọn nút Facebook

– Nhập thông tin tài khoản Facebook

Đối với người chơi cũ

Nếu các bạn đã và đang chơi PUBG Mobile bản global với tài khoản Guess (chơi ngay), thì việc đầu tiên là các bạn vào cài đặt, bấm vào logo facebook để liên kết tài khoản với facebook, còn nếu bạn đang đăng nhập bằng tài khoản facebook thì không cần làm điều này nữa.

Tiếp theo, các bạn tải bản PUBG Mobile VN về, khởi động trò chơi, tới bước đăng nhập, các bạn chọn đăng nhập bằng tài khoản facebook, hệ thống sẽ tự động liên kế với tài khoản PUBG Mobile Global cho bạn. Như vậy quá trình chuyển đổi hoàn tất, dữ liệu về nhân vật như: trang bị, quần áo, tiền, thẻ nạp đều được giữ nguyên vẹn. Lưu ý rằng, việc liên kết chỉ diễn ra một lần duy nhất, các bạn nên cẩn thận một chút nhé.

Việc chuyển đổi tài khoản từ bản Global sang bản VN là khá dễ dàng, không hề phức tạp như chúng ta lầm tưởng phải không nào? Với việc liên kết tài khoản mà không bị mất dữ liệu, thì bạn còn ngại ngùng gì mà không chuyển hẳn sang bản VN chơi cho sướng, vừa có tiếng việt, vừa được hỗ trợ tận răng nữa.

Bạn cũng có thể so sánh cả các thành tích đã đạt được, mọi thứ đều vẫn y nguyên như ở bên tài khoản cũ. Từ giờ bạn có thể yên tâm chơi PUBG Mobile VNG với chất lượng tốt hơn và được hỗ trợ tốt hơn so với khi chơi phiên bản quốc tế trước đây.

Xem thêm: Cách Đăng Nhập Mytv Net Trên Tivi, Hướng Dẫn Cài Mytv Net Trên Smart Tivi

Hướng dẫn tải về PUBG Mobile VNG.

Related Articles

Back to top button
Close
Close