More

  Cách Đăng Nhập Pubg Quốc Tế Bằng Facebook, Pubg Mobile Vn

  Bạn đang xem: Cách Đăng Nhập Pubg Quốc Tế Bằng Facebook, Pubg Mobile Vn Tại Hoanhtao3d.vn

  Nếu game thủ PUBG Mobile quốc tế không liên kết với Facebook sẽ bị mất dữ liệu tài khoản khi chuyển sang bản VNG.

  Đang xem: Cách đăng nhập pubg quốc tế bằng facebook

  Sau hơn nửa tháng phát hành phiên bản PUBG Mobile VN, nhà phát hành VNG vẫn đang thực hiện những chính sách quản lý nhằm đáp ứng và phục vụ tốt nhất hàng nghìn game thủ Việt Nam. Một trong những chính sách hiệu quả nhất mà nhà phát hành VNG đang thực hiện rất tốt đó chính là đồng bộ giữa 2 phiên bản PUBG Mobile Global và PUBG Mobile VN khi tạo điều kiện cho game thủ chuyển sang phiên bản PUBG Mobile VN mà không bị mất dữ liệu.

  Hãy liên kết với tài khoản Facebook nhằm tránh mất dữ liệu tài khoản khi chuyển sang phiên bản PUBG Mobile VN

  Ở thời điểm hiện tại, những game thủ nào đang chơi phiên bản PUBG Mobile Global mà muốn chuyển sang phiên bản PUBG Mobile VN thì chỉ cần liên kết với tài khoản Facebook và vật phẩm (trang phục, súng, dù…) sẽ được đồng bộ phiên bản PUBG Mobile VN. Tuy nhiên, theo thông báo từ fanpage chính thức PUBG Mobile VN vào sáng ngày 16/12 thì có thể chính sách này sẽ được nhà phát hành VNG ngừng triển khai vào ngày 19/12 tới đây (tức chỉ còn 3 ngày nữa). Điều này đồng nghĩa với việc là sau ngày 19/12 trở đi, nếu game thủ nào chuyển từ PUBG Mobile Global sang phiên bản PUBG Mobile VN sẽ đều bị Reset lại toàn bộ tài khoản và trở thành tài khoản mới tinh (mọi vật phẩm sẽ mất hết) kể cả khi đã liên kết với tài khoản Facebook.

  Cách liên kết với tài khoản Facebook nhằm tránh mất dữ liệu tài khoản khi chuyển sang phiên bản PUBG Mobile VN được thực hiện rất đơn giản:

  B1: Từ giao diện chính của game. Nhấp chọn biểu tượng bánh răng cưa “Cài đặt” phía dưới bên phải màn hình.

  Xem thêm: Cài Đặt Autocad 2007 Trên Win 10 !, download Autocad 2007 Full crack

  B2: Tại ô “Link Account” nhấp chọn Logo Facebook để chọn liên kết tài khoản Facebook với tài khoản Guest của bạn và sau đó đăng nhập tài khoản Facebook của bạn.

  B3: Nếu hiện ra thông báo “Account linked. Please log in via Facebook!” là quá trình liên kết đã hoàn tất.

  B4: Sau khi đã liên kết thành công tài khoản của mình với Facebook, tiếp tục đăng nhập tài khoản Facebook và vào game bình thường ở PUBG Mobile bản VNG phân phối.

  Xem thêm: Tặng Phần Mềm Kế Toán Excel Theo Thông Tư 200 Miễn Phí, download Phần Mềm Kế Toán Excel Thông Tư 200, 133

  Như vậy là game thủ có thể yên tâm không lo bị mất dữ liệu hay reset lại toàn bộ tài khoản khi chuyển sang phiên bản PUBG Mobile VN. Để đảm bảo đúng quy định phát hành, phiên bản PUBG MOBILE global sẽ được gỡ xuống khỏi Store và chỉ có một phiên bản PUBG MOBILE VN chính thức trên Store. Phiên bản PUBG MOBILE global sẽ không thể tiếp tục thanh toán ingame. Người chơi vui lòng chuyển sang phiên bản PUBG MOBILE VN để có thể tiến hành thanh toán bình thường và có thêm những trải nghiệm phiên bản tốt hơn sau ngày 19/12 tới.

  Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Đăng nhập

  Recent Articles

  spot_img

  Related Stories

  Leave A Reply

  Please enter your comment!
  Please enter your name here

  Stay on op - Ge the daily news in your inbox