Cách Đăng Nhập Pubg Mobile Trên Pc Với Trình Giả Lập Tencent Gaming Buddy

Bất chấp sự vươn lên không ngừng của Fortnite, PUBG Mobile vẫn đang là ứng cử viên sáng giá cho danh hiệu Top game Android 2020 được nhiều người chơi nhất. Đây là tựa game được tải xuống nhiều nhất trong nửa đầu năm 2018 và nhờ có Tencent Gaming Buddy, trình giả lập dành cho người chơi PUBG Mobile chính thức, đã cho phép người dùng có thể tiếp tục cuộc chiến ngay trên máy tính PC của mình.

Đang xem: Cách đăng nhập pubg mobile trên pc

Điều này đôi khi cũng gây khó ít hiểu nhầm, khi mà PUBG Mobile được định hướng phát triển là phiên bản di động của tựa game PlayerUnknown’s Battlegrounds gốc. Tuy nhiên, có một số điểm khác biệt giữa PUBG và PUBG Mobile đã khiến cho hai trò chơi này đều có cái hay riêng của nó.

Một điểm khác biệt rõ ràng nhất chính là ở giá cả. PUBG Mobile hoàn toàn miễn phí để trải nghiệm và do đó nó thu hút được rất nhiều người chơi trên toàn thế giới. Và với Tencent Gaming Buddy, bạn có thể trải nghiệm được những gì tốt nhất của hai nền tảng này.

Nếu như bạn là một trong số 350 triệu người chơi PUBG Mobile trên toàn thế giới và đang tìm kiếm một phần mềm giả lập Android tốt nhất để chơi tựa game này thì bạn đã tìm đúng bài viết. Tencent Gaming Buddy chính là cách tốt nhất để giúp bạn có thể chơi PUBG Mobile trên máy tính.

Tencent Gaming Buddy là gì?

Tencent Gaming Buddy (hay còn được biết đến với cái tên Tencent Gaming Assistant hay Gameloop) là một trình giả lập Android được phát triển bởi Tencent. Nó được thiết kế để chơi một số tựa game Android phổ biến nhất, bao gồm PUBG Mobile, Mobile Legends, Auto Chess, và một số trò chơi khác.

Nó cũng được tích hợp với Nimo TV, một nền tảng streaming game được tạo ra như một sự hợp tác giữa Tencent và Huya. Dành cho những ai chưa biết, Huya là một trong những nền tảng phát trực tiếp video game lớn nhất tại Trung Quốc, sau Douya, cũng thuộc sở hữu một phần của Tencent.

Xem thêm: Phần Mềm Quản Lý Quán Cafe Miễn Phí Cafenet2010, Phần Mềm Quản Lý Cafe Miễn Phí

Cách cài đặt Tencent Gaming Buddy trên máy tính Windows 10

Không giống như nhiều trình giả lập Android trên PC khác, Tencent Gaming Buddy được thiết kế với mục đích chính ban đầu là dùng để chơi PUBG Mobile VNG trên máy tính. Điều đó có nghĩa rằng, phần mềm giả lập này không chỉ được tối ưu hóa khá tốt dành cho tựa game này, mà nó cũng rất dễ dàng để cài đặt.

Tất cả những gì bạn cần làm đó là tải xuống trình giả lập Tencent Gaming Buddy xuống máy tính Windows 10 và chạy nó.

*
*
*
*
*

Đăng nhập vào PUBG Mobile VNG bằng giả lập Tencent Gaming Buddy thật dễ dàng. Tất cả những gì bạn cần làm đó là liên kết trò chơi này với tài khoản Facebook hoặc Twitter của mình, sau đó thực hiện tương tự như trên máy tính. Vào lần đầu tiên bạn kết nối tài khoản, hình đại diện Avatar của bạn sẽ được thay đổi thay ảnh đại diện mạng xã hội của bạn (và bạn có thể thay đổi lại sau).

Nếu như bạn lo lắng về việc bảo mật tài khoản, thì bạn vẫn luôn có thể tạo ra một mật khẩu giả. Xin lưu ý rằng tài khoản Twitter có thể bị xóa sau khoảng 6 tháng không hoạt động, đều này có thể ảnh hưởng đến tài khoản PUBG Mobile của bạn.

Xem thêm: Cách Cài Win Xp Bằng Winsetupfromusb, Hướng Dẫn Cài Windows Xp Bằng Usb Usb Từ A Tới Z

Đâu là cách tốt nhất để chơi PUBG Mobile VNG trên PC?

Nếu như bạn đang tìm kiếm một cách tốt nhất để chơi PUBG Mobile VNG trên máy tính (hay laptop) thì Tencent Gaming Buddy chính là giải pháp dành cho bạn. Vẫn có một số chương trình giả lập cho phép bạn chơi PUBG Mobile trên PC, nhưng không một ai trong số đó có thể cung cấp hiệu suất trải nghiệm PUBG Mobile tuyệt vời như Tencent Gaming Buddy.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Đăng nhập

Khuyễn Mãi Hot